7 Template Blogspot chuẩn SEO cho Blog/Magazine

7 Template Blogspot chuẩn SEO cho Blog/Magazine

Template Blogspot là gì? Là những mẫy layout dàn trang có bố cục được thiết kế sẵn, người dùng chỉ cần chỉnh sửa một chút về thiết kế theo phong cách và sở thích của mình. Có 2 loại template blogspottemplate miễn phítemplate trả phí, thường thì trên mạng chia sẻ rất nhiều template miễn phí cực đẹp và chuẩn SEO rồi nên bạn không cần quan tâm cái này.

Mình chia sẻ 7 Template Blogspot chuẩn SEO đẹp nhất năm 2015 thích hợp với những bạn làm blog hay tạp chí, đã chia sẻ thì tất nhiên là miễn phí rồi.

1. mBlog

mBlog là một template blogspot đẹp, có thiết kế tuy đơn giản những nhìn rất bắt mắt được thiết kế responsive và cực kỳ chuẩn SEO.

Template Blogspot mBlog
Template Blogspot mBlog

2. Blogari Minimal

Blogari Minimal là có thiết kế tuy đơn giản nhung khá chuyên nghiệp và tinh tế về mặt hình thức, Blogari Minimal được thiết kế tối ưu hóa giúp cho trình duyệt web có thể duyệt nhanh hơn. Bên cạnh đó, template này cũng khá chuẩn SEO và dễ tùy biến, thích hợp cho blog cá nhân.

Template Blogspot Blogari
Template Blogspot Blogari

Template Blogspot Blogari

3. Cool Mag

Cool Mag là một template blogspot thích hợp cho website tạp chí và tin tức, với thiết kế cực kỳ bóng bẩy và tinh tế. Cool Mag tối ưu tốc độ tải cho thiết bị điện thoại và máy tính bảng, bên cạnh đó nó còn tính chuẩn SEO.

Template Blogspot Cool Mag

Template Blogspot Cool Mag
Template Blogspot Cool Mag

4. Dzine

Dzine là một template blogspot thiết kế sáng và thanh lịch phù hợp cho những ai làm blog cá nhân. Dzine có bố cục đơn giản, hợp lý và thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.

Template Blogspot DZine
Template Blogspot DZine

5. Glossy

Glossy có tính năng clean responsive thích hợp cho tạp chí, báo tin tức hay blog cá nhân. Với phong cách thiết kế đẹp và đặc trưng, nó hợp với những ai yêu thích sự đơn giản nhưng đầy tinh tế.

 

Template Blogspot Glossy
Template Blogspot Glossy
Template Blogspot Glossy
Template Blogspot Glossy

6. In SEO 2

In SEO 2 là một template có thiết kế đơn giản thích hợp làm blog cá nhân, được tối ưu để thân thiện tuyệt đối với các công cụ tìm kiếm, nghe tên bạn cũng biết rồi, nó được tạo ra để dành cho SEO mà.

Template Blogspot In SEO 2
Template Blogspot In SEO 2

7. TechWorld

TechWorld là một template blogspot đơn giản, đẹp mắt, phù hợp với những trang tin tức, tạp chí công nghệ. Có thiết kế hiện đại, gia diện phù hợp với nhiều kích thước màn hình, thân thiện với SEO và rất dễ sử dụng.

Template Blogspot TechWorld

Template Blogspot TechWorld
Template Blogspot TechWorld

Đây là toàn bộ 7 template blogspot chuẩn SEO và đẹp mắt nhất mà mình sưu tầm được, hy vọng nó sẽ giúp ích cho công việc tạo blog cá nhân trên blogspot của mọi người. Các Template trên hoàn toàn sạch không hề có sâu bọ gì đâu nhé, mọi người yên tâm sử dụng.

7 Template Blogspot chuẩn SEO cho Blog/Magazine
3.3 (10 votes)

40 Bình luận

  1. Template thì người ta chỉ bỏ bản quyền ở footer hoặc thêm popup thôi. Không như wordpress sợ bị gắn mã độc này nọ

   Reply
 1. Ngô Nam cho mình hỏi nội dung ngoài một chút là bạn cho mình hỏi cách tạo các khung mục lục trong bài viết như của bạn được không ? Nếu được mong bạn có bài hướng dẫn cách làm. Cảm ơn bạn nhiều !

  Reply
 2. Vâng bài của bác thớt chia sẻ rất hữu ích cho mọi người cần ạ, và em cũng là người đang muốn một template như này, nhưng rất đơn giản nhưng cũng thật phong cách, em đã thử và ok rồi ạ, cảm ơn bác. làm phiền bác thớt,bác có thể giúp em xem cái blog này đã hoàn chỉnh và tối ưu chưa ạ,vì em cũng không phải là dân lập trình hay gì ạ, vì em làm về bên lĩnh vực vệ sinh nên rất khó làm những cái này mong bác giúp em ạ. đây là blog của em. emthongtaccong.blogspot.com. Cảm ơn bác giúp đỡ. chúc bác ngày càng phát triển

  Reply
  1. Mình nhìn sơ qua thì thấy cái giao diện của bạn chưa được bắt mắt, về SEO thì một số bài bạn đặt url dạng dayladuongdan.html thì không chuẩn lắm

   Reply
   1. Bác có thể giúp em hoàn thiện cái blogspot nó hoàn chỉnh hơn được không ạ, vì em cũng không phải dân lập trình nên nhiều vẫn đề không biết ạ. cảm ơn bác đã quan tâm

    Reply
 3. Chủ thớt chia sẻ bài viết rất có ích cho mọi người mình cũng đang muốn có những theme như thế này , đơn giản nhưng cũng thật phong cách , mình cũng đã sử dụng và cũng cảm thấy hài lòng.

  Reply
 4. theme này xài có bị độc hại hay gì không ợ? e muốn tải về vọc mà sợ nó dính mấy cái gì gì ý có hại cho seo tại thấy mấy a chị trên mạng bảo them null hay có mấy cái người ta chèn ẩn vào

  Reply
 5. Nếu có bài hướng dẫn cài đặt cho các widget thì tuyệt vời luôn. Vì mình và khá nhiều người không biết nhiều vè blogspot như tác giả

  Reply
  1. Cảm ơn bạn đã share theme.
   Bạn có thể hướng dẫn cách cài đặt Featured Posts cho theme glossy.
   Trân trọng

   Reply
   1. Uhm, mình không rành lắm nên mới … lo. Trang của bạn thật hay. Cảm ơn bạn đã chia sẻ những kiến thức hữu ích!

    Reply

Post Comment

Đăng kí BẢN TIN

Đăng kí BẢN TIN

Đăng kí bản tin to cập nhật bài viết nhanh nhất and receive the following phần quà hấp dẫn từ Nam Ngô Blog.

Bạn đã đăng kí thành công!