_edit_last : 1
_edit_lock : 1485075442:3
_wp_subscribe_disable_popup :
_wp_subscribe_disable_single :
_mts_custom_sidebar :
_mts_sidebar_location :
_thumbnail_id : 625
_kksr_ratings : 63
_kksr_casts : 16
_kksr_avg : 3.94
_yoast_wpseo_metadesc : Chia sẻ 7 Template Blospot đẹp nhất, chuẩn SEO nhất được chọn lọc kỹ lưỡng thích hợp cho những ai làm blog cá nhân, tin tức, tạp chí trên blogspot
Views : 10293
_outbound_link_exist : yes

7 Template Blogspot chuẩn SEO cho Blog/Magazine

7 Template Blogspot chuẩn SEO cho Blog/Magazine

Template Blogspot là gì? Là những mẫy layout dàn trang có bố cục được thiết kế sẵn, người dùng chỉ cần chỉnh sửa một chút về thiết kế theo phong cách và sở thích của mình. Có 2 loại template blogspottemplate miễn phítemplate trả phí, thường thì trên mạng chia sẻ rất nhiều template miễn phí cực đẹp và chuẩn SEO rồi nên bạn không cần quan tâm cái này.

Mình chia sẻ 7 Template Blogspot chuẩn SEO đẹp nhất năm 2015 thích hợp với những bạn làm blog hay tạp chí, đã chia sẻ thì tất nhiên là miễn phí rồi.

1. mBlog

mBlog là một template blogspot đẹp, có thiết kế tuy đơn giản những nhìn rất bắt mắt được thiết kế responsive và cực kỳ chuẩn SEO.

Template Blogspot mBlog
Template Blogspot mBlog

2. Blogari Minimal

Blogari Minimal là có thiết kế tuy đơn giản nhung khá chuyên nghiệp và tinh tế về mặt hình thức, Blogari Minimal được thiết kế tối ưu hóa giúp cho trình duyệt web có thể duyệt nhanh hơn. Bên cạnh đó, template này cũng khá chuẩn SEO và dễ tùy biến, thích hợp cho blog cá nhân.

Template Blogspot Blogari
Template Blogspot Blogari

Template Blogspot Blogari

3. Cool Mag

Cool Mag là một template blogspot thích hợp cho website tạp chí và tin tức, với thiết kế cực kỳ bóng bẩy và tinh tế. Cool Mag tối ưu tốc độ tải cho thiết bị điện thoại và máy tính bảng, bên cạnh đó nó còn tính chuẩn SEO.

Template Blogspot Cool Mag

Template Blogspot Cool Mag
Template Blogspot Cool Mag

4. Dzine

Dzine là một template blogspot thiết kế sáng và thanh lịch phù hợp cho những ai làm blog cá nhân. Dzine có bố cục đơn giản, hợp lý và thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.

Template Blogspot DZine
Template Blogspot DZine

5. Glossy

Glossy có tính năng clean responsive thích hợp cho tạp chí, báo tin tức hay blog cá nhân. Với phong cách thiết kế đẹp và đặc trưng, nó hợp với những ai yêu thích sự đơn giản nhưng đầy tinh tế.

 

Template Blogspot Glossy
Template Blogspot Glossy
Template Blogspot Glossy
Template Blogspot Glossy

6. In SEO 2

In SEO 2 là một template có thiết kế đơn giản thích hợp làm blog cá nhân, được tối ưu để thân thiện tuyệt đối với các công cụ tìm kiếm, nghe tên bạn cũng biết rồi, nó được tạo ra để dành cho SEO mà.

Template Blogspot In SEO 2
Template Blogspot In SEO 2

7. TechWorld

TechWorld là một template blogspot đơn giản, đẹp mắt, phù hợp với những trang tin tức, tạp chí công nghệ. Có thiết kế hiện đại, gia diện phù hợp với nhiều kích thước màn hình, thân thiện với SEO và rất dễ sử dụng.

Template Blogspot TechWorld

Template Blogspot TechWorld
Template Blogspot TechWorld

Đây là toàn bộ 7 template blogspot chuẩn SEO và đẹp mắt nhất mà mình sưu tầm được, hy vọng nó sẽ giúp ích cho công việc tạo blog cá nhân trên blogspot của mọi người. Các Template trên hoàn toàn sạch không hề có sâu bọ gì đâu nhé, mọi người yên tâm sử dụng.

guest
47 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
linh
3 years ago

Ad ơi sao có mấy cái theme tải về dùng mà chức năng nó không đầy đủ y như hỉnh trên vậy nhỉ. hay phải trả tiền mới sử dụng đầy đủ chức năng được chứ.

Homedy
3 years ago

Add bổ sung thêm cho anh em có nhiều sự lựa chọn. Thanks add

standee
3 years ago

temples đẹp

Diễn
2 years ago

Blogari Minimal là cái theme mình ưng ý nhất mà cái slide của nó mình chỉnh sao nó cũng không nhận bác . bạn có cách nào khắc phục không ạ

Nguyễn Đình Chiến

Chào Bác Admin!
Theo mình nghĩ ưu điểm thì nhiều đấy. Nhưng bạn dùng nó để làm một trang chính thì còn tùy vào nội dung và mục đích sử dụng nữa.
Nếu chỉ làm trang cá nhân về game, tin tức, hình ảnh mình nghĩ nó đáp ứng được vì gần như mọi thứ đều free rất thích hợp cho những người mới bắt đầu vào làm SEO hoặc muốn mở cho mình một trang web riêng.