_edit_lock : 1559531408:3
_edit_last : 3
_thumbnail_id : 3067
onesignal_meta_box_present : 1
onesignal_send_notification :
status : 200
recipients : 2445
_spost_short_title :
_yoast_wpseo_focuskw : công cụ SEO
_yoast_wpseo_linkdex : 67
_yoast_wpseo_content_score : 30
_yoast_wpseo_primary_category : 2
_mts_cl_exclude : off
Views : 778
_kksr_ratings : 20
_kksr_casts : 5
_kksr_avg : 4
_outbound_link_exist : yes
_internal_link_exist : yes

RSEO: Bộ công cụ SEO miễn phí 100% (thống trị Google năm 2019)

RSEO: Bộ công cụ SEO miễn phí 100% (thống trị Google năm 2019)

Nếu bạn là dân làm SEO (hay còn gọi là SEOer) thì không lạ gì với những cái tên Ahrefs, SEMrush,… Đây là những công cụ SEO hỗ trợ các công việc như: kiểm tra Onpage, check backlink đối thủ, kiểm tra trùng lặp nội dung,v.v.

Tuy nhiên, những công cụ SEO trên thị trường đều là những bản trả phí với số tiền lên đến hàng ngàn USD. Một dân SEO mới chập chững bước vào nghề liệu có đủ chi phí thanh toán số tiền trên hay không. Thấu hiểu điều này, SEO Cộng Hưởng Team đã cho ra đời bộ Tool SEO đa chức năng với cái tên RSEO.

Vậy RSEO có gì đặc biệt?

RSEO là gì?

RSEO là viết tắt của từ Resonant SEO – một công cụ hỗ trợ SEO của SEO Cộng Hưởng đi vào hoạt động trong năm 2019. RSEO bao gồm:

  • RSEO Tools: Tổng hợp những công cụ SEO phổ biến nhất hiện nay. Cách tính năng luôn được cập nhật và thêm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thành viên.
  • RSEO Emulator: Phần mềm chạy trên môi trường Windows giúp tăng Signal (tín hiệu) người dùng.

Quá trình hình thành

RSEO hình thành dựa trên ý tưởng của Hà Tuấn Khang – sáng lập viên của SEO Cộng Hưởng. Đây là một thương hiệu “hot trends” trong năm 2018 khi liên tục lên TOP những từ khóa cực HOT trong ngành như: đào tạo seo, dịch vụ seo, khóa học seo,… trong thời gian rất ngắn.

SEO Cộng Hưởng phát triển những hướng đi mới nhằm phá vỡ những giới hạn trong lĩnh vực SEO bằng những trường phái như Trendy, Signal Building, Concept Building vô cùng thành công.

Sau đó, nhóm RSEO Việt Nam được hình thành và phát triển rất nhanh chóng. Với tiêu chí chia sẻ, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau.

Một thời gian đi vào hoạt động, nhận thấy sự cần thiết và sự hưởng ứng của các thành viên. Hai công cụ của RSEO lần lượt ra đời và phát triển không ngừng.

Công cụ RSEO giúp bạn được gì?

Mình sẽ giới thiệu thật chi tiết về 2 công cụ trong bộ RSEO để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất.

1. RSEO Emulator

RSEO Emulator là một trình mô phỏng thao tác người dùng nhằm tạo ra những tín hiệu “tích cực”, từ đó giúp những từ khóa và website tăng trưởng thứ hạng.

Công cụ RSEO Emulator

Thuật toán của RSEO Emulator hoạt động dựa trên Signal (tín hiệu) – một khái niệm rất rộng về những thao tác của người dùng. Đó có thể là backlink, mention trên mạng xã hội, tìm kiếm của người dùng, giọng nói,…

Bước sử dụng khá đơn giản:

  1. Đăng ký tại khoản.
  2. Tạo vào cấu hình dự án.
  3. Tải RSEO Emulator về máy.
  4. Chạy để tăng token.

Token ở đây hiểu đơn giản là một đơn vị trong quá trình tương tác. Bạn tạo Signal cho người khác bạn được cộng token, ngược lại người khác tạo signal cho bạn thì token của bạn sẽ bị trừ. Số token là không giới hạn và có thể được cộng dựa vào sự hoạt động của bạn trong nhóm RSEO Việt Nam.

Nó khá giống với những công cụ trao đổi traffic nhưng cơ chế hoạt động thì khác hẳn. Chi tiết mời bạn truy cập vào https://user.seoconghuong.com/ để đăng ký tài khoản và tải về máy.

2. RSEO Tools

RSEO Tools bao gồm rất nhiều cộng cụ SEO phổ biến hiện nay như: kiểm tra Onpage/Offpage, kiểm tra thứ hạng từ khóa, phân tích và nghiên cứu từ khóa, kiểm tra đạo văn (trùng lặp nội dung), dữ liệu có cấu trúc (Schema),…

RSEO Tools

Phải thừa nhận một điều là trên mạng hiện nay chưa có một nhà cung cấp nào tích hợp nhiều công cụ như vậy vào một. Điểm quan trọng ở đây là miễn phí 100%.

Trong tương lai chắc chắc RSEO Tools sẽ ra mắt thêm nhiều tính năng như phân tích backlink, kiểm tra các chỉ số, submit link,… nhằm hỗ trợ cộng đồng. Nên sự ủng hộ của mọi người sẽ giúp cho SEO Cộng Hưởng Tean có động lực để phát triển.

Bạn có thể sử dụng chung tài khoản ở công cụ số 1 đăng nhập vào https://rseo.seoconghuong.com để trải nghiệm nhé.

Kết luận

SEO là một quá trình đòi hỏi kỹ thuật và sự kiên trì, để quá trình này đơn giản hơn thì chúng ta phải cần tới những công cụ SEO.

RSEO là một công cụ như vậy, không những thế nó còn hoàn toàn miễn phí và đa năng. Chắc chắc đây là là một “vũ khí” lợi hại giúp bạn thống trị Google trong năm 2019. Nhanh tay trải nghiệm nhé!

guest
29 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Nam
5 months ago

Cám ơn anh đã chia sẽ

Mai Trang
4 months ago

Công cụ này miễn phí à bạn ơi. Mình cũng đang làm blog chuyên về review sản phẩm là Chonlatot.com. Mong nhận được góp ý của bạn.

Đất Bảo Lộc
3 months ago

cai thằng RSEO Tools mình test từ khóa dat bao loc của trang web của mình mà nó k chuẩn ad ơi. Từ khóa ở top 19 trang 2 mà check nó k thấy.