Đánh giá Hosting Namecheap – Giá rẻ và đáng dùng

Đánh giá Hosting Namecheap – Giá rẻ và đáng dùng

Hiện nay, có rất nhiều bạn phân vân về những dịch vụ hosting để dùng cho website hay blog cá nhân của mình. Mình sẽ đánh giá chi tiết về hosting ở Namecheap sau khi đã sử dụng ở đây được hơn một năm và cũng khá hài lòng. Biết đâu bạn sẽ chọn nó làm nơi lưu trữ dữ liệu website của bạn sau này thì sao, ai mà biết được.

Các bạn có thể đăng kí các dịch vụ hấp dẫn của Namecheap tại đây.

Vì sau nên chọn Namecheap

Namecheap là nơi cung cấp các dịch vụ Domain/Hosting/VPS uy tín và lâu đời được rất nhiều người tin dùng. Hơn nữa ở đây hay tung ra các gói khuyến mãi khủng giá cực ưu đãi thích hợp cho học sinh, sinh viên.

Đánh giá về chất lượng

Hosting ở đây không được nhiều người đánh giá cao vì nó chỉ chịu đựng được những website có lượng truy cập thấp và trung bình. Nếu bạn mới tạo website hay website bạn chưa có nhiều traffic thì mình khuyên bạn nên chọn Namecheap vì những lý do sau.

Đánh giá Hosting Namecheap
Đánh giá Hosting Namecheap

Tốc độ về Việt Nam khá tốt

Tuy máy chủ được đặt tại Mỹ những tốc độ về Việt Nam cũng không phải tồi, mình đang chạy một số blog WordPress nhỏ trên đây và nhận thấy tốc độ tương đối tốt, ổn định chứ không chập chờn như ở những nơi khác.

Tốc độ Hosting Namecheap
Tốc độ Hosting Namecheap

Hosting không dis hàm

Nếu bạn chạy WordPress hay một số mã nguồn ở đây thì sẽ nhận thấy là Hosting Namecheap không dis hàm nào cả (nếu có thì mình chưa thấy @@). Đây là một điều rất tốt nếu như bạn có một số code lạ mà ít người sử dụng, sử dụng những hàm phức tạp.

Uptime cao

Mình chạy website ở đây đã hơn một năm rồi những chưa thấy nó downtime bao giờ cả, nói chúng là nó tỉ lệ uptime ở đây khá tốt, bạn không phải lo nghĩ.

Giá rẻ

Nếu bạn là khách hàng mới thì nếu mua hosting ở đây sẽ được giảm 20% cho năm đầu tiên chỉ từ 7.9$ cho gói thấp nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số Coupon Namecheap cho những dịch vụ khác để có giá tốt nhất.

Bảng giá Hosting Namecheap
Bảng giá Hosting Namecheap

Đánh giá về hỗ trợ

Phải nói với các bạn một điều là đội ngũ support ở đây hỗ trợ rất nhiệt tình, bạn chỉ việc chat trực tiếp họ là trong khoảng < 5 phút sẽ có nhân viên hỗ trợ cho bạn từ a – z. Đây có lẽ là một điểm cộng khiến cho mình tới thời điểm hiện tại vẫn tin dùng Hosting Namecheap đấy.

Kết luận

Như vậy ở bài này mình đã hoàn thành bài đánh giá hosting Namecheap rồi, bạn cũng thấy là nó khá rẻ những cũng không tồi một chút nào. Tuy nhiên, loại hosting này chỉ dành cho những website mới hay những website có traffic nhỏ chứ đừng ham hố thấy rẻ mà đâm đầu vào lại phải lo nghĩ.

Để lại một bình luận

avatar
Đăng kí BẢN TIN

Đăng kí BẢN TIN

Đăng kí bản tin to cập nhật bài viết nhanh nhất and receive the following phần quà hấp dẫn từ Nam Ngô Blog.

Bạn đã đăng kí thành công!