Danh sách diễn đàn .edu.vn lấy backlink cho dân SEO

Danh sách diễn đàn .edu.vn lấy backlink cho dân SEO

Bữa nay tình cờ đọc status chia sẻ danh sách diễn đàn của bác Cường Nguyễn Phú thấy nó khá có ích nên mình viết lại để mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm hơn. Danh sách diễn đàn này 100% là .edu.vn nên rất thích hợp cho bác nào có nhu cầu xây dựng backlink loại .edu.vn.

Xem thêm: Danh sách diễn đàn đi link chất lượng năm 2016

Danh sách diễn đàn .edu.vn

Làm gì khi có danh sách này?

Mình chia sẻ lại những diễn đàn này mục đích cho mọi người dễ dàng tìm kiếm, bên cạnh đó mình cũng muốn các bạn có những “tài nguyên” để việc seeding dễ dàng hơn. Mình có có một vài lời khuyên dựa trên kinh nghiệm SEO mà mình đã trải qua, mình nghĩa nó sẽ có ích cho mọi người:

1. Lọc lại danh sách thật kỹ

Danh sách này thực chất mình chưa có check hết 100% nên mình không chắc là tất cả có đủ tiêu chuẩn để có thể lấy backlink về website hay không? Vì thế, mình mong rằng mọi người nên lọc lại toàn bộ và kiểm tra các thông số cho thật kỹ rồi mới tiến hành xây dựng backlink nhé.

2. Nói không với spam

Phải nói đây là một điều tối kỵ khi bạn đi link trên các diễn đàn bởi những backlink từ những nội dung “spam” của bạn làm cho Google rất gét, hơn nữa việc làm này gián tiếp khiến các diễn đàn trở thành nạn nhân, diễn đàn đã ít nay sẽ còn ít hơn :(.

Backlink xấu

Cho dù diễn đàn đó nhỏ, trung bình hay lớn thì bạn cũng nên tạo ra những nội dung chất lượng thì những backlink của bạn nó mới trở nên chất lượng theo, không phải cứ .edu.vn là nó chất lượng đâu nhé, do mình cả đấy.

3. Có kế hoạch đi link hợp lý

Nhiều bác làm SEO mà không hề có kế hoạch gì cứ đâm đầu vào mà đi link cho đễn khi website gặp nạn mới nhận ra. Mình cũng từng bị như thế rồi nên mình khuyên mọi người hãy xây dựng ra một kế hoạch cụ thể theo lịch: thứ 2 làm gì?, đi bao nhiêu link?, bài viết bao nhiêu chữ?…Sau đó, nhớ lưu lại công việc từng ngày để theo dõi và khắc phục nếu có biết nhé.

Tổng kết

Bài chia sẻ danh sách diễn đàn mà nói nhiều “vãi nồi” ra, mình công nhận điều này bởi từ trước giờ khi chia sẻ cái gì đó mình đều làm rất cẩn thận và mong muốn những bài viết này thật sự mang lại lợi ích cho người đọc. Chúc mọi người có thật nhiều những backlink chất lượng, lên TOP thật nhiều nhé

Danh sách diễn đàn .edu.vn lấy backlink cho dân SEO
4.14 (7 votes)

41 Bình luận

    1. Em không rành cái này lắm, bác có cách nào khắc phục không?

 1. Bác có thể chỉ cho em cách kiểm tra website được không ạ. Em là newbie, chưa biết đánh giá diễn đàn và xem có bị phạt không ạ?

  Reply
 2. 3. Có kế hoạch đi link hợp lý Cái vụ này vẫn còn nan giải. kế hoạch phải sao đây. hix

  Reply
 3. e mới học Seo, add cho hỏi cách đi link thế nào cho hiệu quả? Vì mình thấy đi link hơi rối.

  Reply
  1. Bạn tìm một số diễn đàn, blog cùng chủ đề rồi sau đó viết những bài viết có chất lượng tốt. Sau đó bạn khéo léo chèn backlink vào những từ khóa mà bạn cần SEO một cách hợp lý. Đó là cách làm, nhưng quan trọng là bạn cần lên kế hoạch (ngày đi bao nhiêu, 1 từ khóa bao nhiêu link,…). Đừng quên tối ưu liên kết nội bộ và kết hợp chia sẻ lên mạng xã hội nhé.

   Reply
 4. Hi rất cảm ơn ad nhé. Mình đang tìm danh sách như thế này. Chúc ad một ngày làm việc vui vẻ nhé.!

  Reply
 5. đi link diễn đàn chán v~ lúc trước đi 2 – 3 diễn đàn gì đó .. link chữ ký. 2 tháng sau thấy link về vô họ cập lại link mất vậy là xong

  Reply
  1. Anh ơi em xin textlink được không ạ, site em mới nhưng nội dung thì hoàn toàn tự viết, về lâu dài chắc chắn anh không thiệt đâu ạ 😀

   Reply

Post Comment

Đăng kí BẢN TIN

Đăng kí BẢN TIN

Đăng kí bản tin to cập nhật bài viết nhanh nhất and receive the following phần quà hấp dẫn từ Nam Ngô Blog.

Bạn đã đăng kí thành công!