NamNgo.Net là một Blog cá nhân được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 6/1/2016 với mục đích chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và thủ thuật mà chúng tôi học hỏi được tới tất cả mọi người, hy vọng nó sẽ giúp các bạn rút ngắn được thời gian tìm hiểu trên internet bao la rộng lớn. Blog được phát triển/vận hành bởi người sáng lập Ngô Phương Nam.

Mục tiêu hoạt động

Nam Ngô Blog hoạt động như một website cung cấp kiến thức về kiếm tiền trên mạng, thủ thuật SEO, hướng dẫn sử dụng WordPress và các thủ thuật Internet khác giúp bạn có lượng kiến thức căn bản và dần dần nâng cao trình độ của mình. Để làm được điều này, Nam Ngô Blog sẽ cố gắng hết sức để đem đến những thông tin hữu ích thật xúc tích và dễ hiểu nhất tới tất cả độc giả – những người luôn dõi theo và ủng hộ những hoạt động của Blog.

Tôn chỉ hoạt động

Những kiến thức mà Nam Ngô Blog đem lại là hoàn toàn miễn phí, được đúc kết từ những kinh nghiệm, trải nghiệm của tác giả và những chia sẻ có ích khác trên Internet. Những kiến thức mà chúng tôi mang lại có thể giúp bạn tiến xa hơn, vì vậy các bạn hãy chia sẻ những bài viết có ích tại Nam Ngô Blog lên mạng xã hội để chúng tôi có thể tiếp cận với nhiều người hơn nữa. Blog hoạt động dựa trên những tôn chỉ bất di bất dịch:

  • Chỉ chia sẻ những bài viết chất lượng và hoàn toàn miễn phí.
  • Cập nhật nội dung nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình các thắc mắc của độc giả.
  • Xây dựng một môi trường trao đổi lảnh mạnh, nói không với bản quyền.
  • Nội dung chia sẻ ngắn gọn, dễ hiểu và xúc tích nhất.

Vấn đề riêng tư

Dựa trên những quy định sử dụng Internet trên toàn cầu, Nam Ngô Blog cam kết không lưu trữ các thông tin các nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi sẽ không bao giờ đòi hỏi các bạn cung cấp thông tin cá nhân của mình ngoại trừ các khảo sát, liên hệ hay đăng kí bản tin.

Sự hiện diện

Nhằm tương tác tốt hơn với các độc giả, Nam Ngô Blog có một số kênh chính thức với mục đích trao đổi, thảo luận các thông tin mà chúng tôi đăng tải lên Blog hay Mạng xã hội. Nếu bạn có những câu hỏi, thắc mắc liên quan đến thông tín mà Blog chia sẻ thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau đây:

Bình luận

Nam Ngô Blog cho phép người truy cập bình luận các nội dung mà chúng tôi chia sẻ. Ở đây, độc giả có thể hỏi, bình luận, nếu ý kiến/cảm nghĩ của cá nhân về nội dung bài viết. Tuy nhiên, để tránh những phiền toái và ảnh hưởng đến những người khác, chúng tôi có quyền xóa bất kì bình luận nào có mục đích phá hoạt và không có tính đóng góp/xây dựng.

Thu nhập

Vì Nam Ngô Blog là một nơi chia sẻ những kiến thức hoàn toàn miễn phí nên chúng tôi sẽ không bao giờ đòi hỏi các độc giả trả tiền cho những nội dung mà chúng tôi đăng tai. Thu nhập của Blog hoàn toàn dựa trên các hình thức sau:

  • Affiliate: Khi độc giả mua những sản phẩm/dịch vụ dươi sự giới thiệu của Nam Ngô Blog. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp, giơi thiệu những dịch vụ tốt nhất tới độc giả.
  • Google Adsense: Trên một số vị trí trên Website có những Quảng cáo từ Google, các sản phẩm/dịch vụ đối tác mua quảng cáo của Google.

Thành tích bản thân

Sau hơn 3 năm học hỏi và tìm hiểu những kiến thức về SEO, Kiếm tiền trên mạng chúng tôi đã đút kết được những kinh nghiệm quý báu sau những thất bại và thành công của mình để chia sẻ lại nó cho những độc giải của Nam Ngô Blog. Chúng tôi mong muốn những chia sẻ này có thể rút ngắn thời gian tìm hiểu và đem lại thành công cho các bạn.

Thân ái.

Để lại một bình luận

avatar