[Giveaway] Tặng toàn bộ Theme + Plugin tại Theme Junkie

[Giveaway] Tặng toàn bộ Theme + Plugin tại Theme Junkie

Tính tới hôm nay thì Nam Ngô Blog đã được 2 tháng với gần 60 bài viết và rất nhiều độc giả từ Nam ra Bắc. Trong 2 tháng vừa qua mình đã rất cố gắng để viết những bài viết hay nhất, hấp dẫn nhất về thủ thuật SEO,  WordPress, đánh giá một số dịch vụ Hosting & VPS cùng một số chia sẻ khác. Hôm nay, mình sẽ làm một chương trình Giveaway nho nhỏ chia sẻ toàn bộ theme tại trang Theme Junkie được get ngày 27/12/2015.

Một số thông tin về Theme Junkie

Theme Junkie là một trang cung cấp theme dưới dạng trả phí được rất nhiều người tin dùng trên thế giới. Theme Junkie được tùy chỉnh rất đẹp và chuyên nghiệp với nhiều tính năng trong Theme Option. Bên cạnh đó, các theme tại đấy được tối ưu SEO rất tốt cho website và tối ưu cho Adsense nên bạn hãy chọn một theme ưng ý cho trang WordPress của bạn nhé.

Tham gia nhận Giveaway

Để tham gia chương trình này mình không yêu cầu phải share hay like mới có thể download được mà ai có nhu cầu thì cứ download thoải mái. Nhưng mình mong bạn có thể thực hiện những bước sau để thêm nhiều người biết tới chương trình này.

  1. Chia sẻ lên Facebook.
  2. Chia sẻ lên Twitter.
  3. Chia sẻ lên Google +

Nếu bạn có thắc mắc gì về cách cài đặt và sử dụng theme của Theme Junkie thì bạn có thể bình luận phía bên dưới, nếu thấy có nhiều bạn bình luận mình sẽ làm bài hướng dẫn sau.

Các bạn sẽ được tải về toàn bộ theme tại Theme Junkie hoàn toàn miễn phí và an toàn. Hãy giới thiệu cho bạn bè để họ có thể tiếp cận chương trình này và các bạn nhớ theo dõi blog để có thể tham gia những giveaway khác.

Hiện tại Giveaway đã kết thúc

guest
5 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Dat Truong
Dat Truong
4 years ago

Cám ơn đã chia sẻ nhé 😀

Đạt
Đạt
4 years ago

Pass giải nén là gì vậy bạn? Thanks!

Nam Ngô
Nam Ngô
4 years ago
Reply to  Đạt

Bạn tải lại nhé, file mới k có pass

Hung
Hung
3 years ago

Link tải về ở đâu vậy bạn

Nam Ngô
Nam Ngô
3 years ago
Reply to  Hung

Giveaway đã kết thúc rồi bạn