Kiếm hàng nghìn USD trên mạng mỗi tháng có thật hay không?

Kiếm hàng nghìn USD trên mạng mỗi tháng có thật hay không?

Kiếm tiền trên mạng càng ngày càng trở thành xu hướng cho giới trẻ muốn tạo ra khoản thu nhập thụ động với một PC hay laptop có kết nối internet. Nhưng có rất rất nhiều người vẫn không kiếm nổi hoặc kiếm được rất ít trong khi có rất nhiều người lại kiếm được hàng trăm thậm chí hàng nghìn đô mỗi tháng. Vậy sự thật ở đây là gì?

Hình thức kiếm tiền trên mạng

Về hình thức mình sẽ không nói cụ thể ở bài này những cũng xin điểm qua một số hình thức chủ yếu như: Google Adsense, Affiliate (tiếp thị liên kết chia sẻ hoa hồng), Youtube, Freelacer,… với cách thanh toán chủ yếu qua thẻ ngân hàng hoặc các tấm check.

Đối tượng hướng tới đa phần là người nước ngoài bởi thị trường trong nước rất bèo bọt và các anh/chị “Tây” thường chịu chi hơn rất nhiều.

Xem thêm: Kiếm tiền Online từ Game và Ứng dụng Mobile

Kiếm được hàng nghìn đô: Hư hay thực?

Quay lại tâm điểm của bài viết này là giải đáp câu hỏi kiếm hàng nghìn đô một tháng trên mạng có thật không? Câu trả lời là CÓ nhé các bạn, nhưng có một sự thật là…

Số người hiện đang kiếm tiền online ở VN đếm chắc cũng không hết đâu, đông lắm các bạn ạ (tính luôn cả mình nữa nhé). Nhưng số người thành công trong số này thì lại rất ít (đừng tính mình vào nhé).

Kiếm hàng nghìn USD trên mạng mỗi tháng có thật hay không?

Đa phần số người chưa thành công khi kiếm tiền trên mạng là do chưa có kinh nghiệm, kiến thức và vốn liếng. Để thành công bằng con đường này không hề đơn giản một chút nào, ngay cả những cao thủ kiếm hàng nghìn đô mỗi tháng thì mình chắc chắc họ cũng đã từng thất bị, từng nản chỉ, từng có ý định muốn bỏ cuộc chứ không phải cứ bước vào MMO (Make Money Online) là bước vào thế giới màu hồng đâu.

Tóm lại, kiếm hàng nghìn đô mỗi tháng là hoàn toàn có thất, ở VN hiện nay cũng khá nhiều người đạt được con số này rồi. Thậm chí có những đại gia khủng hơn nhưng không thể hiện ra bên ngoài nên họ vẫn vẫn chỉ là ẩn số.

Nhưng muốn đạt được con số này bạn phải nỗ lực, học hỏi và tích góp thật nhiều kinh nghiệm hơn để từng bước một chinh phục những giai đoạn nhỏ. Tháng đầu vài $, vài tháng sau được vài chục đô, rồi từ từ nâng con số này lên. Mình cũng đang phấn đấu, đừng từ bỏ hy vọng nếu bạn thực sự đam mê.

Cẩn thận với những lời mời gọi

Trên mạng hiện nay không khó để có thể bắt gặp các khóa học kiếm tiền nghìn đô với rất nhiều lời cam kết rất mát tai. Mình cũng gặp một số trường hợp chia sẻ về các siêu khóa học này rồi, tiền thì không thấy đâu mà chỉ là những mẹo cheat, đánh lừa nhà cung cấp để kiếm tiền.

Khóa học kiếm tiền trên mạng

Mình chưa từng tham gia các khóa học của một số người đã thành công nên vấn đề này mình chỉ nói chung chúng bởi cũng có rất nhiều bạn đã thành công. Cái mình muốn nói ở đây là muốn mọi người thật sự sáng suốt trong những lựa chọn của mình, kẻo tiền mất tật mang.

Kết

Cuối cùng vẫn là một kết luận: kiếm hàng nghìn USD trên mạng là có thật. NHƯNG, không phải ai cũng có thể đạt được con số này, nó là cả một quá trình cần cù học hỏi và vượt qua các thử thách để có được thành công. Đôi khi cũng có một chút may mắn, nhưng nó không thể đến mãi được, chung quy tất cả vẫn do bản thân mình thôi.

guest
13 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
anh
3 years ago

Sao blog của bạn không đặt qc của google? chắc cũng kiếm đc nhiều $ đấy chứ? mình thì cũng chưa đăng kí cho blog, nghe nói kiếm đc tiền nhưng chưa thử. Cung chẳng biết là kiếm đc nhiều không?

Nam Ngô
3 years ago
Reply to  anh

View ít mà từ VN nữa thì không được bao nhiêu đâu bạn ơi

anh
3 years ago
Reply to  Nam Ngô

Vậy theo kinh nghiệm của bạn thì view mỗi ngày khoảng bao nhiêu thì mới kcó thể kiếm đc 10$ / 1 ngày. Và khi view của web đạt đc bao nhiêu thì nên đăng kí adsen

Nam Ngô
3 years ago
Reply to  anh

Cái này khó quy đổi lắm bạn. Theo mình muốn đăng kí adsense thì visit phải từ 500 lượt/ngày trở lên

Blogger Sơn Zim
3 years ago
Reply to  anh

Miễn sao có blog được lượng traffic nhiều thì đầy cách để hái ra tiền rồi. Mình cũng đang có đam mê cháy bỏng về blog, hi vọng có ngày thành công!

Phạm Lệ Quyên
3 years ago

Cái này thì phải nói là thật 100%, em đã có mấy đứa bạn kiếm tiền nhờ liên kết tiếp thị, youtube…. tháng mấy nghin $ là bình thường,mà công nhận chúng nó đều giỏi

Đặng Việt Thạo
3 years ago

Nói chung suy cho cùng tức là mình vẫn phải mang đến được lợi ích cho họ hoặc là bán được hàng cho họ. Ví như xây 1 website seo lên, nhưng khi lên rồi thì nó phải bán được hàng thì mình mới có tiền được.

Thái Jerry
3 years ago

trong những cái này thì có vể tiếp thị liên kết là kiếm tốt nhất còn youtube thì giá view VN quá thấp nên khó có được thu nhập cao

Thái Tài
3 years ago
Reply to  Thái Jerry

Mình thấy có nhiều người họ làm view Việt mà vẫn sống phè phè mà bạn. Quan trọng là nội dung thôi, phục vụ đúng đối tượng người dùng thì ở đâu cũng ngon cả

Phan Đông
3 years ago

Làm tiếp thị liên kết thị trường TA thì ngon nhưng mà cực khó còn làm GA nếu làm đúng nội dung được quan tâm nhiều như sức khỏe, y tế này nọ thì kiếm được kha khá

Hòa Hải
3 years ago

Quả thật không hề đơn giản, trong hàng vạn đối thủ cạnh tranh muốn thành công thì chỉ còn cách học và học.