Thủ thuật mời tất cả bạn bè like Fanpage Facebook của website

Thủ thuật mời tất cả bạn bè like Fanpage Facebook của website

Bạn đang muốn mời bạn bè like Fanpage nhưng bạn lại có quá nhiều bạn nên không thế ngồi nhấn từng lời mời được. Khi đó bạn sẽ nghĩ tới việc thực hiện công việc này hàng loạt nhưng không biết phải sao cả. Rất đơn giản, chỉ mất bài phút thôi bạn sẽ nhanh chóng mời tất cả bạn bè like Fanpage của mình nếu đọc qua bài viết này.

Facebook ngày càng phổ biến nên việc tạo một Fanpage cho website là một việc rất cần thiết bởi nó đem lại rất nhiều truy cập và sự tương tác giữa người đọc với tác giả. Thay vì bỏ tiền tăng like thì bạn có thể tận dụng những lượt like của bạn bè giúp cho Fanpage chất hơn. Cách làm rất đơn giản, bạn cần có một trình duyệt và đoạn code giúp click tự động là đủ.

Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế banner quảng cáo chuyên nghiệp với Canva

Cách mời bạn bè like Fanpage

Cách làm này chỉ thực hiện trên máy tính (PC, laptop) sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Firefox. Nhưng đầu tiên bạn cần truy cập vào Fanpage của bạn sau đó tìm đến mục “Mời bạn bè” và nhấn vào. Khi này, một cửa sổ mới sẽ mở lên liệt kê tất cả bạn bè có trong danh sách.

mời tất cả bạn bè like Fanpage

Để có thể mời tất cả bạn bè bạn phải kéo thanh trượt xuống cuối cùng bởi đây thực chất bạn sẽ thao tác click chuột vào nút “Mời” khi sử dụng tính năng dành cho lập trình viên của trình duyệt. Bạn kéo tới đâu thì sẽ nhấn tới đó nên bắt buộc bạn phải kéo xuống cho hết nhé.

mời tất cả bạn bè like Fanpage

Tiếp theo, bạn nhấn nút F12 trên bàn phím để mở Công cụ dành cho Nhà phát triển rồi chuyển sang tab Console sau đó dán đoạn javascript bên dưới vào và nhấn enter.

mời tất cả bạn bè like Fanpage

Với Firefox bạn cũng làm tương tự nhưng nhớ gõ lệnh allow pasting để cho phép chúng ta thao tác copy – paste.

Nếu bạn sử dụng chrome bạn còn có thể sử dụng addon Invite All Friends on Facebook nếu không thích sử dụng cách này,

Chỉ sau vài giây (càng nhiều càng lâu) thì tất cả bạn bè của bạn sẽ nhận được lời mời like fanpage. Vậy là xong rồi đó, nếu bạn có lòng thì nhờ like cho Fanpage của Nam Ngô Blog nhé.

1
Để lại một bình luận

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Đặng Việt Thạo Recent comment authors
Đặng Việt Thạo
Khách

1 page xịn, mời bạn bè vào nó còn có ý nghĩa tương tác đó; nên chịu khó kết bạn nhé

Đăng kí BẢN TIN

Đăng kí BẢN TIN

Đăng kí bản tin to cập nhật bài viết nhanh nhất and receive the following phần quà hấp dẫn từ Nam Ngô Blog.

Bạn đã đăng kí thành công!