_edit_lock : 1513519706:3
_edit_last : 3
_thumbnail_id : 2690
onesignal_meta_box_present : 1
onesignal_send_notification :
_spost_short_title :
_yoast_wpseo_metadesc : Hiện tại, MakiPlace đang có chương trình tặng 5$ cho thành viên đăng ký mới và một chương trình khác cũng hấp dẫn không kém
_yoast_wpseo_content_score : 30
_yoast_wpseo_primary_category : 236
Views : 387
_kksr_ratings : 5
_kksr_casts : 1
_kksr_avg : 5.00
_internal_link_exist : yes

Nhận 5$ miễn phí từ MakiPlace để mua theme bản quyền

Nhận 5$ miễn phí từ MakiPlace để mua theme bản quyền

MakiPlace là một Start-up đang được khởi động tại Việt Nam với mục đích trở thành một trang trung gian cho việc mua và bán theme bản quyền. Hiện tại, MakiPlace đang có chương trình tặng 5$ cho thành viên đăng ký mới và một chương trình khác cũng hấp dẫn không kém.

MakiPlace là gì?

Như mình đã giới thiệu một chút ở trên thì MakiPlace là một trang web được phát triển với mục đích mua và bán các theme WordPress bản quyền từ các lập trình viên hoặc các nhà cung cấp. Đơn giản thì nó hoạt động như themeforest.net – một trang web rất lớn về Theme WordPress.

MakiPlace được xây dựng bởi các nhà phát triển của DesignWall – một nhà cung cấp Theme WordPress đến từ Việt Nam. Sau 5 năm, DesignWall đã cho ra hơn 20 theme WordPress (4 theme free) và hơn 15 plugin (11 plugin free). Tuy còn mới và ít sản phẩm nhưng mỗi theme/plugin mà DesignWall tung ra thị trường đều được đánh giá cao với thiết kế đẹp mắt, giao diện quản lý đơn giản, đa chức năng…

Với sự hậu thuẫn rất lớn từ các nhà phát triển của DesignWall thì chúng ta hãy chờ đợt sản phẩm MakiPlace tiếp theo này nhé.

Nhận 5$ từ MakiPlace

MakiPlace hiện tại vẫn chưa mở cửa nhưng họ đang có một chương trình thu thập một lượng lớn thành viên và với mỗi lượt đăng ký bạn sẽ được tặng 5$ và tài khoản.

>> ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY!!!

Theo thông tin từ tác giả thì số tiền này sẽ dùng để mua các theme, plugin cho WordPress và các sản phẩm khác như code, scripts,..

Cụ thể bạn sẽ được số tiền tương ứng như sau:

  • Nhận 10$ với 10 người giới thiệu.
  • Nhận 30$ với 20 người giới thiệu.
  • Nhận 200$ với 50 người giới thiệu.

Vì đây là sản phẩm thứ 2 của team DesignWall nên bạn cứ tham gia thoải mái và đừng quên đăng ký qua link giới thiệu bên trên của mình nhé.

Việc đăng kí chỉ là điền email rồi xác nhận tài khoản mà thôi, nếu bạn sợ bị làm phiền về sau có thể dùng mail phụ cũng được.

guest
5 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thành Lưu
2 years ago

Cám ơn Nam Ngô đã chia sẻ thông tin về MakiPlace. Mình xin đính chính lại một số thông tin như sau:
1. MakiPlace không chỉ là một marketplace dành cho WordPress mà bọn mình có dự định sẽ bán rất nhiều sản phẩm khác nữa (mặt hàng chủ yếu là themes, plugins, scripts, code, membership v.v…)
2. Tiền credit này các bạn sẽ được sử dụng để mua hàng trên MakiPlace chứ không rút ra được. Tuy nhiên những sản phẩm bên mình sẽ có giá rất tốt và là hàng bản quyền từ chính nhà sản xuất.

Hai Nam
Hai Nam
2 years ago

bạn đã mua được theme gì rồi

homedy
2 years ago

Mua theme bản quyền đi, sẽ hạn chế bị mã độc xâm hại