Domain.com tung Coupon giảm giá tên miền .NET chỉ còn 1.39$

Domain.com tung Coupon giảm giá tên miền .NET chỉ còn 1.39$

Domain.com tiếp tục tung ra các chương trình khuyến mãi cực khủng khi giảm giá tên miền COM còn 2$ và tên miền .NET 1.39$ từ lần khuyến mãi trước. Đây là cơ hội cho những ai đang có nhu cầu mua tên miền giá rẻ, hơn nữa Domain.com là một nhà cung cấp khá uy tín trên thế giới.

Trong vài tháng gần đây thì Domain.com có rất nhiều đợt giảm giá tên miền hết sức bá đạo, không biết họ có ý gì nhưng đó là tin vui với chúng ta. Nếu ai có nhu cầu mua với số lượng lớn thì nên mua ở đây là tiết kiệm chi phí.

Chương trình khuyến mãi .COM kết thúc khá nhanh, nếu bạn muốn mua với giá rẻ thì có thể tham khảo chương trình domain .COM chỉ 0.99$ tại 1and1 nhé.

Cách tham gia chương trình

NHẤN VÀO ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Để được mua với giá 1.39$ thì bạn phải dùng thêm Coupon PURCHASE30 để được giảm 30%

Chương trình này chỉ áp dụng cho năm đầu thôi nên không đăng kí nhiều năm được. Tuy nhiên, bạn được mua với số lượng không giới hạn.

Bạn có thể dùng Visa/Master hoặc Paypal để thanh toán. Bạn nên chọn Paypal để nhanh gọn, mình đăng kí trong vài phút là domain được active.

Nếu gặp phải vấn đề gì trong vấn đề thanh toán bạn có thể live chat với hỗ trợ. Chỉ cần một chút kiến thức tiếng anh là có thể nói chuyện được, họ hỗ trợ rất nhiệt tình nên bạn đừng ngại ngùng gì nhé.

Dịch vụ của Domain.com nói chung cũng tạm ổn, quản lý tên miền nếu như ai không quen có thể hơi khó sử dụng. Có vấn đề gì thì bạn có thể bình luận bên dưới để được giải đáp.

Chương trình này đã kết thúc

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments