Top 10 cách kiếm tiền tốt nhất từ trò chơi Liên minh huyền thoại

11-02-2017 10 2340 0 0

Báo lỗi

Nếu như bạn là một Fan Hâm mộ “cuồng” của Liên minh huyền thoại hay bạn là một cao thủ trong trò chơi này, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tìm kiếm được tiền từ nó. Dưới đây, toplist.vn sẽ giới thiệu cho những bạn 10 cách để kiếm tiền tốt nhất từ Liên minh huyền thoại.

12345678910

1


Hoàng Hoe

Làm việc tại Riot Games

Nếu bạn sẵn sàng chuyển địa điểm sinh sống đến bang California, Hoa Kỳ hoặc tốt nhất là đã định cư tại khu vực này, việc theo đuổi công việc ở Riot Games là hoàn toàn hoàn toàn có thể. những bạn sẽ phải bắt đầu với việc kiểm tra năng lực, kỹ năng cá nhân của tôi tại trang tuyển dụng của Riot (http://www.riotgames.com/careers) cho một mở đầu tốt nhất với những tài năng và hiểu biết của bạn về trò chơi này. Nếu “may mắn” trúng tuyển, những bạn sẽ có một công việc vừa ý và một khoản lương không hề tồi chút nào đâu.

điểm mạnh: Công việc an toàn, thu nhập rất cao.
Nhược điểm: cần phải có trình độ cao cũng như cực kì am hiểu về đặc trưng trò chơi và công việc.

Số tiền kiếm được từ Riot Games chắc chắn sẽ không hề nhỏ nhưng cũng không dễ dàng chút nào!
Số tiền tìm kiếm được từ Riot Games chắc chắn sẽ rất to lớn nhưng cũng không dễ dàng chút nào!


2


Hoàng Hoe

Trở thành một Streamer

trong những khi làm việc trực tiếp tại Riot Games sẽ cung ứng cho bạn một mức tiền lương ổn định nhất, thì việc trở thành một streamer sẽ mang lại cho bạn rất nhiều Fan Hâm mộ hâm mộ, từ đó đạt được doanh thu tiềm năng hàng năm tương đối cao.

Nếu bạn là một người chơi có kỹ năng thực sự tốt hay là một trò chơi thủ chuyên nghiệp, chắc chắn rằng lượt xem và donate (đóng góp) sẽ là một con số không hề ít, thậm chí là rất cao nếu hoàn toàn có thể hợp tác với những trang stream lớn trên toàn cầu như Twitch TV,… Và nếu bạn có khả năng hướng dẫn người chơi hay am hiểu về trò chơi thì bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể phối hợp với một tài khoản YouTube để mang về lợi nhuận gấp 2 cho riêng mình.

điểm mạnh: tiềm năng về doanh thu cao nhất.
Nhược điểm: Cần nâng cao lượng người xem bằng kỹ thuật cá nhân, khiếu nói chuyện và trang bị máy móc “khủng”.

Faker là tuyển thủ chuyên nghiệp có số lượng fan hâm mộ lớn nhất thế giới tính đến năm 2017
Faker là tuyển thủ chuyên nghiệp có số lượng Fan Hâm mộ hâm mộ lớn nhất toàn cầu tính đến năm 2017
Tổng hợp những pha xử lý trên Stream của Faker

3


Hoàng Hoe

Kiếm tiền từ YouTube

Việc kiếm tiền trải qua kênh YouTube không hề quá xa lạ với chúng ta nữa rồi. Vấn đề mà hầu hết những bạn nên quan tâm đó là làm sao để những video đăng tải như hướng dẫn chơi, những điểm nhấn trong trận đấu,… có lượt xem “khủng” mà chắc chắn không vi phạm những chính sách bản quyền thì số tiền mang lại sẽ rất to lớn chút nào đâu nhé.

điểm mạnh: nếu mọi việc “thuận buồm xuôi gió” thì những những bạn sẽ có thu nhập hàng tháng khá ổn định.
Nhược điểm: Yêu cầu một số kỹ năng chỉnh sửa video cũng như sự am hiểu về trò chơi; cần phải có thời gian để chỉnh sửa nội dung nhằm tăng lượt xem lên mức cao nhất hoàn toàn có thể.

Onivia là một trong những trang tổng hợp video tốt nhất về các giải đấu Liên minh huyền thoại
Onivia là một trong những trang tổng hợp video tốt nhất về những giải đấu Liên minh huyền thoại

4


Hoàng Hoe

Viết chương trình tiện ích

Nếu bạn là dân IT hay thành thạo những thứ liên quan đến việc lập trình thì việc tạo ra một web site hay một ứng dụng Smartphone di động có liên quan đến trò chơi (như tra cứu thông tin người chơi, trang tin tức thể thao điện tử hay hướng dẫn chơi,…) thì chắc chắn những bạn sẽ gặt hái được thành công giống như chàng trai Nguyễn Hà Đông đã mang ứng dụng Flappy Birds vươn tầm toàn cầu.

điểm mạnh: số tiền tìm kiếm được sẽ rất lớn nếu thành công và nhận được nhiều sự tài trợ lớn
Nhược điểm: Đòi hỏi những ý tưởng độc đáo, kiến thức và kỹ năng chuyên môn lập trình,…

Nếu bạn là dân công nghệ, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một ứng dụng tổng hợp stream tương tự Twich trên smartphone
Nếu bạn là Giới Công Nghệ, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo ra một ứng dụng tổng hợp stream giống như Twich trên smartphone

5


Hoàng Hoe

Viết bài cho những website tin tức

Nếu bạn có kiến thức và kỹ năng và hiểu biết sâu về Liên minh huyền thoại cũng như yêu thích việc viết lách và chịu khó. Hãy đầu quân ngay cho một trang tin tức chuyên về thể thao điện tử (Esports) như lienminh360.vn, esports.vn.
bạn cũng hoàn toàn có thể tự viết bài dựa trên hiểu biết hoặc dịch bài từ những trang tin tức quốc tế và kiếm nhuận bút dựa trên khả năng của những bạn. Bên cạnh khả năng viết tốt, bạn cũng cần phải có sự đam mê để theo đuổi công việc này lâu dài.

điểm mạnh: mức lương ổn định.
Nhược điểm: công việc có phần “nhàm chán”, ít sáng tạo.

Công việc này đòi hỏi khả năng viết lách cùng sự đam mê và am hiểu rõ về trò chơi
Công việc này đòi hỏi khả năng viết lách cùng sự đam mê và am làm rõ về trò chơi

6


Hoàng Hoe

Tạo ảnh minh họa cho Liên minh

Nếu bạn là một người có khả năng hội họa, khiếu thẩm mỹ hay bạn luôn tự tin vào đôi mắt và đôi bàn tay của tôi, hãy tạo ra bất kỳ sản phẩm đồ họa nào về Liên minh huyền thoại. Đó hoàn toàn có thể là tranh, ảnh hoặc video sinh động. Biết đâu, một ngày nào đó, những bạn sẽ “lọt vào mắt” của Riot Games chuyên về mảng đồ họa thì sao?

điểm mạnh: thỏa niềm đam mê, sáng tạo của bạn; có tiềm năng cao nếu được nhận vào những công ty chuyên về thiết kế, đồ họa.
Nhược điểm: mất khá nhiều thời gian nếu bạn còn “nghiệp dư”; mức lợi nhuận khá khiêm tốn.

Những bức ảnh fanart như thế này có thể kiếm được số tiền khá ổn nhờ tiền bản quyền
Những Bức hình fanart như thế này hoàn toàn có thể tìm kiếm được số tiền khá ổn nhờ tiền bản quyền

7


Hoàng Hoe

Huấn luyện viên Liên minh

Nếu bạn là một người chơi với kĩ năng cực kỳ cao cùng với hiểu biết sâu rộng về Liên minh hay là một tuyển thủ chuyên nghiệp đã “giải nghệ”, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể trở thành một huấn luyện viên cho một đội nhóm tuyển nào đó. Đây cũng được xem là công việc kiếm nhiều tiền nhất nhưng cũng không kém phần áp lực nếu nhận nhiều sự thất bại từ đội tuyển đó.

điểm mạnh: lương cao; thỏa mãn niềm đam mê và hiểu biết của tôi.
Nhược điểm: chịu áp lực lớn, cần phải có hiểu biết sâu xa về trò chơi.

Tính đến thời điểm hiện tại, KKoma được xem là huấn luyện viên vĩ đại nhất khi cùng đội tuyển SKT giành 3 chức vô địch thế giới Liên minh huyền thoại
Tính đến thời điểm hiện tại, KKoma được xem là huấn luyện viên vĩ đại nhất lúc cùng đội tuyển SKT giành 3 chức vô địch toàn cầu Liên minh huyền thoại

8


Hoàng Hoe

Trở thành một trò chơi thủ chuyên nghiệp

Nếu bạn chỉ đơn giản là một trò chơi thủ có kĩ năng cao và thực sự muốn kiếm tiền từ chính khả năng đó, hãy tham gia vào một đội nhóm tuyển Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp hoặc thể hiện bản thân bằng phương pháp leo top Thách đấu để lọt vào “mắt xanh” của những đội tuyển lớn (như SOFM đã đầu quân cho đội tuyển Snake tại Trung Quốc nhờ kỹ năng cá nhân cực kỳ cao). Biết đâu một ngày nào đó, bạn cũng trở thành một trò chơi thủ chuyên nghiệp được cả toàn cầu biết đến.
Sofm là tuyển thủ Việt Nam nổi tiếng thế giới khi đầu quân cho một đội tuyển lớn ở Trung Quốc
Sofm là tuyển thủ Việt Nam nổi tiếng toàn cầu khi đầu quân cho một đội nhóm tuyển lớn ở Trung Quốc

9


Hoàng Hoe

Cày thuê (không khuyến khích)

Thực sự không thể phủ nhận rằng, cày thuê xếp hạng là công việc hoàn toàn có thể kiếm cả “núi tiền”. Nhưng có lẽ đây là công việc bị xem là “phạm pháp” trong trò chơi và toplist.vn không khuyến khích bạn triển khai điều này. Nếu như có kĩ năng cá nhân tốt và mong muốn một công việc tương thích với “đam mê”, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể cày thuê hay cày giúp bè bạn.

Tuy nhiên, hầu như đây là việc làm không được khuyến khích nhưng lựa chọn hay không là ở bản thân bạn. Hãy luôn là một người chơi lành mạnh và vì một môi trường thể thao điện tử đang phát triển không ngừng tại Việt Nam.

Hiện tại, vấn nạn cày thuê luôn là vấn nạn của nhà phát hành game
Hiện tại, vấn nạn cày thuê luôn là vấn nạn của nhà phát hành trò chơi

10


Hoàng Hoe

Tạo Podcast

Podcast là một hệ thống phân phối nội dung được chấp nhận người tiêu dùng tự động tải nội dung trải qua RSS, như những dữ liệu âm thanh và video được truyền tải, phân phối trên mạng Internet. Nhìn chung, phần lớn những người làm Podcast thử và phối hợp nó với YouTube về những vấn đề liên quan đến Liên minh huyền thoại để tạo ra doanh thu tốt nhất.

điểm mạnh: không yêu cầu chỉnh sửa video mà chỉ về phần âm thanh (voice), nguồn thu nhập ổn định
Nhược điểm: mức thu nhập thấp hơn so với những công việc khác, yêu cầu hiểu biết về Podcast.

Cần một số hiểu biết về Podcast để có thể kiếm được tiền từ nó
Cần một số hiểu biết về Podcast để hoàn toàn có thể tìm kiếm được tiền từ nó

Từ khóa: Top 10 cách kiếm tiền tốt nhất từ trò chơi Liên minh huyền thoại, Top 10 cách kiếm tiền tốt nhất từ trò chơi Liên minh huyền thoại, Top 10 cách kiếm tiền tốt nhất từ trò chơi Liên minh huyền thoại

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *