Top 10 cách kiếm tiền trực tuyến uy tín và tốt nhất hiện nay

30-04-2020 10 1427 1 2

Báo lỗi

thay cho từng ngày bạn phải lên công ty làm, đi lại vất vả, không được tự do và cuối tháng chỉ được nhận một mức lương cố định chẳng đủ chi tiêu. Tại sao bạn không tìm hiểu những hình thức kiếm tiền trực tuyến để hoàn toàn có thể làm việc ở bất kỳ đâu và số tiền tìm kiếm được cũng rất lớn chút nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách kiếm tiền trực tuyến uy tín và tốt nhất hiện nay.

12345678910

1


Duy Ngân

Tiếp thị link ((Affiliate Marketing)

Với hình thức kiếm tiền này, bạn không cần thiết phải có sản phẩm để bán, đơn giản là bạn chỉ việc chọn những sản phẩm tốt từ những công ty uy tín ( adayroi.com, tiki.vn, alibaba.com…) và rao bán nó. Tuy nhiên, để bắt đầu bạn cần phải có một website hoặc blog để đặt link tới sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn tiếp thị. Sau khi người tiêu dùng truy cập vào đó và tiến hành việc mua hàng những bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng từ mỗi sản phẩm bán được. Mức hoa hồng sẽ tùy vào sản phẩm bạn tiếp thị và công ty của chúng ( thường sẽ ở mức 5-10%). Đây là cách kiếm tiền trực tuyến được nhiều tình nhân thích vì nguồn thu nhập béo bở mà nó mang lại.
Tiếp thị liên kết ((Affiliate Marketing)


2


Duy Ngân

Kiếm tiền youtube (Youtube Partner Program)

Kiếm tiền youtube hiện đang là hình thức kiếm tiền trực tuyến phổ biến nhất của những bạn trẻ Việt Nam. Để tham gia vào hình thức kiếm này những bạn cần đăng ký tham gia chương trình Partner với Youtube và trở thành đối tác của youtube. Công việc tiếp theo là upload (tải lên ) những video. Sau đó, có người xem, hoặc click vào quảng cáo ở video của bạn, thì bạn cũng hoàn toàn có thể nhận tiền. Nếu bạn có nhiều video chất lượng và hấp dẫn được nhiều người xem thì số tiền bạn tìm kiếm được thực sự là con số bạn không thể ngờ tới. Nhiều bạn trẻ Việt năng động đã có cho mình được nguồn thu nhập đáng mơ ước ( 1000$-5000$/tháng và hơn thế nữa) khi tham gia kiếm tiền với youtube.
Kiếm tiền youtube (Youtube Partner Program)

Nàng Ngố Xấu Xí

Nàng Ngố Xấu Xí 2016-11-17 21:55:44

Cung hay

3


Duy Ngân

Google Adsense

4. Google Adsense là một trong những mạng quảng cáo lớn nhất trên toàn cầu với chi trả doanh thu cao nhất cho những nhà xuất bản (hiện đang ở mức 70%). Để hoàn toàn có thể trở thành một nhà xuất bản cho Google Adsense bạn cần sở hữu một website riêng và website của bạn phải tuân thủ những điều khoản và chính sách của google adsense. Số tiền mà bạn được Google Adsense trả cho còn tùy thuộc vào lượng traffic truy cập vào website của bạn mỗi ngày. Càng nhiều lượt truy cập thì càng tìm kiếm được nhiều tiền và còn nhiều hơn nữa nữa khi người tiêu dùng click vào quảng cáo.
Google Adsense

4


Duy Ngân

Kiếm tiền bằng phương pháp san sẻ File ( Pay Per Downloading (PPD)

Bạn có rất nhiều file kỹ năng hữu ích muốn san sẻ và san sẻ cho càng nhiều người càng tốt thì nhớ là dùng file này để thu lợi nhuận nhé. Đối với cách này bạn phải chuyển đổi file từ dạng văn bản sang dạng PDF và sau đó upload chúng lên trang PPD. hiện nay mỗi khi có ai đó download file PDF mà bạn đã up lên thì những bạn sẽ được chi trả bởi trang PDF này cho từng lượt tải file PDF của bạn. Ngoài ra còn nhiều trang PDF chi trả cho bạn một lượng tiền kha khá như Dollarupload và upload.ee

5


Duy Ngân

Kiếm tiền bằng phương pháp san sẻ link rút gọn

Kiếm tiền bằng phương pháp san sẻ link rút gọn là công việc được rất nhiều bạn trẻ biết đến bởi rất đơn giản làm và có công cụ hỗ trợ không lấy phí, những link được Blogger lựa chọn rút gọn để san sẻ kiếm tiền thường là những video phim phim hoạt hình,truyện tranh hay mẩu chuyện hạt giống tâm hồn hoặc là đối với những Spammer thì họ sẽ rút gọn link tin tức HOT, Sock, nội dung phản cảm khi đã lựa chọn được link bởi chủ đề này rất hay được nhiều lượt xem.
Kiếm tiền bằng cách chia sẻ link rút gọn

6


Duy Ngân

Bán sản phẩm số

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bạn cũng hoàn toàn có thể bán, nhưng sản phẩm số và sản phẩm vật lý là hai loại phổ biến nhất, những sản phẩm số Blogger lựa chọn bán gồm: Ebook, Plugin, Theme, Software, Hosting, Domain, Service những sản phẩm này có mức hoa hồng rất cao 70 đến 80%, đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho bạn hãy thử tìm hiểu ngay hôm nay những bạn sẽ bị hấp dẫn bởi tính thú vị của công việc này.

7


Duy Ngân

Viết và bán Ebook

Bạn có khả năng viết chuyện, viết sách hay viết một cuốn cẩm nang hãy cứ mạnh dạn viết và xuất bản chúng. Khác với việc xuất bản sách truyền thống những bạn sẽ phải thuyết phục nhà sản xuất xuất bản sách của tớ và sửa bản thảo theo ý họ thì với Ebook thuận tiện hơn rất nhiều bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái sáng tạo theo ý mình và tự xuất bản. Hiện nay có rất nhiều định dạng dành riêng cho Ebook như pdf, prc, chm… nếu bạn muốn tạo và viết Ebook thì hoàn toàn có thể sử dụng bộ phần mềm của Microsoft Office để viết.

Khi mới bắt đầu viết Ebook bạn nên xác định nhóm đối tượng muốn hướng tới và tìm hiểu về họ như sở thích thói quen đọc sách từ đó viết sách thích hợp khả năng và đúng nhu cầu nhóm đối tượng bạn hướng tới. Khi đã hoàn thành cuốn Ebook của riêng mình bạn cũng hoàn toàn có thể lựa lựa cách bán lại cho nhà xuất bản khác như Ybook.com, Alezaa, Amazon Kindle eBooks… hoặc tự bán bằng phương pháp gửi lời giới thiệu sách của tớ qua Gmail, Facebook..

8


Duy Ngân

Tự tạo cho mình một web bán hàng trực tuyến

Với sự phát triển của internet như hiện nay thì việc tự tạo cho mình một quầy bán hàng trực tuyến và mang lại thu nhập từ chính những mặt hàng mà bạn rao bán trên Shop trực tuyến của tớ đang trở thành một Xu thế Sale mới. Hiện nay trên mạng có rất nhiều trang hỗ trợ bạn trong việc tạo ra một Shop Sale trực tuyến như blogspot, wordpress, hay những trang hỗ trợ tạo trang bán hàng trực tuyến trực tuyến khác.
Tự tạo cho mình một web bán hàng trực tuyến

9


Duy Ngân

Bán theme và những ứng dụng

Nếu bạn có kỹ năng về lập trình và code thì đây là thế mạnh của bạn, bạn cũng hoàn toàn có thể tự viết ra những ứng dụng hay theme website để bán lại kiếm tiền, đây cũng là một cách hay giúp bạn kiếm tiền trên mạng ,cách này vừa giúp bạn kiếm thêm được thu nhập vừa áp dụng được những kỹ năng mà bạn đã học. Có rất nhiều nguồn bạn cũng hoàn toàn có thể bán theme và những ứng dụng của tớ như đối với những ứng dụng thì bạn cũng hoàn toàn có thể đăng tải google apps chẳng hạn, còn đối với theme thì bạn cũng hoàn toàn có thể rao bán chúng trên những trang nổi tiếng về template như là themeforest.net chẳng hạn…Nói chung là không thiếu cách để bán những sản phẩm mà những bạn làm ra và mang về lợi nhuận cho mình.

10


Duy Ngân

Kiếm tiền với toplist.vn

Với mục tiêu san sẻ thông tin giá trị cho xã hội qua chủ đề top list khá rộng lớn cho nên cần phải có sự hợp tác và hỗ trợ của nhiều người. Và tất nhiên toplist.vn giúp bạn có được thu nhập từ chính thú vui viết lách, san sẻ những điều hữu ích tới xã hội. thay cho san sẻ miễn phí trên social, chúng tôi trả bạn từ 10k-50k cho từng bài san sẻ tùy theo chất lượng bài viết và khả năng viết của bạn. Đây mới chỉ là bước đầu của kế hoạch, toplist trong tương lai hứa hẹn rất nhiều điều thú vị về thu nhập cũng như khả năng phát triển bản thân của chính bạn. Hãy cũng toplist từng bước tạo tương lai.
Kiếm tiền với toplist.vn

Từ khóa: Top 10 cách kiếm tiền trực tuyến uy tín và tốt nhất hiện nay, Top 10 cách kiếm tiền trực tuyến uy tín và tốt nhất hiện nay, Top 10 cách kiếm tiền trực tuyến uy tín và tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *