Top 10 Trường ĐH khối A tốt nhất TP Hà Nội

02-08-2021 10 13482 0 1

Báo lỗi

Khối A luôn là khối tự nhiên thuộc sở trường của nhiều bạn học viên với mong muốn sẽ học những ngành về kinh tế, kĩ thuật,… trên giảng đường ĐH. Chúng ta hãy cùng Toplist điểm qua những trường ĐH tuyển sinh khối A tốt nhất tại TP Hà Nội hiện nay nhé!

12345678910

1


Loan Mạc

ĐH Ngoại Thương

ĐH Ngoại Thương là một trường ĐH kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế của Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường gồm 15 khoa đào tạo: Khoa Sau ĐH, Khoa Kinh Tế & Marketing Quốc tế, Khoa Quản trị Marketing, Khoa Tiếng Anh Thương Mại, Khoa Tiếng Anh Chuyên Ngành, Khoa Luật, Khoa Cơ bản, Khoa Tài chính Ngân hàng, Khoa Kinh tế Quốc Tế, Khoa Đào tạo Quốc tế, Khoa Đào tạo Tại chức, Khoa Lý Luận Chính trị, Khoa Tiếng Nhật, Khoa Tiếng Trung, Khoa Tiếng Pháp. Trong số đó, hầu hết những ngành đào tạo đều lấy chuẩn đầu vào là khối A, trừ những ngành ngôn ngữ như: Khoa Tiếng Anh Thương Mại, Khoa Tiếng Nhật, khoa tiếng Trung, Khoa tiếng Pháp.

Bên cạnh đó trường ĐH Ngoại Thương còn gồm 11 phòng ban: Phòng Tổ chức Hành chính, Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Kế hoạch Tài chính, Phòng TT & Quan hệ đối ngoại, Phòng Quản trị Thiết bị, Phòng Thanh tra, Phòng Y tế, Phòng Hợp tác Quốc tế, Phòng Quản lý dự án công trình, Phòng Quản lý Khoa học, Phòng Công tác Chính Trị sinh viên.
những trung tâm: Trung tâm Thông tin và Khảo thí, Trung tâm Phát triển

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 91 Chùa Láng, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Smartphone: 0243 259 5160 – 0243 259 5161

website: http://www.ftu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ftutimesofficial/

Youtube: https://www.youtube.com/user/ftuvn

Trường đại học top đầu của Việt Nam
Trường ĐH top đầu của Việt Nam
Đại học Ngoại Thương
ĐH Ngoại Thương


2


Loan Mạc

ĐH Kinh tế Quốc dân

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân được xây dựng từ năm 1956 với tên thường gọi thuở đầu là Trường Kinh tế Tài chính. Lúc đó, Trường được đặt trong hệ thống ĐH nhân dân Việt Nam trực thuộc Thủ tướng Chính phủ. Trường ĐH Kinh tế Quốc dân có sứ mệnh cung ứng cho xã hội những sản phẩm đào tạo, nghiên cứu khoa học, tư vấn, ứng dụng và chuyển giao công nghệ có chất lượng tốt, đạt đẳng cấp khu vực và quốc tế về lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị Marketing, góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa giang sơn.

cho tới nay, trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã đào tạo được nhiều thế hệ cán bộ quản lý chính quy, năng động, dễ thích nghi với nền kinh tế thị trường và có khả năng tiếp thu những công nghệ mới. Trong số những sinh viên tốt nghiệp của Trường, nhiều người hiện đang giữ những chức vụ quan trọng trong những cơ quan của Đảng, Quốc hội, Chính phủ và những doanh nghiệp.

Đối với những thí sinh thi khối A, những bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cho mình hầu hết những ngành mà trường đào tạo như: Kế toán, Kinh tế quốc tế, Quản trị Marketing, Bảo hiểm, BĐS, Kinh tế đầu tư, Marketing, Toán ứng dụng trong kinh tế,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Smartphone: 024 3628 0280

Fax: 024.38.695.992

Email: dhktqd@neu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ktqdNEU/

website: http://neu.edu.vn

Trường kinh tế top đầu
Trường kinh tế top đầu
Đại học Kinh tế Quốc dân
ĐH Kinh tế Quốc dân

3


Loan Mạc

ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH vương quốc TP Hà Nội

Trường ĐH khoa học tự nhiên – ĐH vương quốc TP Hà Nội là trường ĐH nghiên cứu, có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt, bồi dưỡng nhân tài, nghiên cứu phát triển và chuyển giao tri thức thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên, góp phần xây dựng, phát triển và bảo vệ giang sơn. 2 năm vừa mới qua, trường tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực riêng, tách ra khỏi kỳ thi chung của Bộ giáo dục. Bước sang năm học tiếp theo trường sẽ quay quay về tuyển sinh cùng với kỳ thi chung của Bộ. Vì vậy với những thí sinh thi khối A, những bạn cũng hoàn toàn có thể ứng tuyển vào toàn bộ những ngành của trường hoàn toàn có thể kể tới như: Toán học, Toán có, Khoa học nhiên liệu, công nghệ hạt nhân, khí tượng học,…

Công tác tuyển sinh của nhà trường phát triển theo hướng ngày càng tương thích hơn với tiêu chuẩn của một trường ĐH nghiên cứu. Quy mô đào tạo của Trường hàng năm giữ ổn định sinh viên hệ ĐH chính quy, giảm dần sinh viên hệ ĐH vừa làm vừa học; tăng quy mô sau ĐH nhất là số lượng nghiên cứu sinh.


Với truyền thống lâu lăm, tập thể Nhà trường tin tưởng và quyết tâm triển khai thành công mục tiêu đưa trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH vương quốc TP Hà Nội trở thành trường ĐH nghiên cứu tiên tiến trong một tương lai không xa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội

Smartphone: 0243-8584615 / 8581419

Fax: 0243-8583061

Email: hus@vnu.edu.vn – admin@hus.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/HusFanpage/

website: http://hus.vnu.edu.vn

Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội
ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH vương quốc TP Hà Nội
Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội
ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH vương quốc TP Hà Nội

4


Loan Mạc

ĐH Thương mại

Trường ĐH Thương mại là trường ĐH công lập trực thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trường ĐH Thương mại là trường ĐH đa ngành, hàng đầu trong những lĩnh vực kinh tế thương mại tại Việt Nam. Hiện nay, nhà trường đang đào tạo 13 ngành với 16 chuyên ngành trình độ ĐH, 3 chuyên ngành trình độ thạc sĩ và 3 chuyên ngành trình độ tiến sỹ. với những thí sinh thi khối A những bạn cũng hoàn toàn có thể ứng tuyển vào những ngành: Thương mại điện tử, Kế toán, Quản trị Marketing, Tài chính ngân hàng, Hệ thống thông tin kinh tế.

Từ khi xây dựng đến nay, nhà trường đã đào tạo cung ứng cho xã hội hàng chục nghìn cử nhân kinh tế, hàng nghìn thạc sĩ, tiến sỹ kinh tế; bồi dưỡng nhiều cán bộ quản lý kinh tế cho ngành thương mại và những ngành khác, đã trực tiếp triển khai và tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, hàng trăm đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ và hàng chục hợp đồng nghiên cứu với những cơ quan, doanh nghiệp được Nhà nước, xã hội và xã hội doanh nghiệp đánh giá ngày càng cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • 79 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội – (024) 3764 3219
  • Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam – (024) 3764 3219

Email: mail@tmu.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thuongmaiuniversity/
website: https://tmu.edu.vn

Toàn cảnh Đại học Thương Mại
Toàn cảnh ĐH Thương Mại
Đại học Thương mại
ĐH Thương mại

5


Loan Mạc

ĐH Bách khoa

Thế hệ Bách khoa hôm nay sẽ kiên định với mục tiêu đã vạch ra, tiên phong trong đổi mới giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, tăng cường hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với những trường ĐH, viện nghiên cứu trên trái đất, xây dựng những chương trình nghiên cứu mang tính quốc tế, viết tiếp những trang vàng vào lịch sử truyền thống của Trường.

Với 60 năm hình thành và phát triển, tên tuổi của Trường ĐH Bách Khoa TP Hà Nội luôn gắn liền với những sự kiện trọng đại của giang sơn. Trong thời chiến, lớp lớp thầy và trò ĐH Bách Khoa TP Hà Nội đã có mặt trên mọi chiến trường, đóng góp không nhỏ công sức và xương máu của tôi cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Hầu hết những ngành của trường đều lấy chuẩn đầu vào khối A như: Kỹ thuật máy tính; Truyền thông và mạng máy tính; Khoa học máy tính; Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Công nghệ thông tin, Toán – Tin; Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ KT Điều khiển và tự động hóa; Công nghệ KT Điện tử – Truyền thông; Công nghệ KT Điện – Điện tử; Công nghệ thông tin, Kỹ thuật hạt nhân, Quản trị Marketing, Tài chính ngân hàng,…


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Smartphone: 0243 623 1732

Email: ccpr@hust.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/dhbkhanoi/

website: https://www.hust.edu.vn

Trường đại học có lịch sử truyền thống lâu đời
Trường ĐH có lịch sử truyền thống lâu lăm
Bài hát ”chàng trai sinh viên Bách Khoa”

6


Loan Mạc

ĐH Xây dựng

Trải qua gần 60 năm đào tạo, 50 năm xây dựng và phát triển Trường ĐH Xây dựng trở thành một trường ĐH đa ngành, một trung tâm nghiên cứu và triển khai ứng dụng những tiến bộ khoa học công nghệ, đào tạo những ngành, những bậc học từ ĐH đến tiến sỹ trong lĩnh vực Xây dựng. Để đáp ứng nhu cầu phát triển giang sơn,Sứ mạng của Trường ĐH Xây dựng là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa giang sơn và hội nhập quốc tế.

Trường tuyển sinh đầu vào đa số là khối A với những ngành chủ chốt như: Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, Hệ thống kỹ thuật trong công trình, Xây dựng Cảng – Đường thuỷ, Xây dựng Thuỷ lợi – Thuỷ điện, Kỹ thuật Công trình biển, Công nghệ kỹ thuật Vật liệu xây dựng, Kinh tế xây dựng, Kinh tế và quản lý đô thị, Kinh tế và Quản lý BĐS,…

Bên cạnh đó, trường còn tổ chức những chương trình đào tạo thời gian ngắn (cấp chứng chỉ) nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức và kỹ năng với những chuyên đề xuất phát từ yêu cầu thực tiễn như Giám sát thi công xây dựng công trình, Quản lý dự án công trình đầu tư xây dựng, Đấu thầu xây dựng, BĐS, những lớp nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho Kỹ sư mới ra trường,…


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 55 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Smartphone: (024) 3869 3571
Fax: 024.38.691.684

Email: dhxaydung@nuce.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/truongdhxaydung

website: http://nuce.edu.vn

Phim tài liệu về ĐH Xây dựng
Toàn cảnh Đại học Xây dựng
Toàn cảnh ĐH Xây dựng

7


Loan Mạc

ĐH Điện lực

Trường ĐH Điện lực là một trường ĐH công lập đa cấp, đa ngành có nhiệm vụ chủ yếu là đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng tốt cung ứng cho ngành và phục vụ nhu cầu kinh tế xã hội đồng thời là một trung tâm nghiên cứu khoa học – công nghệ hàng đầu của ngành. Trường đào tạo 7 ngành sau ĐH, 27 chuyên ngành ĐH, 8 chuyên ngành ĐH chất lượng tốt, 19 chuyên ngành CĐ, 5 ngành trung cấp chuyên nghiệp và đào tạo nghề với quy mô khoảng 15.000 sinh viên.

Trường ĐH Điện lực là một trong 5 trường ĐH lớn được Bộ Giáo dục và Đào tạo được cho phép đào tạo chương trình Điện Hạt nhân phục vụ cho việc xây dựng Nhà máy Điện Hạt nhân thứ nhất ở Ninh Thuận. toàn bộ những ngành của trường đều tuyển sinh khối A, hoàn toàn có thể kể tới như: Hệ thống điện, Hệ thống điện chất lượng tốt, Điện công nghiệp và dân dụng, Điện công nghiệp và dân dụng chất lượng cao, Nhiệt điện, Nhiệt điện, Năng lượng tái tạo, Thương mại điện tử, Quản trị an ninh mạng, Công nghệ tự động chất lượng cao, Tự động hóa và điều khiển thiết bị điện công nghiệp, Điện tử viễn thông, Kỹ thuật điện tử,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • 235 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Tân Minh, Sóc Sơn, TP Hà Nội

Smartphone: (024) 2245 2662
Email: info@epu.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/epu235/
website: http://epu.edu.vn

Đại học Điện lực
ĐH Điện lực
Đại học Điện lực
ĐH Điện lực

8


Loan Mạc

học viện chuyên nghành Ngân hàng

Được xây dựng từ năm 1961, Học viện Ngân hàng đang là trường ĐH đa ngành, định hướng nghề nghiệp – ứng dụng; đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế cơ bản trở thành trường ĐH hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng của Việt Nam. Hiện nay, học viện chuyên nghành Ngân hàng đã mở rộng đào tạo 6 ngành học, Trong số đó những ngành tuyển sinh khối A hoàn toàn có thể kể tới như: Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Quản trị Marketing, Hệ thống thông tin kinh tế. học viện chuyên nghành Ngân hàng đã có những bước tiến lớn trong những năm gần đây trong hoạt động nghiên cứu khoa học, mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học với những đối tác quốc tế.

Trong suốt quy trình xây dựng và trưởng thành, học viện chuyên nghành Ngân hàng đã phát triển không ngừng. Từ một cơ sở đào tạo chuyên về lĩnh vực tài chính ngân hàng đến nay học viện chuyên nghành Ngân hàng đã mở rộng đào tạo theo hướng đa ngành. Trình độ và tính chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên ngày càng được nâng cao. Sinh viên tốt nghiệp đáp ứng tốt những yêu cầu của nhà tuyển dụng và xã hội, góp phần khẳng định vị thế của học viện chuyên nghành Ngân hàng là một trong những cơ sở đào tạo về kinh tế hàng đầu của Việt Nam.

Những năm gần đây học viện chuyên nghành Ngân hàng phát triển mạnh những hoạt động hợp tác đào tạo hợp tác quốc tế trải qua những chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên, links đào tạo với nhiều trường ĐH có uy tín trên trái đất. những hoạt động nghiên cứu khoa học, tư vấn chính sách và chuyển giao công nghệ của học viện chuyên nghành Ngân hàng đã tạo động lực thúc đầy nâng cao chất lượng đào tạo và đóng góp có tác dụng cho nền kinh tế.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12, đường Chùa Bộc, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Smartphone: 1900 561595

Fax: 0243 852 5024

Email: truyenthong@hvnh.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hocviennganhang1961

website: http://hvnh.edu.vn

Học viện Ngân hàng nằm trên đường Chùa Bộc
học viện chuyên nghành Ngân hàng nằm trên đường Chùa Bộc
Học viện Ngân hàng
học viện chuyên nghành Ngân hàng

9


Loan Mạc

ĐH Công nghiệp TP Hà Nội

Trường ĐH Công Nghiệp TP Hà Nội có sứ mạng cung ứng dịch vụ giáo dục đào tạo nhiều ngành, nhiều trình độ và dịch vụ khoa học chất lượng tốt cho thị trường, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế. Tạo thời cơ và môi trường học tập thuận lợi cho mọi đối tượng. Trường đã xây dựng mạng lưới links đào tạo với trên nhiều cơ sở đào tạo trên toàn quốc để đào tạo nhiều cấp trình độ đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

những ngành tuyển sinh khối A của trường gồm: Công nghệ kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử, Công nghệ kỹ thuật Điện tử, truyền thông, Khoa học máy tính, Kế toán, Công nghệ kỹ thuật Nhiệt, Quản trị Marketing, Công nghệ kỹ thuật Hoá học, Công nghệ điều khiển và tự động hóa, Hệ thống thông tin, Công nghệ kỹ thuật Môi trường.


Trường ĐH Công Nghiệp TP Hà Nội luôn hoạt động với tầm nhìn trở thành ĐH đào tạo, nghiên cứu khoa học ứng dụng đa năng, phát triển theo quy mô ĐH thông minh; đạt chuẩn quốc tế trong một số lĩnh vực then chốt; là sự lựa chọn hàng đầu của người học, xã hội và doanh nghiệp.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Số 298 đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Smartphone: 0243 765 5121

Email: dhcnhn@haui.edu.vn

website: https://www.haui.edu.vn

Ngôi trường đào tạo đa ngành đa lĩnh vực
Ngôi trường đào tạo đa ngành đa lĩnh vực
Đại học Công nghiệp Hà Nội
ĐH Công nghiệp TP Hà Nội

10


Loan Mạc

ĐH Giao thông Vận tải

Trường ĐH Giao thông Vận tải có sứ mạng đào tạo cho ngành Giao thông vận tải và giang sơn những cán bộ khoa học kỹ thuật có năng lực và lòng yêu nghề, có khả năng sáng tạo và tính nhân văn. Hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và những hoạt động của khác của Nhà trường nhằm mang lại những lợi ích với chất lượng tốt nhất cho xã hội. Nhà trường đã đào tạo cho giang sơn hàng vạn Kỹ sư, hàng trăm ngàn Thạc sĩ và tiến sỹ. Phần lớn cán bộ lãnh đạo, quản lý của những cơ quan quản lý, doanh nghiệp thuộc ngành Giao thông Vận tải đều là cựu sinh viên của trường.

những chuyên ngành tuyển sinh khối A của trường chiếm 100%. những ngành hoàn toàn có thể kể tới như: Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Công nghệ thông tin, Kinh tế vận tải, Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, Khai thác vận tải, Kế toán, Kỹ thuật điện tử truyền thông, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Quản trị Marketing, Công nghệ kỹ thuật giao thông,…

Mục tiêu của Trường ĐH Giao thông vận tải hướng tới quy mô ĐH đa ngành về kỹ thuật, công nghệ và kinh tế; trở thành ĐH trọng điểm, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững ngành giao thông vận tải và giang sơn; là trung tâm nghiên cứu khoa học có uy tín về Giao thông vận tải và một số lĩnh vực khác; có đẳng cấp trong khu vực và hội nhập Quốc tế; là địa chỉ tin cậy của người học, nhà đầu tư và toàn xã hội.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 Cầu Giấy, Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Smartphone: 024 37663311

Fax: 024 37669613

Email: dhgtvt@utc.edu.vn

Facebook: facebook.com/dhgtvtcaugiay

website: https://www.utc.edu.vn

Đại học Giao thông Vận tải
ĐH Giao thông Vận tải
Đại học Giao thông Vận tải
ĐH Giao thông Vận tải

Từ khóa: Top 10 Trường ĐH khối A tốt nhất TP Hà Nội, Top 10 Trường ĐH khối A tốt nhất TP Hà Nội, Top 10 Trường ĐH khối A tốt nhất TP Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *