Top 10 ứng dụng giúp kiếm tiền trên Smartphone tốt nhất 2018

10-12-2018 10 1097 0 0

Báo lỗi

Kiếm tiền qua ứng dụng trên chiếc smartphone đã xuất hiện từ khá lâu tại Việt Nam và trên toàn cầu. Mặc dù không thể tìm kiếm được những số tiền lớn nhưng nó hoàn toàn rất có thể giúp bạn thanh toán những hóa đơn, thẻ Smartphone, mua app khác trong store… Bài viết hôm nay sẽ chỉ cho bạn những ứng dụng kiếm tiền trên di động tốt nhất năm 2018 nhé!

12345678910

1


Vũ Minh Hoàng

Ví điện tử MoMo

Ví MoMo là ứng dụng ví điện tử hàng đầu Việt Nam link với những ngân hàng phổ biến như: Vietcombank, VPBank, TPBank, Vietinbank, ACB, OCB, Eximbank, Sacombank. Ví điện tử MoMo sẽ hỗ trợ bạn rất tiện lợi trong việc thanh toán những dịch vụ như mua thẻ cào Smartphone, điện nước, cước Internet, đặt vé máy bay, mua vé xem phim, nhận thanh toán, chuyển tiền… Đặc biệt, bạn cũng rất có thể kiếm tiền với mức hoa hồng lên tới 100.000đ cho một lượt giới thiệu thành công seting và sử dụng MoMo.

những bạn sẽ nhận được 100.000đ thứ nhất sau khi seting ứng dụng, tạo tài khoản và link đến một ngân hàng thành công. Sau đó, mỗi khi bạn giới thiệu được một người tham gia và link tài khoản ngân hàng thành công, những bạn sẽ nhận thêm được 100.000đ.

Thẻ quà tặng này không thể quy đổi sang tiền mặt, bạn sử dụng để nạp tiền Smartphone, mua mã thẻ Smartphone, thanh toán hóa đơn hoặc dịch vụ trên ứng dụng MoMo, có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, áp dụng cho 1 thanh toán giao dịch duy nhất. Nếu thanh toán giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà tặng, những bạn sẽ không được hoàn tiền. bạn cũng rất có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn từ những việc giới thiệu bè bạn hoặc bất kỳ ai tham gia.

Link tải iOS: goo.gl/SW5CAA

Link tải Android: https://goo.gl/MFe32j

Kiếm tiền với Ví điện tử MoMo
Kiếm tiền với Ví điện tử MoMo


2


Vũ Minh Hoàng

Akulaku

Akulaku là ứng dụng thương mại điện tử trên Android và iOS tại những nước: Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam. Giống như Tiki, Lazada, Shopee…Tuy nhiên điểm khác lạ là Akulaku tích hợp thêm tính năng mua hàng trả dần dần không cần thẻ tín dụng giúp người tiêu dùng mua hàng trực tuyến nhanh gọn. Hiểu đơn giản Akulaku cho bạn vay ngay 1 khoản tiền để mua hàng trả dần dần.

Hiện nay, Akulaku đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tặng ngay 160.000đ cho người tiêu dùng mới. Để kiếm tiền từ Akulaku, bạn đăng ký trở thành cộng tác viên (CTV) và giới thiệu, hỗ trợ người tiêu dùng mới seting app và đăng ký tài khoản thành công. Với mỗi người đăng ký thành công, bạn nhận ngay 35.000đ tiền mặt (rút về ngân hàng được) và phiếu giảm giá 100.000đ. Ngoài ra, khi mỗi người tiêu dùng mua hàng trả dần dần trên Akulaku lần thứ nhất những bạn sẽ nhận thêm 65.000đ tiền hoa hồng.

Để trở thành CTV của Akulaku bạn cần đạt những yêu cầu sau:

 • Đủ 18 tuổi và có CMND.
 • Là một trong những đối tượng sau: Sinh Viên (cần Thẻ SV), Nhân viên (không cần thẻ), Công nhân (y/c thẻ công nhân hoặc hợp đồng lao động), Uber/Grab…
 • có tài năng khoản email Đăng ký tín dụng Akulaku thành công.
 • Khi đăng ký tín dụng, nếu có sai sót, hồ sơ của những bạn sẽ bị hủy và không thể làm lại vì Akulaku quy định sau 3 tháng mới rất có thể đăng ký lại.

Link tải iOS: https://goo.gl/3DdNWU

Link tải Android: https://goo.gl/SJhfUx

Kiếm tiền với Akulaku
Kiếm tiền với Akulaku

3


Vũ Minh Hoàng

VN Ngày Nay

VN Ngày Nay (VNNN) là ứng dụng đọc báo kiếm tiền khá hot thời gian gần đây tại Việt Nam. Ứng dụng có mặt trên cả Android lẫn iOS, giống như Mofiin, người tiêu dùng ứng dụng rất có thể nhận được tiền từ những việc đọc báo, đọc thông tin trực tuyến. bằng phương pháp đọc tin tức trên VN Ngày Nay bạn kiếm xu mỗi ngày rồi đổi ra tiền rút về tài khoản ngân hàng. Tỉ giá 1 xu = 100VND.

những bước kiếm tiền với VN Ngày Nay: Bước 1: Tải ứng dụng “VN Ngày Nay” về Smartphone .Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số Smartphone của bạn. Bước 3: Kiếm xu. bạn cũng rất có thể kiếm xu theo những cách: Đọc báo, sẻ chia và comment bài viết. Làm nhiệm vụ mỗi ngày. Tuyển lính mới. Bước 4: Đổi thưởng. bạn cũng rất có thể sử dụng xu để đổi ra quà tặng, thẻ cào.

Link tải iOS: https://goo.gl/C28a82

Link tải Android: https://goo.gl/ZKyqzA

Kiếm tiền với VN Ngày Nay
Kiếm tiền với VN Ngày Nay

4


Vũ Minh Hoàng

Sàn Đồ Tốt

Sàn Đồ Tốt (sandotot.com) là ứng dụng mua sắm sản phẩm làm đẹp và sức khỏe. Qua một thời gian xây dựng và phát triển, đến nay Sàn Đồ Tốt trở thành một đơn vị uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, sức khoẻ đồng thời sở hữu chuỗi showroom rộng khắp trên toàn quốc. Hiện nay, Sàn Đồ Tốt đang có chương trình kiếm tiền khá hấp dẫn. Khi đăng ký tài khoản app tại Sàn Đồ Tốt, những bạn sẽ nhận 100.000đ vào ví của bạn.

Để kiếm thêm tiền, bạn hãy giới thiệu link tiếp thị sản phẩm trong mục Sản phẩm tới người tiêu dùng để nhận hoa hồng nhé.

Lưu ý: Mỗi 1 người, 1 số Smartphone, 1 máy Smartphone chỉ lập được duy nhất 1 tài khoản. Nếu bạn lập nhiều tài khoản sẽ vi phạm chính sách và hệ thống sẽ khóa tài khoản của bạn.

Link tải iOS: https://goo.gl/ZkNPQb
Link tải Android:
https://goo.gl/Y3Lu3H

Kiếm tiền với Sàn Đồ Tốt
Kiếm tiền với Sàn Đồ Tốt

5


Vũ Minh Hoàng

Ví Việt

Ví Việt là một dịch vụ ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến (giống như MoMo) được quản lý và vận hành bởi Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank). bạn cũng rất có thể gửi, rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán tiền hàng hoá, dịch vụ và sử dụng những dịch vụ khác do LienVietPostBank cung ứng qua Internet, Smartphone di động hoặc những thiết bị điện tử đồng ý Ví Việt khác. Ví Việt đang có chương trình khuyến mãi giành cho những người tiêu dùng giới thiệu ứng dụng của tớ rộng rãi cho người khác sử dụng. Với mỗi lượt giới thiệu thành công, những bạn sẽ được 10.000đ. Ví Việt được chấp nhận bạn nhận thưởng mà không nhất thiết phải thanh toán bất kể dịch vụ nào.

Tiền thưởng sẽ được cộng ngay trong ngày (chậm nhất là 24h) đối với những ngày làm việc bình thường. Số tiền bạn nhận rất có thể rút về hoặc dùng để mua thẻ Smartphone ngay trên Ví Việt hoặc dùng làm việc khác thì tùy bạn. hiện giờ, để kiếm thêm nhiều tiền bạn hãy giới thiệu Ví Việt đến người thân bè bạn hoặc bất kỳ ai. Khi ai đó tạo tài khoản Ví Việt và nhập mã giới thiệu của bạn thì cả 2 người (tức là cả bạn và người tiêu dùng mới) đều được tặng ngay 10.000đ vào ví.

Link tải iOS: https://goo.gl/o5KZpe
Link tải Android
: https://goo.gl/xC6h6i

Kiếm tiền với Ví Việt
Kiếm tiền với Ví Việt

6


Vũ Minh Hoàng

BankPlus

BankPlus là một dịch vụ chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán dịch vụ tiện ích, mua bán trực tuyến được phát triển bởi Viettel Telecom. Bạn cũng rất có thể kiếm tiền từ BankPlus tương tự như những ứng dụng trên. Sau khi hoàn thành 3 bước sau những bạn sẽ nhận được ngay 10.000đ:

 • Bước 1: seting ứng dụng BankPlus.
 • Bước 2: Mở ứng dụng BankPlus, nhập số Smartphone, số minh chứng nhân dân, mã pin (mật khẩu), xác nhận số Smartphone để đăng ký sử dụng BankPlus.
 • Bước 3: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: GT Số Smartphone của người giới thiệu GỬI 9889(miễn phí).

Bạn cũng rất có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn bằng giới thiệu cho bè bạn hoặc bất kỳ ai tham gia. Với mỗi một người đăng ký tham gia hoàn thành 3 bước trên, quan trọng ở bước 3 phải sử dụng số Smartphone của bạn thì cả bạn và người đó đều nhận được 10.000đ từ BankPlus. vẫn chưa hết, trong quy trình sử dụng nếu người do bạn giới thiệu có phát sinh những hành động như mua thẻ, thanh toán điện nước, chuyển tiền nạp tiền thì cả bạn và người đó cũng sẽ nhận thêm những phần quà theo quy định, lên đến 660.000đ.

Link tải iOS: https://goo.gl/7SmE5Z
Link tải Android:
https://goo.gl/PPDZcv

Kiếm tiền với BankPlus
Kiếm tiền với BankPlus

7


Vũ Minh Hoàng

Tozaco

Tozaco là ứng dụng kiếm tiền bằng phương pháp seting trò chơi, ứng dụng mobile trên hệ điều hành Android, iOS để nhận thẻ cào Smartphone, thẻ trò chơi. Số điểm thưởng bạn tìm kiếm được (thấp nhất là 10.000 điểm) rất có thể được quy đổi thành thẻ cào, thẻ trò chơi. Nếu bạn hoạt động một cách tích cực thì số tiền mà bạn kiếm đươc sẽ rất to lớn một chút nào. Một trong những điều rất hay ở Tozaco là việc đổi thưởng rất nhanh gọn, cứ đủ điểm là đổi thưởng được ngay. Tozaco đã có mặt từ khá lâu và hiện vẫn đang được nhiều bạn trẻ yêu thích để kiếm tiền.

Bạn chỉ việc tải những app mà Tozaco đưa ra về máy sau đó reply câu hỏi vậy là bạn đã tìm kiếm được tiền rồi, tiền thưởng ở mỗi app là không giống nhau. Sau khi tài khoản của bạn đủ số C (tối thiểu là 10k) những bạn sẽ rút được phần thưởng là thẻ cào tương ứng với số C của bạn. Khi bạn giới thiệu cho ai đó tải ứng dụng Tozaco về và nhập mã giới thiệu cũng như xác thực tài khoản Facebook thành công, Tozaco sẽ trả cho bạn một khoản tiền và người được bạn giới thiệu được một khoản tiền tương tự như. Mỗi ngày Tozaco còn cung ứng rất nhiều video quảng cáo để rất có thể xem và nhận thưởng, mỗi video sẽ được qui định một khoảng thời gian nhất định, bạn phải xem hết video thơi khung thời gian đó thì mới được Tozaco trả thưởng.

Link tải iOS: https://goo.gl/jxyxS1
Link tải Android:
https://goo.gl/KdyQa7

Kiếm tiền với Tozaco
Kiếm tiền với Tozaco

8


Vũ Minh Hoàng

Zabota

Zabota là ứng dụng giúp bạn tải app kiếm xu đổi thẻ cào nhanh và uy tín trên những thiết bị Android. Với Zabota, kiếm tiền trực tuyến thật đơn giản, chỉ việc seting ứng dụng theo yêu cầu vào máy và nhận ngay số tiền tương ứng.

Những điểm nổi trội của Zabota so với những ứng dụng kiếm tiền khác trên Smartphone gồm có:

 • Ứng dụng trên hệ thống kiếm xu của Zabota đều đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt.
 • Hệ thống quy đổi xu lấy thẻ nạp được tiến hành ngay lập tức, nhanh gọn, đơn giản
 • những nhà mạng được Zabota cung ứng gồm có 3 nhà mạng đúng là : Viettel, Vinaphone, Mobifone.
 • không những nhận thưởng nhanh gọn và thuận tiện, Zabota hỗ trợ hầu hết những mệnh giá và loại thẻ thông dụng trên toàn quốc. Đặc biệt, Zabota là phần mềm thứ nhất tại Việt Nam hỗ trợ đổi thưởng qua paypal.
 • Hệ thống chăm sóc người tiêu dùng hỗ trợ 24/7 qua mobile và Facebook FanPage.

Link tải iOS:
Link tải Android:
https://goo.gl/qfNTMu

Kiếm tiền với Zabota
Kiếm tiền với Zabota

9


Vũ Minh Hoàng

Cashpirate

Cashpirate là ứng dụng kiếm tiền trên Smartphone của quốc tế. bạn cũng rất có thể kiếm tiền miễn phí với Cashpirate bằng phương pháp tải và seting những ứng dụng, với mỗi ứng dụng những bạn sẽ tìm kiếm được một số point nhất định cho những lần seting thành công.

Ứng dụng Cashpirate này hiện nay có sẵn đối với Android, với iOS bạn cài ứng dụng GiftPanda thay thế. Ứng dụng CashPirate rất là uy tín vì đã hoạt động trên 5 năm từ năm 2013 cho tới nay và vẫn chưa hề có thông tin nào là ứng dụng này SCAM.

Sau khi bạn tạo tài khoản Cashpirate thành công và đăng nhập ứng dụng, ngay lập tức những bạn sẽ nhận được một thông báo nhập mã Referral để nhận thưởng 500 points từ những việc giới thiệu. Mỗi người sẽ được Cashpirate cấp cho một Referral Code không giống nhau, mã này để bạn giới thiệu cho người khác cùng sử dụng ứng dụng. Khi người đó nhập mã của bạn vào thì người đó sẽ nhận được 500 Points và giống như những ứng dụng kiếm tiền khác thì Cashpirate cũng có thể có mục offer riêng.

Link tải iOS:
Link tải Android:
https://goo.gl/kmjfDE

Kiếm tiền với Cashpirate
Kiếm tiền với Cashpirate

10


Vũ Minh Hoàng

KOLA

Kola là 1 trong ứng dụng khá hay, độc đáo, với ứng dụng này bạn chỉ việc ngồi vừa đọc tin tức, truyện cười, xem video, nghe nhạc mà cũng có thể có tiền. Đặc biệt những thao tác đọc tin được hiện ở ngay trên màn hình khóa, bạn không nhất thiết phải vào app để đọc. Cứ mỗi tin bạn đọc rất có thể nhận được 20-50đ, tùy tin tức. Bạn phải ở lại trang tin tức ít nhất 60-90s rồi mới tiếp tục đọc tin tức khác.

Ngoài ra phiên bản mới của Kola được chấp nhận bạn dùng điểm thưởng để đổi voucher mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí. Bạn có thể chia sẻ Kola với mã giới thiệu riêng hoặc đường link của bạn, với mỗi lượt seting và sử dụng Kola theo mã của bạn, những bạn sẽ nhận được 10.000 điểm ~ 10.000đ, tích đủ tối thiểu 100.000đ mới được đổi thẻ Smartphone hoặc thẻ trò chơi.

Link tải iOS: https://goo.gl/WD8HPg
Link tải Android:
https://goo.gl/jHzEuE

Kiếm tiền với KOLA
Kiếm tiền với KOLA

Từ khóa: Top 10 ứng dụng giúp kiếm tiền trên Smartphone tốt nhất 2018, Top 10 ứng dụng giúp kiếm tiền trên Smartphone tốt nhất 2018, Top 10 ứng dụng giúp kiếm tiền trên Smartphone tốt nhất 2018

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *