Top 10 website dịch tiếng anh kiếm tiền

20-02-2021 10 43786 0 1

Báo lỗi

Có rất nhiều bạn, chủ yếu là sinh viên, có kỹ năng tiếng Anh rất khá, giỏi. Nếu bạn nằm trong số này thì hãy tìm hiểu thêm bài viết này. bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng khả năng tiếng Anh của tớ để kiếm thêm thu nhập.

12345678910

1


Anh Phương

Upwork (upwork.com)

Upwork là 1 trong network freelancer chuyên nghiệp nhất toàn cầu tại thời điểm hiện tại. Sau khi đăng kí thành công bạn cũng hoàn toàn có thể bắt đầu làm việc. Để bắt đầu kiếm tiền bạn phải tự tìm kiếm công việc bằng phương pháp ấn vào mục Find Job. Hàng giờ có rất nhiều quý khách đăng tải nhu cầu của họ nên nếu bạn chọn được công việc và hoàn thành tốt những bạn sẽ có rất nhiều quý khách. Để đem lại chất lượng tốt nhất tính bảo mật của Upwork là rất cao. Về thanh toán, Upwork rất đa dạng những hình thức thanh toán cho bạn như Paypal, Payoneer, hoặc Wire Transfer … Ở việt Nam thì Payoneer có vẻ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Upwork là một sự lựa chọn khá hoàn hảo.

Link website: upwork.com

Upwork là web uy tín nhất hiện nay
Upwork là web uy tín nhất hiện nay


2


Anh Phương

Iwriter (iwriter.com)

Sự khác lạ so với Upwork là khi Upwork là 1 trong network freelancer rất lớn với toàn bộ những lĩnh vực không giống nhau thì iwriter lại là 1 trong network freelancer chỉ giành cho dân viết lách. quý khách chỉ vào đây để đặt bài viết. Sau khi đăng ký thành công, bạn vào mục Write Content để tìm project và viết bài ngay. những bạn sẽ thấy số từ mà những bạn sẽ phải viết, số tiền bạn nhận được, thời gian để hoàn thành cũng như những yêu cầu khác từ người đăng tải. những bạn sẽ nhấn vào Write Article để bắt đầu viết bài. Đối với người mới, sau khi nhấn vào đây, những bạn sẽ phải làm 1 bài trắc nghiệm kiểm tra ngữ pháp trước khi bắt đầu viết bài. Nếu được chấp thuận bài viết những bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản, người viết sẽ đánh giá bạn theo số sao. Thanh toán sẽ được trả trải qua Paypal. Người mới bắt đầu nên lựa chọn Iwriter.

Link web: iwriter.com

Dành cho dân viết lách.
giành cho dân viết lách.

3


Anh Phương

Fiverr (fiverr.com)

Đây đã là 1 trong network freelancer rất nổi tiếng từ rất lâu. điểm mạnh của Fiverr là tính chuyên nghiệp và dễ sử dụng của website, fiverr luôn tạo điều kiện thuận lợi cho cả quý khách và freelancer để làm việc đơn giản và lại kết quả nhất. Fiverr cũng là 1 trong network lớn, uy tín lâu lăm nên bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề thanh toán.

Link web: fiverr.com

Thanh toán dễ dàng.
Thanh toán dễ dàng.

4


Anh Phương

Freelancer.com

Freelancer.com là website freelancer nổi tiếng và rất lớn. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm việc với nhiều lĩnh vực tại đây, gồm có việc dịch thuật. thứ nhất bạn cần lựa chọn công việc thích hợp với trình độ bản thân. Sau khi hoàn thành tốt công việc những bạn sẽ được nhận tiền. Phương thức thanh toán tương tự như những web trên. Tuy nhiên trước khi bắt đầu làm viêc, bạn cần tạo tài khoản. Một profile ấn tượng sẽ hấp dẫn những nhà tuyển dụng nên bạn cần để ý vào nó.

Link web: Freelancer.com

Cách thức hoạt động đơn giản.
Cách thức hoạt động đơn giản.

5


Anh Phương

Guru.com

Guru.com cũng là một website tìm việc trực tuyến lớn. Nơi đây với số lượng nhu cầu lớn những bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc. Điều quan trọng là hoàn thành tốt công việc. quý khách hài lòng với bạn thì sẽ quay lại và bạn lại có thêm công việc, uy tín của những bạn sẽ nâng lên. Và cùng với đó là khoản thu nhập sẽ tăng. Guru.com cũng khá uy tín trong việc thanh toán.

Link web: Guru.com

Làm việc tại nhà.
Làm việc tận nơi.

6


Anh Phương

Freelance Writting Gigs

Đây là web chuyên về viết lách cho những bạn thể hiện năng khiếu của tớ. Nếu bạn tự tin với kỹ năng, khả năng của tớ, thì Freelance Writting Gigs là website bạn không thể bỏ qua. Ngoài ra đây còn là thời cơ học tập, trau dồi kỹ năng viết lách tiếng Anh. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết anh chị đi trước, làm nhiều công việc những bạn sẽ tăng thêm kinh nghiệm cho bản thân mình.

Link web: freelancewritinggigs.com

Tận dụng thời gian rảnh.
Tận dụng thời gian rảnh.

7


Anh Phương

Vlance

Việt Nam cũng đều có website tìm việc, đó đó là Vlance. Tại đây quy tụ hơn 45.000 freelancer tài năng trên khắp Việt Nam. Để tìm kiếm công việc về dịch thuật bạn hãy đến với Vlance. Vlance đã kết nối nhiều doanh nghiệp với những freelancer khắp Việt Nam trên nhiều lĩnh vực nói chung hay với lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh nói riêng.

Link web: vlance.vn

Tìm việc dễ dàng.
Tìm việc dễ dàng.

8


Anh Phương

50k.vn

50k.vn là một lựa chọn tốt khi bạn muốn tìm kiếm công việc dịch thuật tiếng anh. Với nền tảng website thiết kế dễ hiểu và thị trường việc làm sôi động, 50k.vn thích hợp với nhu cầu tìm việc dịch tiếng Anh ở Việt Nam.

Link web: 50k.vn

Thời gian làm việc linh động.
Thời gian làm việc linh động.

9


Anh Phương

PeoplePerHour.com

điểm mạnh của PeoplePerHour.com là quý khách thuê bạn và trả công cho bạn theo giờ, chứ không phải chỉ trả công theo từng dự án công trình hay công việc. Khi bạn tạo tài khoản thành công, sẽ có hơn 300.000 Chuyên viên đánh giá và theo trang này, họ hoàn toàn có thể đề xuất công việc cho bạn chỉ trong một vài giờ nếu bạn thích hợp với yêu cầu công việc. Sau khi bạn hoàn thành công việc và đã được duyệt, họ sẽ thanh toán cho bạn trong vòng 48h. Hình thức thanh toán là qua Paypal.

Link web: PeoplePerHour.com

Thanh toán nhanh gọn.
Thanh toán nhanh gọn.

10


Anh Phương

TranslatorsTown.com

TranslatorsTown.com hoạt động với cách thức tương tự như những website trên. Sau khi đăng kí thành công, bạn bắt đầu tìm công việc trên web. Nếu hoàn thành tốt và được chấp thuận những bạn sẽ được trả công và thanh toán qua PayPal.

Link web: TranslatorsTown.com

Giao diện đơn giản, dễ hiểu.
Giao diện đơn giản, dễ hiểu.

Từ khóa: Top 10 website dịch tiếng anh kiếm tiền, Top 10 website dịch tiếng anh kiếm tiền, Top 10 website dịch tiếng anh kiếm tiền

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *