Top 10 website khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín nhất tại Việt Nam

28-06-2020 10 2054 1 2

Báo lỗi

Khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền trực tuyến khá phổ biến ở Việt Nam. Có lẽ bởi sự đơn giản, ai cũng rất có thể tham gia kiếm tiền, không đòi hỏi nhiều kỹ năng về máy tính hay phương án. Hiện tại ở Việt Nam cũng có thể có không ít trang khảo sát kiếm tiền không giống nhau. Vì vậy, hôm nay, Toplist xin giới thiệu với bạn một số trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất tại Việt Nam.

12345678910

1


Vi Vu Vơ

InfoQ VN

InfoQ là website khảo sát của tập đoàn lớn GMO Internet (tập đoàn lớn hàng đầu về lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản với hệ thống website khảo sát toàn cầu đặt tại hơn 40 vương quốc trên trái đất cùng với hàng triệu thành viên trên toàn cầu) và công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM (một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và những dịch vụ, giải pháp về Internet).

InfoQ VN là một trong những xã hội lớn mạnh hàng đầu Việt Nam về khảo sát thị trường trực tuyến. ra mắt vừa vừa qua, chỉ trong một thời gian ngắn, website www.infoq.vn đã nhận được được sự quan tâm của đông đảo những thành viên ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần và từ khắp nơi trên mọi miền giang sơn. những thành viên tham gia reply khảo sát tại InfoQ có thời điểm tích điểm thưởng và sau đó đổi điểm thưởng thành những phần quà hấp dẫn. Đây cũng là nơi để những thành viên rất có thể giao lưu, học hỏi, sẻ chia những kinh nghiệm về nghiên cứu thị trường cũng như lĩnh vực marketing, tham gia những hoạt động ngoại khóa có lợi, thiết thực, gắn kết xã hội. Hơn nữa, những thành viên sẽ được nói lên mong muốn, thị hiếu của tôi và tác động tích cực đến việc xây dựng và cải tiến những sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn nhu cầu và phục vụ thiết thực cho cuộc sống.

InfoQ là trang khảo sát mà tôi thích nhất, bởi rất nhiều khảo sát update liên tục. Mỗi khảo sát tại InfoQ khoảng 5 đến 40 câu hỏi, thông thường là khoảng 10 câu hỏi, sau khi hoàn thành chúng ta được khoảng 1–107 điểm, tương ứng 100vnđ – 10.700vnđ, 1 điểm = 100 vnđ.

Hiện tại, InfoQ cung ứng 2 phương thức thanh toán (quy đổi) đó là mã thẻ cào Smartphone và thanh toán tiền mặt qua Bảo Kim (ví điện tử Việt Nam). Số điểm tối thiểu để quy đổi là 500 điểm = 50.000vnđ.

với trên 400.000 thành viên, InfoQ VN đã nhận được được sự quan tâm của đông đảo những thành viên ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần và từ khắp nơi trên mọi miền giang sơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 6, căn nhà Ocean Park, Số 01 Đào Duy Anh, Quận Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội, Việt Nam.
 • Smartphone: (024) 3566 8164
 • Email: infoq@runsystem.net
 • website: https://infoq.vn
 • Link đăng ký: https://infoq.vn/Registers/index?friend=0be4c54d55e639c2
Giao diện của InfoQ
Giao diện của InfoQ
Các khảo sát và điểm thưởng tại InfoQ
những khảo sát và điểm thưởng tại InfoQ


2


Vi Vu Vơ

iPaneOnline Việt Nam

Đây là một website khảo sát của công ty iPanel, một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp.

iPanel là một công ty thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. iPanel được cho phép bạn sẻ chia ý kiến và đề nghị một cách nhanh gọn, thuận tiện và thông minh. bất kể khảo sát nào bạn tham gia sẽ cung ứng cho bạn 1-2000 điểm. iPanel là công ty khảo sát trực tuyến danh tiếng châu Á lọt vào trong TOP 10 của những công ty khảo sát thị trường trực tuyến trên toàn trái đất liên tiếp những năm vừa mới qua. iPanel luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ những thành viên, chúng tôi cung ứng câu hỏi khảo sát trực tuyến và bạn được thưởng điểm khi hoàn thành bài reply. Bạn có được bảng câu hỏi của điều tra qua email hoặc khi đăng nhập vào hệ thống thành viên của iPanel, trải qua bảng reply đó bạn cũng rất có thể cho ý kiến về những sản phẩm hoặc dịch vụ.

Trong hệ thống của iPanel những cuộc điều tra tương thích với mỗi người sẽ được liệt kê để tham gia miễn phí và iPanel cam kết trả thưởng bằng tiền mặt hoặc quà tặng cho thành viên. Để cảm ơn sự hỗ trợ của bạn, iPanel cung ứng những tính năng khác để tăng điểm nhiều hơn thế và chúng tôi cũng sẽ hàng tuần cung ứng xổ số may mắn để lôi cuốn những thành viên. những bạn sẽ tích lũy nhiều điểm mỗi ngày và bạn cũng rất có thể yêu cầu hoàn trả lại tiền mặt bất kể lúc nào. những khoản thanh toán của iPanel rất đa dạng vàcó thể hỗ trợ toàn bộ những loại thẻ tín dụng, thẻ tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tuyến.

Gia nhập iPanel, ý kiến của những bạn sẽ được kiểm tra nghiêm túc, đầy đủ và những bạn sẽ đóng góp nhiều trong việc cải thiện những sản phẩm và chất lượng của những dịch vụ của chúng ta. iPanel nghiêm cấm bất kỳ gian lận bằng công nghệ hoặc tạo thông tin giả mạo. iPanel có chính sách để xếp hạng độ tin cậy của những thành viên của chúng tôi. Cuộc điều tra của iPanel chỉ được gửi đến những thành viên khai báo thông tin trong thực tiễn, trung thực và nghiêm túc trong reply câu hỏi.

Việc thanh toán của iPanel khá nhanh gọn và rất có thể được triển khai trong vòng vài tiếng hoặc một tuần. Nếu bạn có ý định tham gia thành viên của hệ thống khảo sát trực tuyến với độ tin cậy cao nhất, iPanel sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!

Số điểm thưởng cho từng khảo sát tại đây rất cao, rất có thể lên đến 1000 điểm, tương ứng với 50.000vnđ, vì 1 điểm = 50vnđ mà.

Hiện tại cung ứng 1 phương thức thanh toán (quy đổi điểm) là quy đổi ra tiền mặt qua PayPal, 4000 điểm = 200.000vnđ. Tuy nhiên ở trang này những những bạn sẽ chỉ được 1 điểm nếu những bạn không thuộc đối tượng họ muốn khảo sát (khảo sát đến nửa chừng thì mất quyền làm khảo sát đó, kết quả là chỉ được cộng 1 điểm).

Thông tin liên hệ:

 • website: https://vn.ipanelonline.com/
 • Link đăng ký: https://vn.ipanelonline.com/register?inviter_id=2347861
Cách thức thanh toán điểm thưởng
Cách thức thanh toán điểm thưởng
Danh sách khảo sát tại iPaneOnline Việt Nam
Danh sách khảo sát tại iPaneOnline Việt Nam

3


Vi Vu Vơ

Mobrog

MOBROG là một dịch vụ được cung ứng bởi công ty nghiên cứu thị trường SPLENDID RESEARCH GmbH – Đức. MOBROG tiến hành khảo sát trên toàn trái đất trải qua mạng Internet và ứng dụng khảo sát trên Smartphone thông minh. Kênh trực tuyến của MOBROG được tích hợp vào mạng lưới toàn cầu, điều đó có tức là chúng tôi rất có thể tiến hành những cuộc khảo sát quy mô lớn có với chất lượng tốt tương đối.

Tại MOBROG bạn cũng rất có thể chủ động nghiên cứu thị trường, đưa ra ý kiến đánh giá và kiếm tiền bằng phương pháp tham gia reply những khảo sát trực tuyến và khảo sát trên Smartphone di động. Ở trang này sau khi hoàn thành mỗi khảo sát bạn được tính và cộng ngay bằng tiền mặt, đủ tiền thì rút, chứ không phải tính bằng điểm thưởng như mấy trang trên. những khảo sát ra mắt 5 – 25 phút. Số tiền được nhận cho từng khảo sát rất cao, trung bình MOBROG trả cho bạn 11.000 – 65.000 VND cho từng bài khảo sát ngắn. Khi bạn đã đạt 6,25 USD bạn cũng rất có thể quy đổi thành tiền.

Số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản trực tuyến của bạn tại PayPal. Số tiền bạn tìm kiếm được sẽ chuyển vào vào tài khoản PayPal của bạn trong vòng 24 giờ. Để hoàn tất thanh toán bạn phải chấp thuận email này trong tài khoản PayPal của bạn trong vòng 30 ngày.

Nhưng có một điểm là ở MOBROG khảo sát rất ít, may mắn thay số tiền được nhận cho từng khảo sát rất cao, cụ thể là khoảng 0,5$ — 5$ cho từng khảo sát hoàn thành, số tiền tối thiểu để rút về PayPal là 6,25$, tương đương khoảng 130.000VNĐ.

Thông tin liên hệ:

 • website: https://www.mobrog.com/
Trang chủ Mobrog Việt Nam
Trang chủ Mobrog Việt Nam
Hình thức đổi thưởng tại Mobrog
Hình thức đổi thưởng tại Mobrog

4


Vi Vu Vơ

PaidViewPoint PVP

PaidViewPoint PVP là một trang kiếm tiền trực tuyến bằng phương pháp reply những bản khảo sát được gửi cho bạn mỗi ngày ( Chỉ là những câu hỏi trắc nghiệm thôi rất đơn giản), mỗi bản khảo sát bạn mất khoản 2–3 phút reply những bạn sẽ nhận được từ 0,3$ — 1$. Có khảo sát mỗi ngày cho bạn, khảo sát được gửi vào mail đã đăng ký của bạn, những bạn lưu ý vì là trang wep thanh toán qua PayPal nên mail phải là mail đăng ký PayPal.

PaidViewPoint PVP là một trang công ty khảo sát trực tuyến giúp những công ty hoàn thành những bài khảo sát thương mại nhằm thu thập những số liệu nhằm đánh giá những loại sản phẩm của họ cũng như đưa ra những thay đổi thích hợp với thị trường và tất nhiên PVP sẽ trả tiền cho những người làm bài khảo sát đó ( cũng tương tự như như Ipanel ). Dù vậy thì PVP không giống như những công ty khảo sát khác, nó được xây dựng dựa trên 4 nguyên tắc sau:

 • Trả tiền cho mọi bài khảo sát đã hoàn thành
 • Thành viên chỉ được tham gia khảo sát khi được mời
 • Thay đổi phương thức khảo sát nhằm tránh sự nhàm chán trong reply bài khảo sát
 • Không yêu cầu thành viên khai những thông tin cá nhân thựcMốt số điểm đánh giá về PVP

điểm mạnh:

 • toàn bộ công dân của mọi vương quốc đều rất có thể tham gia
 • Không giới hạn số người giới thiệu – Tiền thưởng giới thiệu lớn ~1$
 • Số tiền tối thiểu để rất có thể rút được thấp chỉ ~15$
 • Bạn được tặng ~1$ sau khi đăng ký thành công
 • Phương thức thanh toán đơn giản ~ như Ipanel chỉ việc chuyển qua PAYPAL
 • Rút tiền nhanh gọn chỉ mất ~72 giờ đồng hồ
 • Giao diện thân thiện mới lạ.

Thông tin liên hệ:

 • website: http://paidviewpoint.com/?r=lfzpl8
Giao diện trang chủ PaidViewPoint PVP
Giao diện trang chủ PaidViewPoint PVP
Cách thức đăng kí
Cách thức đăng kí

5


Vi Vu Vơ

Qvàamp;Me

Qvàamp;Me là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản, tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam. Qvàamp;Me nghiên cứu Xu thế tiêu dùng và suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam để giúp bạn thành công trong Marketing tại thị trường Việt Nam. Công nghệ nghiên cứu hàng đầu của Qvàamp;Me rất có thể triển khai khảo sát định lượng và khảo sát định tính trực tuyến vậy cho nên chúng tôi rất có thể cung ứng những báo cáo về thị trường Việt Nam với chi phí hợp lý. Trong dịch vụ của Qvàamp;Me, khảo sát nhóm rất có thể được triển khai trực tuyến vậy cho nên bạn không nhất thiết phải tiêu tốn chi phí cho những chuyến công tác. Qvàamp;Me quản lý những đáp viên một cách trực tiếp, thông tin mà bạn cần sẽ được cung ứng một cách nhanh nhất có thể.

Qvàamp;Me là một trong những trang khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam hiện nay. Đây là dịch vụ nghiên cứu Xu thế tiêu dừng Việt Nam để giúp bạn thành công trong Marketing tại Việt Nam.

Ngoài tính năng kiếm tiền tại website, Qvàamp;Me còn hỗ trợ tính năng kiếm tiền trên di động. Với ứng dụng trên di động bạn cũng rất có thể tham gia kiếm tiền trực tuyến ở bất kể đâu và bất kể khi nào bạn rãnh chỉ với cùng một vài phút làm khảo sát mỗi ngày bạn cũng rất có thể tìm kiếm được 50 đến 100k/ 1 tháng.

điểm mạnh của Qvàamp;Me là những cuộc khảo sát ngắn (3 đến 5 câu) nhưng điểm bạn tìm kiếm được rất cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6F 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TP. HCM
 • Smartphone: 02839 100 043
 • Email: info@qandme.net
 • Giờ mở cửa: 9:00 AM – 12:00 PM, 1:00 PM – 6:00 PM
 • Link đăng ký: https://qand.me/
Giao diện trang chủ tại Q&Me
Giao diện trang chủ tại Qvàamp;Me
Khảo sát tại Q&Me
Khảo sát tại Qvàamp;Me

6


Vi Vu Vơ

DI SURVEY

DI Survey là thành viên của tập đoàn lớn Dream Incubator, Nhật Bản. Chuyên về 2 lĩnh vực: Nghiên cứu thị trường trực tuyến và Tư vấn chiến lược.

Công ty này sẽ tiến hành làm những bảng khảo sát theo nhu cầu của doanh nghiệp, giới thiệu đến với những thành viên và trả một khoản tiền làm khảo sát cho bạn, sau đó thu về kết quả khảo sát gửi đến cho doanh nghiệp. Đây còn là nơi để những bạn tham gia rất có thể tham gia những khảo sát tiêu dùng để nhận phần thưởng và đóng góp tiếng nói của tôi trong việc cải thiện chất lượng của sản phẩm, dịch vụ thiết thực phục vụ cuộc sống.

DI Survey uy tín bởi:

 • Là top 10 trang khảo sát uy tín tại Việt Nam
 • Cũng nằm trong TOP những trang khảo sát uy tín thể giới
 • Là thành viên của tập đoàn lớn Dream Incubator tới từ nhật bản, chuyên về lĩnh vực khảo sát thị trường
 • Được mang về Việt Nam từ năm 22/5/2017, hiện tại vẫn chưa xuất hiện tình trạng Scam vẫn chưa thanh toán nào cho thành viên
 • Hơn 390.000 đăng ký và tham gia khảo sát trực tuyến mỗi ngày

Thông tin liên hệ:

 • Link đăng ký: https://www.surveymonkey.com/r/dangky
Giao diện đổi thưởng tại DI SURVEY
Giao diện đổi thưởng tại DI SURVEY
Các khảo sát và điểm số tại DI SURVEY
những khảo sát và điểm số tại DI SURVEY

7


Vi Vu Vơ

Bean Survey

Lấy ý tưởng từ hạt đậu Edamame, một món ăn quen thuộc đồng thời là tượng trưng cho sức khỏe và may mắn của người Nhật Bản, website nghiên cứu thị trường trực tuyến BEAN Survey đã ra mắt cùng hệ thống điểm thưởng thú vị, hấp dẫn.

Tham gia xã hội BEAN Survey, bạn được tham gia reply những khảo sát về nhu cầu, thị hiếu, ý kiến hay đánh giá chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm,… theo yêu cầu của những doanh nghiệp hay tổ chức.

Thông tin khảo sát sẽ được thu thập và xử lý nhằm phục vụ cho những nghiên cứu và quyết định nhằm nâng cao chất lượng cũng như tính kết quả của những chính sách tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của những doanh nghiệp. Đổi lại, bạn khi tham gia khảo sát sẽ được nhận được một số điểm thưởng tương ứng là những hạt đậu may mắn.

Những hạt đậu này sau đó rất có thể đổi thành phần thưởng như: thẻ cào Smartphone, tiền mặt qua Bảo Kim hay voucher mua sắm điện tử và nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa.

Cách thức tham gia kiếm tiền với BEAN Survey khá đơn giản:

 • trước tiên bạn hãy đăng ký cho mình một tài khoản, cách đăng ký rất đơn giản, nhưng hãy lưu ý một số vấn đề như sau:
  1. Thông tin đăng ký như tên, tuổi, số Smartphone, email, địa chỉ…phải chính xác là của bạn, vì sau này khi đổi đậu, họ bắt mình phải gửi cmnd scan hoặc ảnh chụp để xác minh danh tính.
  2. Nếu quy đổi thẻ cào thì không vấn đề gì, miễn là đúng thông tin. Còn nếu muốn quy đổi ra tiền mặt sau này thì bạn phải dùng email đăng ký chung với email của tài khoản ví điện tử Bảo Kim, tại BEAN Survey họ chỉ hỗ trợ thanh toán qua Bảo Kim.
  • Sau khi đã tài năng khoản tại BEAN Survey bạn đăng nhập vào hệ thống để bắt đầu kiếm tiền thôi. Sau khi đã đăng nhập những bạn sẽ thấy 1 bảng danh sách những khảo sát, khảo sát nào còn nút ‘Đăng ký” thì bạn nhấp vào đó để làm (reply câu hỏi) khảo sát đó, sau khi hoàn thành những bạn sẽ được cộng 1 số đậu nhất định, khoảng 5 – 50 điểm, rất có thể được cộng ngay hoặc sau vài tiếng hoặc sau vài ngày sau khi dự án công trình kết thúc.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: VP Thủ Đô Hà Nội: Tầng 3, căn nhà TH Building, Số 1 Đỗ Hành, Q. Hai Bà Trưng, Thủ Đô Hà Nội – VP TP.HCM: P201, căn nhà Nhật Thành Oriana, Số 43 Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM
  • Smartphone: +84-283-910-3907
  • Email: tư vấn@beansurvey.vn
  • website: https://beansurvey.vn/
  • Link đăng ký: https://beansurvey.vn/register.html
  Giao diện trang chủ Bean Survey
  Giao diện trang chủ Bean Survey
  Danh sách khảo sát tại Bean Survey
  Danh sách khảo sát tại Bean Survey

  8


  Vi Vu Vơ

  Viewfruit

  Viewfruit Việt Nam là nơi để phục vụ cho những hội viên Việt Nam của Viewfruit, Viewfruit Việt Nam luôn cố gắng hết mình để có nhiều hơn thế nữa những hạng mục ưu việt cũng như nhiều hơn thế nữa những dịch vụ có giá trị. Hội viên khảo sát của Viewfruit tìm được giá trị tại đây, ngoài tìm kiếm được một số thu nhập nhất định nhiều hơn thế là tìm được thú vui tham gia, trải nghiệm và gửi những bài viết hay. Năm 2013 Viewfruit Việt Nam lại tiếp tục đưa ra loại hình mới diển đàn blogger cho những ngành nghề và dịch vụ tìm nghề, cung ứng cho những thành viên Việt Nam một diển đàn hoàn toàn mới về giao lưu và học hỏi giữa những ngành nghề.

  Trang này điểm rất cao, mỗi khảo sát khoảng 10 đến 50 câu hỏi, sau khi hoàn thành được khoảng 100–1000 điểm. Tuy nhiên tỉ lệ quy đổi lại hơi thấp, cụ thể là một điểm = 0,002$ = 40VNĐ. Thanh toán qua PayPal. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 2500 điểm = 5$, nhưng bù lại số điểm cho từng khảo sát rất cao và khi cài app Viewfruit cho Smartphone những bạn sẽ được nhận ngay 100 điểm thưởng miễn phí.

  Thông tin liên hệ:

  • website: https://vn.viewfruit.com/
  • Link đăng ký: http://vn.viewfruit.com/Register/NTgwMDU6NzIxMkwySFdWTkZXS0FGTjU5SjkQ==
  Cách thức đăng ký và hoạt động tại View Fruit
  Cách thức đăng ký và hoạt động tại View Fruit
  Trang chủ Viewfruit
  Trang chủ Viewfruit

  9


  Vi Vu Vơ

  ySense

  ySense là một trang khảo sát trực tuyến của quốc tế nhưng khảo sát giành cho rất nhiều nước trên trái đất Trong số đó có Việt Nam, nên rất nhiều khảo sát tiếng Việt dành riêng cho người Việt Nam. Mỗi khảo sát hoàn thành những bạn sẽ nhận được khoảng 0,5$ – 5$. Số tiền tối thiểu để rút là 10$, hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Skrill, Paytoo và Tango Card, sau khi rút từ 2 – 5 ngày những bạn sẽ nhận được tiền về ví.

  Trang này vừa là một trang khảo sát trực tuyến vừa là một trang PTC (click xem quảng cáo) và kiếm tiền bằng việc làm một số nhiệm vụ khác nữa. Nói riêng về khảo sát, ySense là một site quốc tế nhưng khảo sát giành cho rất nhiều nước trên trái đất Trong số đó có Việt Nam nên khảo sát đa số là tiếng Việt, rất dễ dàng làm, tương tự như như những trang khảo sát của Việt Nam thôi. Mỗi khảo sát những bạn sẽ nhận được khoảng 0,5$ — 5$. bạn cũng rất có thể vừa làm khảo sát, vừa click quảng cáo để đem về doanh thu cao nhất, số tiền tối thiểu để rút là 8$ đối với tài khoản miễn phí, 5$ đối với tài khoản tăng cấp. Hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Payza, Paytoo và Tango Card.

  Để làm khảo sát bạn vào mục Serveys, tại đây những bạn sẽ thấy những khảo sát có sẵn (nếu có), bạn nhấp vào chúng để tiến hành reply câu hỏi của những cuộc khảo sát, khảo sát thường hỏi về sở thích, nhu cầu tiêu dùng đối với những sản phẩm nào đó, bạn chỉ việc tích chọn câu reply tương thích với bạn nhất, sau khi khi lời hết toàn bộ câu hỏi của mỗi cuộc khảo sát những bạn sẽ được cộng ngay số tiền tương ứng, mỗi cuộc khảo sát thường sẽ mất khoảng 5 – 20 phút triển khai.

  Thông tin liên hệ:

  • website: https://www.ysense.com/
  • Link đăng ký: https://www.clixsense.com/?11325047
  Giao diện trang chủ ClixSense
  Giao diện trang chủ ClixSense
  Khảo sát và tiền thưởng tại ClixSense
  Khảo sát và tiền thưởng tại ClixSense

  10


  Vi Vu Vơ

  VinaResearch

  VinaResearch là một website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần Wvàamp;S, một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam.

  VinaResearch cũng là một website khảo sát rất thú vị, chính vì khảo sát không bị lỗi, dù bị dừng reply cuộc khảo sát giữa chừng do không thuộc đối tượng của cuộc khảo sát đó nhưng vẫn được cộng điểm rất xứng đáng.
  Khảo sát tại VinaResearch được chia thành 4 loại không giống nhau:

  • Khảo sát riêng tư: Mỗi khảo sát từ 30 đến 40 câu hỏi, khi hoàn thành những bạn sẽ nhận được 100 đến 500 điểm, tương ứng 10.000vnđ – 50.000vnđ.
  • Khảo sát công khai minh bạch: Dạng khảo sát này điểm ít hơn khảo sát riêng, mỗi khảo sát từ 1 đến 20 câu hỏi, khi hoàn thành những bạn sẽ nhận được 1 đến 20 điểm,tương ứng 100vnđ  – 2000vnđ câu hỏi khảo sát cũng ít hơn.
  • Khảo sát nhanh: Phần này là những câu hỏi khảo sát của thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và rất có thể có nhiều đáp án reply. Điểm thưởng là một điểm/khảo sát. Bạn cũng rất có thể tạo câu hỏi khảo sát của tôi ở đây. Trong những câu hỏi khảo sát thành viên gửi về trong những tuần, Ban quản trị sẽ chọn lọc 25 câu hỏi hay và tương thích nhất để đăng tải trang danh sách Khảo sát nhanh của Vinaresearch vào mỗi ngày thứ 3 của tuần tiếp theo. Với mỗi câu hỏi khảo sát được lựa chọn đăng tải những bạn sẽ nhận được 10 điểm

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Lầu 7, căn nhà DC Tower, Số 111D, Đường Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Smartphone: (+84) 28 3848 3730 – (+84) 28 3848 3731 – (+84) 28 3848 3732
  • website: https://vinaresearch.net/
  • Link đăng ký: https://vinaresearch.net/public/register/register/refUserName/419541
  Trang chủ Vinareseach
  Trang chủ Vinareseach
  Danh sách khảo sát và điểm thưởng tại Vinareseach
  Danh sách khảo sát và điểm thưởng tại Vinareseach

  Từ khóa: Top 10 website khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín nhất tại Việt Nam, Top 10 website khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín nhất tại Việt Nam, Top 10 website khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín nhất tại Việt Nam

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *