Top 10 website tìm việc làm tốt nhất Việt Nam hiện nay

04-07-2020 10 544 0 2

Báo lỗi

Bạn luôn suy nghĩ về vấn đề tìm việc làm sau khi ra trường. Bạn muốn có một công việc ổn định tương thích với năng lực và sở thích của bản thân…Nhưng tìm việc ở đâu lúc bấy giờ ???
Bạn đừng vội lo lắng ! Vì đã có những website này giúp bạn.

12345678910

1


Trang Nguyễn

Careerbuilder

CareerBuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất toàn cầu. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ người tiêu dùng chuyên nghiệp. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ người tiêu dùng chuyên nghiệp, CareerBuilder.vn kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng. Hiện nay, CareerBuilder.vn đã và đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.


CareerBuilder luôn đi đầu trong đổi mới khi sử dụng dữ liệu và công nghệ để phát triển không gian quản lý nguồn nhân lực, với những giải pháp giúp nhà tuyển dụng tìm, tuyển dụng và quản lý những người tuyệt vời.


Tại Việt Nam, CareerBuilder.vn đã và đang là lựa chọn của những doanh nghiệp hàng đầu với những ưu thế:

  • Nguồn dữ liệu phong phú với trên 1,800,000 thành viên đăng ký.
  • hàng nghìn CV hoàn chỉnh và được update liên tục.
  • Tiếp cận kết quả nhiều nguồn ứng viên tiềm năng hơn bất kỳ trang tuyển dụng nào ở Việt Nam.
  • Hơn 13,000 doanh nghiệp hàng đầu hiện đang sử dụng CareerBulder.vn để tuyển chọn nhân tài và xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh.

website: http://careerbuilder.vn/

Careerbuilder
Careerbuilder
Careerbuilder
Careerbuilder


2


Trang Nguyễn

Vietnamworks

Cách đây hơn tám năm, có một chàng trai người New York đã từ bỏ vị trí Giám Đốc Điều Hành tại một công ty hàng đầu về tuyển dụng nhân sự cao cấp của Mỹ để đến Việt Nam. Tài sản lớn nhất của anh là niềm đam mê Marketing và những hiểu biết sâu sắc về nghề nhân sự. Anh đã nhìn thấy một thị trường đầy tiềm năng với nguồn lao động trẻ và năng động để rồi đi đến quyết định Việt Nam sẽ là ngôi nhà thứ hai của tôi.

Hơn bốn năm trước, một người “nghiện” Internet, từng giữ những vị trí quan trọng về Marketing và phát triển sản phẩm tại những công ty danh tiếng trong lĩnh vực này như LendingTree, AOL, Yahoo!… đang tìm kiếm một thời cơ lớn để mang đến nhiều giá trị hơn cho xã hội.

Và họ đã gặp nhau để cùng làm nên thành công của ngày hôm nay: Jonah Levey – Sáng lập viên & CEO và Chris Harvey – Tổng Giám Đốc công ty VietnamWorks – website tuyển dụng và việc làm lớn nhất Việt Nam hiện nay.


Vietnamworks là nơi triệu tập nhiều nhà tuyển dụng uy tín cấp cao của Việt Nam nên bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về mức thu nhập và những phúc lợi của nhà tuyển dụng.VietnamWorks hiện có:

  • Hơn 57.000 người tìm việc truy cập mỗi ngày
  • Hơn 4.000 việc làm mới mỗi tháng
  • Hơn 244.000 hồ sơ Ứng viên trong Ngân Hàng Hồ Sơ
  • Đoạt quán quân “BIT Cup – Giải pháp CNTT hay nhất.

website: https://www.vietnamworks.com/

https://www.vietnamworks.com/
https://www.vietnamworks.com/
Vietnamworks
Vietnamworks

3


Trang Nguyễn

Jobstreet

JobStreet Việt Nam là trang website tìm kiếm việc hàng đầu tại Việt Nam. Không như những trang tìm kiếm việc khác, tại đây bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hàng chục nghìn thời cơ việc làm từ nhiều nguồn ở Việt Nam gồm có những trang tổng hợp tìm kiếm việc, từ nhiều nhà tuyển dụng và những công ty Việt Nam. JobStreet Việt Nam hiểu rằng việc tìm kiếm việc mất nhiều thời gian và công sức, vì thế JobStreet Việt Nam luôn cố gắng cải thiện website của tôi thật dễ dàng sử dụng và tiện lợi.

JobStreet Việt Nam tự hào là một thành viên trong hệ thống website toàn cầu đã và đang giúp mọi người tìm việc một cách kết quả nhất. Jobstreet là một trong những mạng việc làm trực tuyến hàng đầu châu Á, tạo thời cơ việc làm giữa ứng viên và nhà tuyển dụng tại Malaysia, Philippines, Singapore, Indonesia và Việt Nam.


JobStreet.com tại Việt Nam sau 5 năm có mặt trên thị trường cũng đã khẳng định được thương hiệu uy tín bởi những sản phẩm và dịch vụ tốt cung ứng tại trang mạng việc làm trực tuyến của tôi khi luôn sáng tạo và cho ra mắt những sản phẩm công nghệ phục vụ cho công tác tuyển dụng và tìm việc của người lao động.


website: https://www.jobstreet.vn/

Jobstreet
Jobstreet
Jobstreet
Jobstreet

4


Trang Nguyễn

Timviecnhanh

Timviecnhanh.com rất nổi tiếng là nhiều ngành nghề được update liên tục và sớm nhất. Tại đây có đủ những ngành nghề cho bạn tìm việc từ lao động phổ thông, bán hàng, bảo vệ, sinh viên, thực tập sinh, nhân viên và củng có tuyển dụng nhân sự cao cấp.

Timviecnhanh.com là một trong những website việc làm phát hành sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc, Tìm Việc Nhanh đã, đang và sẽ hỗ trợ nhiều doanh nghiệp ổn định và phát triển bộ máy nhân sự, tạo thời cơ việc làm cho hàng triệu ứng viên.

Bắt đầu từ một vài cá nhân tâm huyết với việc kết nối, tạo thời cơ việc làm cho hàng triệu người lao động, đến nay Tìm Việc Nhanh đã có đội ngũ hàng trăm nhân sự đang hỗ trợ nhiệt tình tới từng nhà tuyển dụng, tới từng ứng viên. nhanh gọn, thuận tiện và dễ dàng đó là điều mà Tìm Việc Nhanh muốn mang tới cho nhà tuyển dụng và người tìm việc.

website: https://www.timviecnhanh.com/

Timviecnhanh
Timviecnhanh
Timviecnhanh
Timviecnhanh

5


Trang Nguyễn

Careelink

Được xây dựng vào năm 2006, CareerLink.vn đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Chúng tôi chuyên cung ứng dịch vụ tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao, và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với việc tìm được ứng viên tương thích nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

Trong quy trình phát triển, CareerLink.vn đã không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của người tiêu dùng. Cùng với đó, chất lượng đội ngũ nhân viên, chuyên viên luôn là nguồn tài sản quý giá nhất mà CareerLink.vn rất trân trọng. Họ là những Chuyên viên trong thị trường nguồn lao động, được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, nhiều năm kinh nghiệm, hiểu và yêu nghề sâu sắc. Họ đã giúp CareerLink.vn luôn tự tin cung ứng cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất. Chính những yếu tố đó đã đưa CareerLink.vn trở thành một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam hiện nay.


Careelink là website có nhiều công ti nổi tiếng nên sự cạnh tranh giữa những công ti rất gay gắt. Bạn nên tìm hiểu kĩ và so sánh giữa những công ti với nhau để tìm cho mình một việc làm vừa ý.

website: https://www.careerlink.vn/

Careelink
Careelink
Careelink
Careelink

6


Trang Nguyễn

Vieclam.24

Vieclam.24 tương tự như Timviecnhanh rất nổi tiếng là nhiều ngành nghề được update liên tục và sớm nhất. Tại đây có đủ những ngành nghề cho bạn tìm việc từ lao động phổ thông, bán hàng, bảo vệ, sinh viên, thực tập sinh, nhân viên làm việc trong nước.

Là một trong những website nhiều năm và uy tín nhất trong mảng dịch vụ việc làm tại Việt Nam, Vieclam24h.vn tự hào là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho những Nhà Tuyển Dụng, đồng thời mang đến hàng triệu thời cơ việc làm cho Người Tìm Việc trên khắp toàn quốc.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là mang về những giá trị uy tín nhất, chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, Vieclam24h.vn đã và đang nỗ lực từng ngày, giúp Doanh Nghiệp tuyển dụng thành công nhân tài và Người Tìm Việc ứng tuyển thành công công việc như mong muốn.

Đội ngũ của Vieclam24h.vn có hơn 100 nhân viên tại hai miền Nam Bắc, gồm có 2 khối: Khối Hỗ trợ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Người tìm việc. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng – việc làm, Vieclam24h.vn luôn ý thức được trách nhiệm xã hội của tôi, nỗ lực từng ngày để kết nối thêm nhiều lượt tuyển dụng và tìm việc thành công.


website: https://vieclam24h.vn/

Vieclam.24
Vieclam.24
Vieclam.24
Vieclam.24

7


Trang Nguyễn

Vieclam.tuoitre

Vieclam.tuoitre tương tự như Timviecnhanh rất nổi tiếng là nhiều ngành nghề được update liên tục và sớm nhất. Tại đây có đủ những ngành nghề cho bạn tìm việc từ lao động phổ thông, bán hàng, bảo vệ, sinh viên, thực tập sinh, nhân viên làm việc trong nước.

Một địa chỉ tìm việc tin cậy cho những bạn đó là tìm việc nhanh. Vieclam.tuoitre có tương đối nhiều công việc cho bạn lựa chọn từ những công việc phổ thông đến những công việc cao cấp. Mỗi ngày bình quân có trên 100.000 khách truy cập. những công việc chủ yếu là nhân viên, quản lý bậc trung tại những công ty nhỏ. Với những bạn sinh viên mới ra trường thì tìm việc nhanh là địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn.

Hiện tại Vieclam.tuoitre có hợp tác với Careerbuilder nên có thêm nhiều ngành nghề và nhân sự cao cấp.

website: https://vieclam.tuoitre.vn/

Vieclam.tuoitre
Vieclam.tuoitre
Vieclam.tuoitre
Vieclam.tuoitre

8


Trang Nguyễn

Timviec.com

Cũng như những web khác Timviec.com có đầy đủ những chức băng để giúp bạn tìm việc theo nhành nghề, địa điểm,…; tạo hồ sơ’ và công dụng cho nhà tuyển dụng. Được tin dùng bởi hơn 100,000 người tiêu dùng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam, Timviec.com không ngừng thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong những hoạt động tuyển dụng.

Với giao diện đẹp mắt, tạo cảm giác dễ chịu cho người tiêu dùng, nội dung trình diễn khoa học và hợp lý, Timviec.com.vn sẽ giúp người tiêu dùng nhanh gọn tiếp cận với thông tin muốn tìm kiếm. những ưu tiên về sự việc làm tuyển gấp, việc làm lương cao, việc làm theo ngành nghề, theo tỉnh thành… cũng được đặt ở vị trí đẹp mắt.Tại những thành phố lớn, có rất nhiều ngành nghề không giống nhau với nhu cầu tuyển dụng đông đảo, là thời cơ để sinh viên không ngừng trải nghiệm.

bạn cũng hoàn toàn có thể thỏa sức lựa chọn việc làm tương thích với chuyên môn, cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm một thử thách hoàn toàn mới mẻ, tùy vào năng lực của tôi. trong thực tiễn công việc khác xa với những kỹ năng đã học tại trường ĐH. Nếu bạn đã làm rõ bản thân thích hợp với nghề nghiệp gì, hãy đừng chần chừ mà không thử sức ngay.điểm mạnh lớn nhất của Timviec.com.vn vẫn là số lượng việc làm cực kỳ đa dạng và phong phú, con số job đang chờ người apply luôn ở mức trên 10,000. Với con số “khủng” đến như vậy thì bạn còn lo gì không tìm được việc làm đúng không nào?

website: https://timviec.com.vn/

Timviec.com
Timviec.com
Timviec.com
Timviec.com

9


Trang Nguyễn

Tuyendungsinhvien

Tuyendungsinhvien đúng như tên thường gọi của tôi. Đây là một web cung ứng việc làm cho đối tượng chủ yếu là sinh viên cho nên ở đây triệu tập những nhà tuyển dụng có quy mô nhỏ.

Sinh viên cần tìm hiểu kĩ về vị trí dự định ứng tuyển, đối chiếu với bản thân xem những yêu cầu của nhà tuyển dụng có tương thích với bản thân, chuẩn bị CV cho tương thích với vị trí ứng tuyển. Sinh viên hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu CV hay trên mạng để có CV hoàn chỉnh nhất. Tìm hiểu kĩ về vị trí và doanh nghiệp định ứng tuyển trước khi gửi hồ sơ. Chuẩn bị tinh thần, kỹ năng, tác phong, tâm lý để phỏng vấn khi được mời phỏng vấn.

website: http://www.tuyendungsinhvien.com/

Tuyendungsinhvien
Tuyendungsinhvien
Tuyendungsinhvien
Tuyendungsinhvien

10


Trang Nguyễn

Canavi.com

Được xây dựng vào năm 2016, Canavi.com từng bước trở thành cầu nối vững chắc cho nhà tuyển dụng và những bạn tìm việc. Là một trong những website tìm việc làm tốt nhất hiện nay, Canavi luôn cố gắng mang đến cho mọi người những thông tin tuyển dụng hữu ích nhất.

Với những bạn đang là học viên, sinh viên mới ra trường thì Canavi.com là địa chỉ khá tương thích, bên cạnh đó còn có cả những công việc dành riêng cho những người có kinh nghiệm uy tín.

website: http://www.canavi.com/

Canavi.com
Canavi.com
Canavi.com
Canavi.com

Từ khóa: Top 10 website tìm việc làm tốt nhất Việt Nam hiện nay, Top 10 website tìm việc làm tốt nhất Việt Nam hiện nay, Top 10 website tìm việc làm tốt nhất Việt Nam hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *