Top 11 lý do bạn nên đọc những bài viết của Toplist ngay hôm nay

05-11-2019 11 300 0 0

Báo lỗi

Toplist.vn là trang tin tổng hợp mới được xây dựng và đi vào hoạt động chính thức khoảng hơn một năm quay về đây. Với tôn chỉ “khách quan, đầy đủ, chính xác”, mục đích đưa những thông tin thực sự có ích cho xã hội và phục vụ lợi ích xã hội đến độc giả, Toplist đã và đang tiến hành tốt sứ mệnh của tớ. Dù còn non trẻ và đang hoàn thiện nhưng với đội ngũ tác giả chuyên nghiệp và ngày càng được đào tạo tốt hơn, chất lượng bài viết cũng được cải thiện rõ rệt, Toplist đã thực sự thu lấy được niềm tin và sự yêu thích từ độc giả khắp những forum social. Vậy lí do tại sao mọi người nên tìm tới Toplist ngay hôm nay, cùng tìm hiểu nhé!

1234567891011

1


Hoài Anh

Chủ đề đa dạng, phong phú

Vì đặc trưng của một trang tin tổng hợp nên Toplist có chủ đề cực kì đa dạng, phong phú trải dài những dạng đề tài từ kinh tế, khoa học, xã hội, đời sống, văn học, thời trang,kinh nghiệm,…và rất nhiều chủ đề khác có ích cho cuộc sống. Chủ đề của Toplist trải dài trên những mặt của đời sống xã hội và thực sự phục vụ cho lợi ích của xã hội, cung ứng thông tin rất cần thiết cho xã hội. Mỗi bài viết đều có chủ đề không giống nhau và không tồn tại bài nào trùng lặp với nhau về nội dung bài viết. những nhóm chủ đề được phân chia để dễ dàng khai thác khía cạnh triển khai chủ đề sao cho chân thực, khách quan, có ích nhất cho xã hội, và tương thích với thị yếu của độc giả.

Mỗi bài viết đều được gắn tag riêng biệt và có ít nhất là 5 tag, ít nhất 1 tag có chữ “nhất” để độc giả hoàn toàn có thể theo dõi chủ đề mình nên biết, hiểu tóm lại một cách nhanh nhất có thể nội dung bài viết dựa vào title bài viết.
Chủ đề của bài viết đang ngày càng được mở rộng đặc biệt hướng tới những đề tài cuộc sống, lợi ích xã hội và khoa học nâng cao có ứng dụng thực tiễn, cũng như giải trí, và dịch vụ quảng cáo.

Hình ảnh trên trang tin của Toplist với nhiều bài viết có chủ đề đa dạng, các tag về các lĩnh vực khác nhau vô cùng phong phú
Hình ảnh trên trang tin của Toplist với nhiều bài viết có chủ đề đa dạng, những tag về những lĩnh vực không giống nhau cực kì phong phú


2


Hoài Anh

Thông tin chính xác

toàn bộ những bài viết được xuất hiện trên trang tin của Toplist đều được trải qua sự kiểm duyệt chặt chẽ từ đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp, trách nhiệm và có chuyên môn. những biên tập đều được trải qua bài kiểm tra, quy trình theo dõi và đánh nghiêm ngặt để được lựa chọn.

những thông tin được duyệt là những thông tin đáp ứng những tiêu chuẩn của Toplist là khách quan, trung thực, đầy đủ. Ngay từ title bài viết, chủ đề bài viết đến nội dung bài viết đều phải được kiểm duyệt tác giả mới hoàn toàn có thể viết hoàn thiện và xuất bản trên trang tin của Toplist. những tag gắn kèm cũng phải liên quan đến bài viết để tăng khả năng tìm kiếm cho độc giả khi rất cần thiết.

Nội dung bài viết tác giả phải tìm hiểu tỉ mỉ, đầy đủ những thông tin, và phải đúng thực sự, sau đó tổng hợp khoa học, trình diễn đẹp để bài viết tăng giá trị sử dụng. những tác giả phải thật sự hết lòng để chọn ra những thông tin chính xác và có ích cho xã hội mới hoàn toàn có thể trở thành tác giả của Toplist.

Thông tin phải đảm bảo tính chính xác
Thông tin phải đảm bảo tính chính xác
Thông tin phải nhắm trúng mục tiêu, chính xác tuyệt đối
Thông tin phải nhắm trúng mục tiêu, chính xác tuyệt đối

3


Hoài Anh

update liên tục

Tính update là một trong những đặc trưng nổi trội nhất và thú vị nhất của Toplist so với những trang tin khác hiện nay. những bài viết của Toplist đều hoàn toàn có thể chỉnh sửa thông tin trực tiếp theo tình hình thay đổi thực tiễn. những top thông tin mới nhất, hot nhất, tương thích với thị yếu và nhu cầu thông tin của độc giả theo từng thời điểm đều được để ý và đáp ứng kịp thời.
Tính update được Toplist duy trì liên tục ở từng bài viết, từng chủ đề bài viết được update những cái mới nhất, hot nhất, rất cần thiết nhất và chính xác nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, độc giả hoàn toàn có thể phản hồi để tác giả update thêm thông tin cho bài viết của tớ.
Thông tin, bài viết và chủ đề phải được cập nhật liên tục phục vụ nhu cầu của độc giả
Thông tin, bài viết và chủ đề phải được update liên tục phục vụ nhu cầu của độc giả

4


Hoài Anh

Sử dụng hình ảnh minh họa hợp lí, sinh động

Nếu đọc Toplist chắc chắn những bạn sẽ bị ấn tượng với những hình minh họa đẹp mắt, chất lượng hình ảnh cao, rất đẹp mắt và cực kì tương thích với nội dung bài viết. Mỗi bài viết của Toplist đều có ảnh minh họa của cả bài, và trong từng top lại có hình minh họa riêng tương thích với nội dung của top. Hình ảnh minh họa được phép sử dụng trên Toplist đều có kích thước lớn hơn 1024×768. Độ phân giải lớn cho hình ảnh với màu sắc sống động và sắc nét, minh họa tốt cho bài viết của tác giả và cái nhìn của độc giả. Một số bài còn có cả video minh họa, kèm hình ảnh tạo sự thú vị và hấp dẫn bạn đọc hơn. Phục vụ thêm vào cho sự tìm hiểu thông tin của độc giả với chủ đề mình quan tâm. Hình ảnh cũng là một dạng ngôn ngữ giúp tác giả truyền tải thông tin đến bạn đọc.
Hình ảnh minh họa phải được lựa chọn kĩ lưỡng
Hình ảnh minh họa phải được lựa chọn kĩ lưỡng
Ảnh minh họa phải mang tính thông tin và tính nghệ thuật
Ảnh minh họa phải mang tính thông tin và tính nghệ thuật

5


Hoài Anh

Bài viết có tính tổng hợp cao

Tính tổng hợp là đặc trưng riêng và nổi trội nhất của Toplist so với những trang tin khác trên social và forum báo chí hiện nay. Với đặc trưng của một trang tin tổng hợp, Toplist giúp người đọc dễ nắm thông tin tổng hợp nhất. Thông tin mà người đọc nhận được đã được tác giả tổng hợp lại rất khoa học, thuận tiện cho việc tìm kiếm, so sánh và rút ra thông tin rất cần thiết, tương thích với bản thân. Tính tổng hợp không những thể hiện ở thông tin mà còn thể hiện ở đề tài những đề tài ở đây đều là Top tổng hợp, thống kê những thông tin dưới dạng những chuỗi có mối liên hệ theo chủ đề để người đọc theo dõi.
Theo dạng tổng hợp này, những tag của bài viết, và những thông tin được thể hiện cũng dễ dàng cho việc tìm hiểu của người đọc đặc biệt là những kinh nghiệm, địa chỉ,…theo nhu cầu thông tin cá nhân của từng một cách nhanh gọn và kết quả nhất.
Ảnh minh họa của bài viết tổng hợp Top 10 địa điểm du lịch hút khách nước ngoài
Ảnh minh họa của bài viết tổng hợp Top 10 địa điểm du lịch hút khách quốc tế
Thông tin phải được tổng hợp và trình bày thành thành dạng bài viết Toplist
Thông tin phải được tổng hợp và trình diễn thành thành dạng bài viết Toplist

6


Hoài Anh

Tra cứu dễ dàng

Điểm cộng tiếp theo của Toplist đó là tra cứu cực kì đơn giản và dễ dàng. Chính vì nơi hoạt động chính của Toplist là social facebook nên tốc độ, mức độ lan tỏa thông tin rất nhanh và kết quả. Số lượng độc giả trên social là rất lớn và có rất nhiều hình thức để bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy bài viết của Toplist mà bạn cần nhờ tính năng tìm kiếm, tương tác bè bạn, like hoặc share bài trên facebook,…Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tra cứu chỉ bằng một chiếc nhấp chuột khi click vào những tag bài viết trên trang chủ của Toplist. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm của Google để tìm kiếm những bài viết mà bạn muốn bằng phương pháp gõ từ khóa bất kì liên quan đến nội dung vào thanh tìm kiếm.
Thêm vào đó, tính năng tổng hợp cũng giúp cho tỉ lệ xuất hiện của bài viết nhiều hơn thế, chỉ việc bạn tìm kiếm một top thì cả bài viết cũng sẽ xuất hiện cung ứng thông tin tổng quát và những vấn đề liên quan cho bạn. Trang fanpage chính thức của Toplist cũng thường xuyên update những bài viết để bạn đọc theo dõi.
Tìm kiếm thông tin nhanh chóng và dễ dàng bằng nhiều hình thức khác nhau
Tìm kiếm thông tin nhanh gọn và dễ dàng bằng nhiều hình thức không giống nhau
Tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng bằng nhiều hình thức khác nhau
Tìm kiếm nhanh gọn và dễ dàng bằng nhiều hình thức không giống nhau

7


Hoài Anh

Tính tương tác cao

Một điểm thú vị bạn đọc khác của Toplist đó là khả năng tương tác trực tiếp của tác giả với bạn đọc của tớ. Như vậy có tức là bạn đọc hoàn toàn có thể comment, đánh giá về thông tin nội dung bài viết đúng hay sai, thiếu ở nơi nào, cần bổ sung gì, hoặc đơn giản là sẻ chia cảm nhận của bản thân về bài viết đó, bạn đọc cũng hoàn toàn có thể like, và share bài viết để lan tỏa đến xã hội những thông tin hữu ích. Đó là điểm nổi trội nhất của tính năng này.
Ngược lại, tác giả Toplist hoàn toàn có thể update những phản hồi đó của bạn đọc để chỉnh sửa và update thông tin cũng như rút kinh nghiệm cho những bài sau. Ngoài ra, khả năng tương tác của Toplist còn hoàn toàn có thể link những tác giả với nhau qua tính năng mới đó là share bài lên facebook và ghi lại bài viết. Bạn đọc hoàn toàn có thể cùng nhau sẻ chia cảm nhận về bài viết để rút ra kinh nghiệm và những điều có ích.
Khả năng tương tác trực tiếp cao
Khả năng tương tác trực tiếp cao
Khả năng tương tác trực tiếp cao
Khả năng tương tác trực tiếp cao

8


Hoài Anh

trình diễn khoa học

Để đảm bảo những tiêu chuẩn trên, những bài viết của Toplist đều phải tiến hành yêu cầu trình diễn khoa học. Có title bài viết ngắn gọn, dễ hiểu và thú vị người đọc. Bài viết phải có title top hấp dẫn, đúng trọng tâm. những nội dung triển khai top phải thực sự hữu ích, ngắn gọn và cung ứng đầy đủ thông tin cho bạn đọc, không tồn tại lỗi chính tả, lỗi cấu trúc,…và đặc biệt là phải trình diễn theo một dạng nhất quán giữa những top.
Ví dụ: khi viết Top những quán ăn ngon nhất tại TP Hà Nội phải cung ứng đủ thông tin về địa chỉ, số Dế yêu, fanpage, giá tìm hiểu thêm,…) đảm bảo những yếu tố soạn thảo như cách đoạn, liệt kê top,..
Và những lưu ý này đều được biên tập duyệt trước khi lên bài đảm bảo tính khoa học cho những tác phẩm của Toplist.
Tác giả phải trình bày khoa học tác phẩm, theo mạch tư duy nhất định
Tác giả phải trình diễn khoa học tác phẩm, theo mạch tư duy nhất định

9


Hoài Anh

thời cơ trở thành tác giả của Toplist

Toplist là trang tin mở luôn đón nhận những tác giả trẻ học hỏi, trải nghiệm và phát triển bản thân mình một cách nhanh gọn, kết quả và thiết thực nhất. Khi đọc Toplist những bạn sẽ thấy mục “Viết bài” hiện trên trang chủ, chỉ việc click vào đó và đăng kí tài khoản là bạn đã sở hữu thể trở thành tác giả của Toplist.vn rồi. Nếu đã nắm vững những giá trị trên của Toplist thì chắc chắn bạn cũng hoàn toàn có thể sản xuất một bài viết hay và thật sự có giá trị cho xã hội dưới sự hướng dẫn của những admin làm nhiệm vụ biên tập. Trở thành tác giả của Toplist bạn cũng hoàn toàn có thể nâng cao năng lực, hiểu biết của bản thân một cách nhanh gọn, khả năng tổng hợp và phân tích thông tin trên nhiều lĩnh vực không giống nhau cũng sẽ được trau dồi đáng kể. Ngoài ra, Toplist cũng giúp bạn tìm được một khoản phí không nhỏ nhờ vào việc viết bài mà không yêu cầu kinh nghiệm hay yếu tố ràng buộc nào ngoài sự hết lòng và cố gắng học hỏi.
Trở thành tác giả của Toplist và nhận nhuận bút xứng đáng
Trở thành tác giả của Toplist và nhận nhuận bút xứng đáng
Trở thành tác giả của Toplist và nhận nhuận bút xứng đáng
Trở thành tác giả của Toplist và nhận nhuận bút xứng đáng

10


Hoài Anh

Nâng cao hiểu biết và khả năng tổng hợp thông tin

Mục đích chính của Toplist là mang lại những bài viết hữu ích và có giá trị cho xã hội nên chắc chắn những bạn sẽ thu được một lượng thông tin và vốn hiểu biết nhất định trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội như y tế, văn hóa, giáo dục, du lịch, ẩm thực, kinh nghiệm,…khi nghiên cứu những bài viết của Toplist. những bài viết tổng hợp của Toplist cũng giúp bạn đọc có được khả năng phân tích thông tin tổng quát một cách nhanh gọn từ đó tổng hợp lượng thông tin nhất định một cách nhanh gọn. Vốn kinh nghiệm này cũng hoàn toàn có thể giúp bạn áp dụng và phát huy trong công việc học tập và lao động trong cuộc sống mỗi ngày của mỗi người.
Thu thập thông tin, nâng cao hiểu biết cá nhân cho bạn đọc
Thu thập thông tin, nâng cao hiểu biết cá nhân cho bạn đọc
Thu thập thông tin, nâng cao hiểu biết cá nhân cho bạn đọc
Thu thập thông tin, nâng cao hiểu biết cá nhân cho bạn đọc

11


Hoài Anh

Khả năng kinh tế

Có vẻ rất lạ khi nghe đến khả năng kinh tế khi đọc báo mạng đúng không nào? Nhưng đây hoàn toàn là thực sự đấy nhé, bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền từ tính năng tương tác của Toplist. Tính năng hoạt động dựa vào công dụng share bài của facebook, bạn chỉ việc nhấp vào nút “sẻ chia lên facebook” ở trên đầu bài viết và sẻ chia vào những hội nhóm để tăng lượt view và mong chờ nhận tiền vào tài khoản của tớ thôi. những bài viết mà bạn share lên facebook có lượt view càng nhiều thì bạn nhận được càng nhiều tiền, một view cũng được tính tiền luôn đó. Vậy nên hãy sẻ chia thật nhiều nhé! Vừa đọc báo, vừa có kỹ năng và kiến thức lại tìm được tiền từ hoạt động này thì còn gì tuyệt hơn nhỉ.
Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ tính năng share bài của Toplist
Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ tính năng share bài của Toplist
Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ tính năng share bài của Toplist
Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ tính năng share bài của Toplist

Từ khóa: Top 11 lý do bạn nên đọc những bài viết của Toplist ngay hôm nay, Top 11 lý do bạn nên đọc những bài viết của Toplist ngay hôm nay, Top 11 lý do bạn nên đọc những bài viết của Toplist ngay hôm nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *