Top 12 loại sữa tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ em

04-08-2021 12 8893 0 0

Báo lỗi

Sức khỏe của trẻ không hoàn toàn tùy thuộc vào ba mẹ. Hiện nay có rất nhiều dòng sữa tăng chiều cao, tốt cho hệ miễn dịch trẻ phối hợp tập thể dục và hoạt động hằng ngày để tăng chiều cao trẻ tối ưu nhất. những mẹ rất có thể suy xét tìm hiểu thêm những loại sữa tăng chiều cao được đánh giá là tốt nhất trong năm dưới đây.

123456789101112

1


Vũ Minh Hoàng

Sữa Hikid

Sữa Hikid nhập khẩu từ Hàn Quốc được những cha mẹ tại Việt Nam tin dùng cho bé, với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội đảm bảo bé phát triển tốt về chiều cao cũng như củng cố hệ miễn dịch cho bé. Bổ sung đầy đủ những chất dinh dưỡng thiết yếu như canxi, sắt, kẽm, DHA/ARA…giúp trẻ phát triển toàn diện. Ngoài ra trong thành phần sữa Hikid Hàn Quốc còn có sữa non giúp bé tăng cường hệ miễn dịch tốt nhất.

Sữa Hikid Premium có nguồn gốc từ sữa cừu nên rất thích hợp cả với bé dị ứng sữa bò, sữa đậu nành. Đây là loại sữa tách béo, sánh hơn những loại sữa khác do có thêm thành phần rau củ quả, chỉ triệu tập vào phát triển chiều cao chứ không triệu tập tăng cân. Do đó sữa này chỉ tương thích với bé nào đã bụ bẫm, thừa cân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ tìm hiểu thêm: https://hikid.vn/, https://www.kidsplaza.vn/

Giá tìm hiểu thêm: 560.000đ hộp 600g.

Sữa Hikid Hàn Quốc tăng chiều cao
Sữa Hikid Hàn Quốc tăng chiều cao
Hikid - Nâng cao tầm vóc Việt.
Hikid – Nâng cao tầm vóc Việt.


2


Vũ Minh Hoàng

Sữa Kid Power A+

toàn cầu bên phía ngoài luôn diệu kì và kích thích sự tìm tòi, khám phá nơi trẻ. Hãy cùng sữa Kid Power A+ chăm sóc bé yêu của bạn tốt nhất với những điểm mạnh vượt trội. Sữa bột Kid Power A+ giúp triển chiều cao tối ưu nhất, phát triển đầu óc vượt trội và một hệ miễn dịch tốt nhất cho bé yêu.

Kid Power A+ dùng cho trẻ từ 1 – 10 tuổi, mang đến hàm lượng những chất đạm, vi ta min, chất khoáng, lợi khuẩn, DHA, hỗ trợ sự phát triển toàn diện trong giai đoạn này. Sản phẩm thích hợp cho những bé có trọng lượng cơ thể thấp và trẻ biếng ăn, cung ứng cơ chế dinh dưỡng để trẻ phát triển một cách cân bằng.

  Ngoài những thành phần thiết yếu thì dòng sữa Kid Power A+ với DHA chiết suất hoàn toàn từ thực vật nên khả năng hấp thụ DHA rất cao giúp bé tăng trưởng chiều cao một cách tối ưu. Công thức sữa cũng trở thành đặc biệt khi 100 g sữa bột chứa 600mg CPP.

  Kid Power A+ được sản xuất trên dây chuyền khép kín One Line System, áp dụng công nghệ sấy khô MSD của Lotte, hạn chế tối đa những thất thoát dinh dưỡng, cho trẻ nguồn sữa chất lượng nhất. Nguồn sữa nguyên chất lấy từ những trang trại đã được chứng nhận là không chứa chất kháng sinh.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ tìm hiểu thêm: https://bibomart.com.vn/, https://www.kidsplaza.vn/

  Giá tìm hiểu thêm: 560.000đ hộp 750g

  Sữa Kid Power A+ tăng chiều cao
  Sữa Kid Power A+ tăng chiều cao
  Kid Power A+ giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội.
  Kid Power A+ giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội.

  3


  Nlp Trinh

  Sữa Nuvita Grow Diamond

  Sữa Nuvi Grow là sản phẩm sữa tăng chiều cao cho bé 1 tuổi trở lên của công ty Nutifood được trình làng vào năm 2021. Nuvi Grow với công thức Nuvi Power được nghiên cứu và phát triển bởi Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS) tương thích với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc trưng của trẻ em Việt Nam.

  Thành phần nổi trội từ sữa Nuvi Grow:

  • Bộ 3 dưỡng chất Canxi, vi ta min D3, đặc biệt bổ sung vi ta min K2 với tỷ lệ tương thích cho trẻ em Việt Nam, giúp hấp thu tốt canxi và vận chuyển canxi đến xương, để xương dài hơn, chắc khoẻ hơn, tối ưu chiều cao của trẻ.
   • HMO 100% nhập khẩu từ châu Âu, cùng những vi chất như Sắt, Kẽm, vi ta min A, E, C,… tăng sức đề kháng để giúp trẻ khỏe mạnh và giảm nguy cơ mắc những bệnh nhiễm khuẩn.
   • DHA hàm lượng cao giúp đáp ứng khuyến nghị của FAO/WHO cùng Lutein, Taurin, Cholin,… hỗ trợ hoàn thiện não bộ, giúp trẻ tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi.

  điểm mạnh của Nuvi Grow:

  • Sản phẩm dinh dưỡng chuẩn cao châu Âu, được nghiên cứu tương thích với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, giúp trẻ cao lớn vượt trội, khỏe mạnh và thông minh.
  • Chứa bộ ba dưỡng chất quý Canxi, vi ta min K2 và D3 với tỷ lệ tương thích với trẻ em Việt Nam giúp xương bé dài hơn, chắc khỏe hơn, tối ưu tiềm năng chiều cao của bé.
  • Được bổ sung HMO nhập khẩu 100% từ Châu Âu và DHA hàm lượng cao giúp trẻ tăng đề kháng và phát triển đầu óc.
  • Vị sữa thơm ngon, dễ uống, bé không bị ngán, Được đánh giá cao về chất lượng nhưng mức giá lại tiết kiệm hơn rất nhiều so với sản phẩm sữa chiều cao ngoại nhập. Đặc biệt, với dòng sữa bột pha sẵn đang được những mẹ và những bé đón nhận rất tốt.

  Nhược điểm:

  • Sản phẩm vẫn chưa đa dạng về mùi vị
  • Dòng sữa bột vẫn chưa xuất hiện lon với dung tích lớn (1,5 kg).

  Bên cạnh đó, Nuvi Grow có bổ sung HMO 100% nhập khẩu từ châu Âu giúp tăng sức đề kháng để trẻ khỏe mạnh và giảm nguy cơ mắc những bệnh nhiễm khuẩn, DHA hàm lượng cao giúp đáp ứng khuyến nghị của FAO/WHO cùng Lutein, Taurin, Cholin,… hỗ trợ hoàn thiện não bộ, giúp trẻ tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi.

  Giá tìm hiểu thêm:

  • Sữa bột lon thiếc 900g: 306,000 đồng/Lon
  • Sữa bột pha sẵn 180ml: 480,000 đồng/Thùng
  • Sữa bột pha sẵn 110ml: 336,000 đồng/Thùng

  Chi tiết sản phẩm xem tại: https://nutifood.com.vn/chi-tiet-san-pham/nuvi-grow/

  Link mua hàng thật Lazada: https://s.lazada.vn/s.bJJR4

  Sữa Nuvi Grow
  Sữa Nuvi Grow
  Sữa Nuvi Grow

  4


  Vũ Minh Hoàng

  Sữa Dielac Grow

  Dielac Grow là sản phẩm sữa tăng chiều cao của Vinamilk, với công thức đột phá đặc biệt Grow-Pro theo khuyến nghị của DRI Hoa kỳ. Sữa Dielac Grow được tăng thêm 30% canxi và 50% vi ta min D3 giúp trẻ hấp thụ canxi tốt hơn. Đây là 2 dưỡng chất quan trọng trong việc phát triển chiều cao của trẻ.

  Sữa tăng chiều cao cho bé Dielac Grow cũng được bổ sung nhiều thành phần quan trọng khác như DHA, acid linoleic, chất xơ hòa tan FOS, những vi ta min và khoáng chất…giúp hỗ trợ phát triển não bộ, hệ tiêu hóa ổn định, tăng sức đề kháng và phát triển chiều cao tốt hơn.


  Sữa Dielac Grow có 2 loại:

  • Sữa bột: hộp thiếc 900 g, hộp thiếc và hộp giấy 400 g sữa bột pha sẵn.
  • Sữa bột pha sẵn: Lốc 4 hộp 110 ml và lốc 4 hộp 180 ml

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ tìm hiểu thêm: https://www.vinamilk.com.vn/ hoặc đại lí trên toàn quốc.

  Giá tìm hiểu thêm: 218.000đ hộp 900g.

  Sữa Dielac Grow tăng chiều cao
  Sữa Dielac Grow tăng chiều cao
  Dielac Grow giúp trẻ phát triển chiều cao tốt hơn.
  Dielac Grow giúp trẻ phát triển chiều cao tốt hơn.

  5


  Vũ Minh Hoàng

  Sữa Nuvita Grow

  NutiFood Nuvita Grow là biện pháp dinh dưỡng hợp lý và kịp thời giúp trẻ phát triển tối đa chiều cao. Công thức độc quyền TallMax – IGF1 cung ứng đầy đủ hệ vi chất thiết yếu: Protein, Canxi, Kẽm, Lysin, vi ta min nhóm B và FOS/Inulin cộng thêm thành phần tiền tố DHA, ARA, Taurin,… giúp trẻ hấp thu dưỡng chất, phát triển chiều cao tối đa và đầu óc hoàn thiện, sẵn sàng tiếp đón tương lai vượt trội.

  Không những thế, vi ta min nhóm B trong NutiFood Nuvita Grow sẽ hỗ trợ quy trình chuyển hóa năng lương và hấp thu dưỡng chất trong cơ thể, giúp trẻ khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực cho suốt ngày vận động, giúp trẻ cao lớn hơn. Mặc dù có nhiều bà mẹ không chuộng sữa Việt Nam tuy nhiên, sữa Nuvita được đánh giá là khá tốt và với giá thành rẻ hơn so với những hãng sữa ngoại, mẹ vẫn rất có thể lựa chọn những sản phẩm Nutifood cho con.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ tìm hiểu thêm: https://nutifood.com.vn/, https://suabottot.com/

  Giá tìm hiểu thêm: 196.000đ hộp 900g

  Sữa Nuvita Grow tăng chiều cao
  Sữa Nuvita Grow tăng chiều cao
  Lốc 4 hộp sữa dinh dưỡng pha sẵn NutiFood Nuvita Grow 180ml
  Lốc 4 hộp sữa dinh dưỡng pha sẵn NutiFood Nuvita Grow 180ml

  6


  Vũ Minh Hoàng

  Sữa Abbott Grow

  Sữa hươu cao cổ tăng chiều cao mà mọi người vẫn hay nhắc đến đó là Abbott Grow. Sữa được bổ sung hàm lượng canxi cao hơn, vi ta min D. Photpho. Đây đều là dưỡng chất thiết yếu giúp cho hệ xương của bé phát triển chắc khỏe, tăng chiều cao tốt. Chất béo trong sữa Abbott grow có nguồn gốc từ dầu thực vật giúp khả năng hấp thụ canxi tốt hơn. Sữa Abbott Grow được thiết kế theo thứ tự ưu tiên phát triển chiều cao, cân nặng, đầu óc, sức đề kháng cho bé.

  Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và những nhu cầu trong cuộc sống, Abbott luôn tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. những sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành riêng cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số những nhãn hiệu được tin cậy nhất trên toàn cầu.

  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ tìm hiểu thêm: https://grow.com.vn/, https://www.kidsplaza.vn/

  Giá tìm hiểu thêm: 520.000đ/hộp 1.7 kg

  Sữa Abbott Grow tăng chiều cao
  Sữa Abbott Grow tăng chiều cao
  Sữa Abbott Grow tăng chiều cao
  Sữa Abbott Grow tăng chiều cao

  7


  Vũ Minh Hoàng

  Sữa Eneric kid 1

  Sữa Eneric kid 1 của Công ty Eneright Việt Nam, được sản xuất và phân phối theo công thức hoàn toàn khác lạ. Thành phần của sữa được phối hợp giữa những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn Quốc tế, nhập khẩu từ Hoa Kỳ, NewZealand, Pháp, Đức… nên luôn đảm bảo chất lượng và sự an toàn cao.

  Eneric kid 1 có thể dùng để thay thế bữa ăn phụ cho trẻ, giúp các trẻ biếng ăn để bổ sung dinh dưỡng thay cho cơ chế ăn hằng ngày hoặc là bổ sung vi chất dinh dưỡng. Sữa Eneric kid 1 là dòng sản phẩm dễ hấp thu, hỗ trợ bé phát triển trí tuệ và thể chất, giúp trẻ hồi phục sức khỏe, tăng cân và tăng trưởng chiều cao.

  Sữa có chứa các thành phần dinh dưỡng như: Canxi, Phospho, vi ta min D3 giúp phát triển chiều cao và cân nặng, bổ sung thêm chất xơ FOS,L-Lysine giúp trẻ ăn ngon miệng và giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Với chất lượng sản phẩm vượt trội, Eneright Việt Nam tự hào sẽ làm hài lòng những quý khách khó tính nhất.


  Thông tin liên hệ:


  Địa chỉ tìm hiểu thêm: https://eneright.vn/, https://suabottot.com/

  Giá tìm hiểu thêm: 360.000đ hộp 700g.

  Sữa Eneric kid 1 tăng chiều cao
  Sữa Eneric kid 1 tăng chiều cao

  8


  Vũ Minh Hoàng

  Sữa Honilac

  Sản phẩm sữa này đặc biệt được khuyên dùng cho trẻ chậm lớn, trẻ suy dinh dưỡng, gầy ốm vì khả năng dễ hấp thụ, tăng cân, tăng chiều cao tốt của nó. Do đó dùng sữa Honilac số 1 giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. quy trình tiêu hóa ra mắt thuận lợi làm tăng khả năng kích ứng của ruột khiến bé có cảm giác thèm ăn và thích thú khi ăn.

  Sữa Honilac số 1 giúp trẻ tránh nguy cơ còi xương, giúp trẻ có bộ xương chắc khỏe nhờ thành phần canxi, vi ta min D3, taurine. Là những chất thiết yếu giúp trẻ tăng chiều cao, phát triển xương rất tốt. Sữa Honilac số 1 không chỉ là chú trọng những thành phần giúp trẻ tăng cân nhanh gọn, tăng chiều cao mà còn có những thành phần giúp trẻ phát triển đầu óc tốt như DHA trong sữa rất cao. Ngoài ra với vi ta min nhóm B giúp kích thích quy trình thèm ăn, cảm giác đói và thích thú khi ăn của trẻ.

  Sữa Honilac số một là dòng sữa hỗ trợ giúp trẻ tăng cân nhanh, phát triển chiều cao và cân nặng vượt bậc. Là một siêu phẩm vượt bậc thiết yếu cho trẻ chậm lớn, thấp còi. Mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tác dụng của sữa đối với bé yêu.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ tìm hiểu thêm: https://suabottot.com/

  Giá tìm hiểu thêm: 470.000đ hộp 900g.

  Sữa Honilac tăng chiều cao
  Sữa Honilac tăng chiều cao
  Sữa Honilac giúp tăng trưởng chiều cao và trí não cho trẻ.
  Sữa Honilac giúp tăng trưởng chiều cao và đầu óc cho trẻ.

  9


  Vũ Minh Hoàng

  Sữa Meta Care 3+ Nutricare

  Meta Care 3+ là sản phẩm của Nutifood – một thương hiệu sữa khá được yêu thích của Việt Nam. Mặc dù được sản xuất ở Việt Nam nhưng công nghệ cũng như nguyên liệu đều được nhập khẩu từ châu Âu với chất lượng tốt nhất. Công thức sữa được nghiên cứu bởi những Chuyên viên dinh dưỡng Việt Nam, thích hợp cho trẻ từ 4-9 tuổi. tìm hiểu thêm thêm sữa bột dành riêng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

  những thành phần vi lượng bổ sung trong sữa tương thích với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, hệ dưỡng chất gồm có những thành phần Can-xi, Phot pho, Magie, vi ta min D hợp lý tham gia xây dựng cấu trúc xương một cách hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, Meta Care 3+ cung ứng Fructo Oligo Sacharit (FOS) tạo cân bằng cho hệ vi khuẩn có ích trong ống tiêu hóa, giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Colostrum được bổ sung trong thành phần Metacare giúp bé tăng sức đề kháng, tăng khả năng chống lại bệnh tật và nhanh lành bệnh khi bị ốm. Beta-glucan là thành phần tự nhiên được chiết xuất từ nấm linh chi, nấm men…giúp hoạt hóa những tế bào miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch của bé. Khi sức khỏe bé được cải thiện, việc tăng trưởng tốt không thể là một điều gì khó khăn.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ tìm hiểu thêm: http://nutricare.com.vn/, https://suabottot.com/

  Giá tìm hiểu thêm: 240.000đ hộp 900g

  Sữa Meta Care 3+ Nutricare tăng chiều cao
  Sữa Meta Care 3+ Nutricare tăng chiều cao
  Trẻ tăng trưởng tốt nhờ Meta Care 3+.
  Trẻ tăng trưởng tốt nhờ Meta Care 3+.

  10


  Vũ Minh Hoàng

  Sữa NAN Kid số 4

  Nan Kid 4 là một sản phẩm của thương hiệu Nestle nổi tiếng, nhập khẩu nguyên lon từ Philippin. Sản phẩm được bảo quản, cất giữ trong hộp thiếc, nắp nhựa có dán tem cẩn trọng, màu sắc, thông tin sản phẩm gồm có thành phần, độ tuổi, hướng dẫn sử dụng và bảo quản,… được in rất rõ ràng đảm bảo sự tiện lợi cho những bậc phụ huynh trong việc tìm hiểu và pha chế sữa cho bé. Công thức sữa được sản xuất tương thích cho những bé trong độ tuổi 2-6 tuổi, chất lượng vượt trội mang lại cho những mẹ sự yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn sữa cho con.

  những nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng hệ vi sinh đường ruột có liên quan chặt chẽ tới hệ miễn dịch và bổ sung vi sinh vật có lợi PROBIOTICS giúp tăng thêm số lượng vi sinh vật có lợi trong đường ruột của trẻ. Nestlé NAN Kid 4 bổ sung hơn 140 triệu PROBIOTICS Bifidus BL® cho trẻ mỗi ngày, giúp hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh. Ngoài ra, Nestlé NAN Kid 4 còn chứa đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu như DHA, ARA, Canxi, vi ta min D… giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, để trẻ rất có thể phát huy tối đa tiềm năng trong tương lai.

  Điều đặc biệt nữa là Nan Kid 4 có hương vị nhẹ nhàng và tự nhiên, thơm mát, dễ uống nên được những bé yêu thích. Sữa không bị ngọt nên bé uống được nhiều mà không bị ngán. Sữa pha cũng rất giản đơn tan nên ít khi bị bón cục, cách pha sữa Nan Kid 4 đơn giản nên không mất nhiều thời gian khi pha chế.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ tìm hiểu thêm: https://www.nestle.com.vn/brands/dairy/nestle-nan-kid-4

  Giá tìm hiểu thêm: 370.000đ hộp 900g.

  Sữa NAN Kid số 4 tăng chiều cao
  Sữa NAN Kid số 4 tăng chiều cao
  Cung cấp dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển chiều cao.
  cung ứng dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển chiều cao.

  11


  Vũ Minh Hoàng

  Sữa Friso Gold Pedia

  Sữa Friso Gold Pedia là dòng sữa công thức đặc biệt dành riêng cho trẻ biếng ăn trong giai đoạn 2 – 6 tuổi, cung ứng những chất dinh dưỡng thiết yếu để bé bắt kịp đà tăng trưởng so với những bạn đồng lứa. Công thức tiên tiến được phát triển bởi tập đoàn lớn FrieslandCampina Hà Lan cùng sự thừa hưởng những tính chất nổi trội của dòng Friso đã được sự tin dùng của nhiều bà mẹ giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ tiêu hóa cho bé

  Sữa Friso Gold Pedia dành riêng cho trẻ biếng ăn cung ứng đến 80% nhu cầu dinh dưỡng trong ngày cho bé chỉ với 2 ly sữa. Sữa giàu vi ta min và khoáng chất cùng lượng calo tương ứng, đáp ứng sự thiếu hụt vi chất thường thấy ở trẻ em giai đoạn 2 – 6 tuổi. những axit béo trong chất béo của sữa góp phần duy trì sự ổn định của ruột và khả năng hấp thụ dưỡng chất của đường tiêu hóa. Sự phối hợp prebiotics và probiotics giúp kích thích sự phát triển của những vi sinh vật có lợi trong đường ruột và sản sinh ra những axit béo chuỗi ngắn hỗ trợ sự ổn định và khả năng hấp thụ của ruột. Hơn hết, sữa Friso Gold Pedia bổ sung Canxi và vi ta min D hoàn thiện cấu trúc hệ xương và răng chắc khỏe cho bé, hỗ trợ bé tăng trưởng chiều cao.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ tìm hiểu thêm: https://www.friso.com.vn/

  Giá tìm hiểu thêm: 570.000 hộp 900g.

  Sữa Friso Gold Pedia tăng chiều cao
  Sữa Friso Gold Pedia tăng chiều cao
  Sữa Friso Gold Pedia - Giúp hoàn thiện khẩu phần ăn
  Sữa Friso Gold Pedia – Giúp hoàn thiện khẩu phần ăn

  12


  Vũ Minh Hoàng

  Sữa Dielac Grow Plus 2+

  Dielac Grow mới – Đặc chế hỗ trợ phát triển chiều cao với công thức đột phá Grow-Pro theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI – Hoa Kỳ, cùng những dưỡng chất thiết yếu khác như năng lượng, đạm, béo, những vi ta min và khoáng chất theo những tiêu chuẩn quốc tế giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn.

  Dielac Grow Plus 2+ mới tăng thêm 30% Canxi, đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI (Tính trên 1lit sữa/1 ngày). Ngoài ra sữa còn được gấp hai lần vi ta min D3 (so với Dielac Alpha), đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI (Tính trên 1lit sữa/1 ngày). Sữa Dielac Grow Plus 2+ cũng đáp ứng 100% tiêu chuẩn quốc tế CODEX về dọn dẹp vệ sinh thực phẩm với hàm lượng thành phần dinh dưỡng của sữa bột công thức dành riêng cho trẻ em.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ tìm hiểu thêm: https://www.vinamilk.com.vn/, https://concung.com/

  Giá tìm hiểu thêm: 280.000đ hộp 900g

  Sữa Dielac Grow Plus 2+ tăng chiều cao
  Sữa Dielac Grow Plus 2+ tăng chiều cao
  Dielac Grow Plus - sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi.
  Dielac Grow Plus – sữa dành riêng cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi.

  Từ khóa: Top 12 loại sữa tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ em, Top 12 loại sữa tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ em, Top 12 loại sữa tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ em

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *