Top 4 trung tâm dạy võ karate tại TP. HCM

02-08-2021 4 11163 0 0

Báo lỗi

không chỉ là thịnh hành ở miền Bắc, và miền Trung, địa điểm học Karate ở TP.Hồ Chí Minh cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay. Điểm đặc biệt của môn võ này đó là sử dụng “tay không” trong việc ra đòn và tranh tài. Karate sử dụng chủ yếu: đấm móc, đá, quật ngã, ra đòn hiểm quật ngã đối phương…Karate theo quan điểm của những võ sư Nhật Bản đó là hoạt động rèn luyện đạo trải qua thực hành những bài tập võ thuật. Chữ đạo đúng nghĩa ở mọi góc độ từ kỹ thuật, nghi lễ, quy định và giáo điều. Bạn đang ở TP.Hồ Chí Minh và đang muốn tìm địa chỉ học karate uy tín nhất, thì hãy tìm hiểu thêm ngay bài viết dưới đây của Toplist nhé!

1234

1


Phương Kem

Câu lạc bộ Thể dục Thể thao Hồ Xuân Hương

Câu lạc bộ Thể dục Thể thao Hồ Xuân Hương được xung quanh bởi những hàng cây xanh thông thoáng của 3 tuyến đường Bà Huyện Thanh Quan, Ngô Thời Nhiệm, Hồ Xuân Hương. Riêng tuyến đường Bà Huyện Thanh Quan là một trong những tuyến đường chính từ những Quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 12, Gò Vấp, Hóc Môn đặc biệt đây là tuyến đường có rất nhiều đoàn khách du lịch quốc tế từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất về Trung tâm TP.Hồ Chí Minh.


Hiện nay Câu lạc bộ đào tạo những môn thể thao như:

 • Bộ môn võ Karate
 • Bộ môn Võ cổ truyền
 • Bộ môn Bóng rổ
 • Bộ môn Taekwondo
 • Bộ môn võ Thiếu lâm Hồng Gia Quyền
 • Bộ môn võ Vovinam
 • ….

Câu lạc bộ Thể dục Thể thao Hồ Xuân Hương chiêu sinh mỗi ngày hơn 20 môn thể thao giành cho mọi đối tượng với trang thiết bị hiện đại, sạch đẹp, thông thoáng, đội ngũ huấn luyện viên có bằng cấp Quốc tế, vương quốc tham gia huấn luyện hết lòng, yêu nghề. những bạn tham gia những hoạt động tại Câu lạc bộ được phục vụ nước uống miễn phí.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 02 đường Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Smartphone: 02839 333 139 – 0908 170 857

Facebook: https://www.facebook.com/Ho-Xuan-Huong-Sports-Club-1952117995017691/

web site: https://www.hoxuanhuong.vn/bo-mon-vo-karate.html

Email: thanhtutdtt68@gmail.com

Câu lạc bộ Thể dục Thể thao Hồ Xuân Hương
Câu lạc bộ Thể dục Thể thao Hồ Xuân Hương
Giờ học võ Karate tại Câu lạc bộ Thể dục Thể thao Hồ Xuân Hương
Giờ học võ Karate tại Câu lạc bộ Thể dục Thể thao Hồ Xuân Hương


2


Phương Kem

Nhà văn hóa Tân Bình

Đây là cơ sở trực thuộc của Trung tâm Văn hóa Thể thao quận Tân Bình. Đến với Nhà văn hóa Tân Bình những những bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình về văn hóa văn nghệ thể dục thể thao. Nhà văn hóa Tân Bình đã mở ra nhiều lớp đào tạo với những nội dung không giống nhau. Trong số đó có lớp đào tạo võ thuật. Đây là một trong những lớp học có đóng góp rất lớn cho sự nghiệp phát triển văn hóa văn nghệ địa phương, hấp dẫn được mọi lứa tuổi tham gia học tập đặc biệt là những em nhỏ, học viên…

Lớp luyện võ thuật Nhà văn hóa Tân Bình gồm có những môn võ:

 • Karate
 • Taekwondo
 • Cổ truyền
 • Vovinam

Nhà văn hóa Tân Bình liên tục tuyển sinh những lớp hằng ngày để đào tạo theo chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Đây được coi là trung tâm dạy võ thuật chất lượng.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 448 đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Smartphone: 02838 440 091

web site: http://trungtamvanhoathethaotanbinh.vn/

Email: ttvhtt.tanbinh@tphcm.gov.vn

Giờ học, địa điểm và học phí các lớp võ tại Nhà văn hoá Tân Bình
Giờ học, địa điểm và học phí những lớp võ tận nơi văn hoá Tân Bình
Nhà văn hoá lao động Tân Bình
Nhà văn hoá lao động Tân Bình

3


Phương Kem

Trung tâm Thể dục Thể thao Thủ Đức

Trung tâm TDTT Thủ Đức được xây dựng theo quyết định số 8482/QĐ-UB-NC ngày 30 tháng 12 năm 1995. Trung tâm TDTT Thủ Đức có tính năng tổ chức những hoạt động và phát triển trào lưu rèn luyện sức khỏe, nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện, bồi dưỡng những vận động viên tranh tài giải cấp quận, cấp thành phố và cấp vương quốc. Đồng thời phát triển những môn thể thao, giao lưu, giải trí lành mạnh cho mọi lứa tuổi đang sinh sống trên địa bàn.

Môn sinh CLB Karate Trung tâm TDTT Thủ Đức được học từ kỹ năng và kiến thức cơ bản đến nâng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao, để nâng cao sức khỏe cho học viên, tạo lập cho những học viên bản lĩnh trong cuộc sống, có đủ sức mạnh trí tuệ và nghị lực hoàn thành nhiệm vụ, học tập và làm việc sau này – phát triển trong trào rèn luyện thể chất và thể dục thể thao trong lứa tuổi thanh thiếu niên, tạo sân chơi có ích lành mạnh. Đồng thời qua đó tuyển chọn những học viên có năng khiếu để tham gia những giải trào lưu, giải học viên thành phố và toàn quốc. CLB Karate Trung tâm TDTT Thủ Đức giành cho những bạn đam mê muốn giao lưu học hỏi, san sẻ kỹ năng và kiến thức học thuật.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 26 đường Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Smartphone: 02838 960 234

Karate là môn võ được đào tạo tại Trung tâm TDTT Thủ Đức
Karate là môn võ được đào tạo tại Trung tâm TDTT Thủ Đức
Học viên học võ tại Trung tâm TDTT Thủ Đức
Học viên học võ tại Trung tâm TDTT Thủ Đức

4


Phương Kem

Nhà tranh tài đa năng quận 7

Bạn vì mục đích cá nhân nào đó hoặc muốn giải toả căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi hay chỉ đơn giản là rèn luyện sức khỏe. Nhưng vì lý do ngại tập với trẻ em, nghĩ mình lớn tuổi không hề thích hợp nữa, bận đi làm hay bận việc gia đình không tồn tại thời gian tập luyện vào trong ngày thường. Nhà tranh tài đa năng quận 7 hiểu được những nhu cầu đó đã mở lớp giành cho mọi lứa tuổi đặc biệt dành riêng cho người lớn tuổi, để mọi người hoàn toàn có thể tiến hành được mục đích của tôi. Nhà tranh tài đa năng quận 7 sẽ huấn luyện những tuyệt kỹ truyền thống cổ xưa của Karate, cách thức tự vệ và cận chiến thực tại hiện đại.

Lớp Karate người lớn do HLV Trưởng: Võ Đoàn Ân soạn chương trình tập luyện riêng và trực tiếp huấn luyện, thích hợp với nhu cầu, độ tuổi để cho bất kỳ ai cũng đến được với con đường Karate. Tuy nhiên Nhà tranh tài đa năng quận 7 nhận võ sinh có giới hạn, những bạn đang có nhu cầu hãy nhanh gọn đăng kí ngay nhé!


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 504-506 đường Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Smartphone: 02837 734 369 – 0947 092 299

Zalo: 0528 050 179

Facebook: https://www.facebook.com/ntddnq7/

Email: theducthethaoq7@gmail.com

Giờ mở cửa: 05h00 – 21h00 những ngày trong tuần

Các học viên lớp Karate tập luyện tại Nhà thi đấu đa năng quận 7
những học viên lớp Karate tập luyện tận nơi tranh tài đa năng quận 7
Nhà thi đấu đa năng quận 7
Nhà tranh tài đa năng quận 7

Từ khóa: Top 4 trung tâm dạy võ karate tại TP. HCM, Top 4 trung tâm dạy võ karate tại TP. HCM, Top 4 trung tâm dạy võ karate tại TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *