TOP 5 theme WordPress lĩnh vực SPA thẩm mỹ viện

TOP 5 theme WordPress lĩnh vực SPA thẩm mỹ viện

Lĩnh vực spa luôn là mảng ngành đầy cạnh tranh trong giới marketing online, bên cạnh quảng cáo cả đống tiền đã bỏ ra nhiều doanh nghiệp đang muốn xây dựng trang web cho thương hiệu của mình nhằm tối ưu lại chi phí và mở rộng thêm các kênh marketing thu hút khách hàng nhiều hơn.

Thiết kế web là điều cần thiết trong xu hướng công nghệ 4.0 như hiện nay và sử dụng mã nguồn WordPress để làm web là tối ưu nhất cho các spa thẩm mỹ viện.

Tham khảo dịch vụ : http://blogloi.com/thiet-ke-website-wordpress-gia-re/

Dưới đây là top 5 theme WordPress lĩnh vực spa thẩm mỹ viện

1. Spa Lab

theme wordpress lĩnh vực spa 1

Chắc chắn không thể không nhắc đến spa lab khi nói đến theme WordPress lĩnh vực này, đây là theme được sử dụng nhiều nhất trên themeforest, tại Việt Nam xu hướng sử dụng theme này cũng rất nhiều. Theme chuyên biệt cho lĩnh vực spa, giao diện hiện đại, màu sắc hài hòa, dễ dàng sử dụng và cài đặt.

Theme sử dụng plugin huyền thoại Visual composer giúp chúng ta nhanh chóng hoàn thành 1 trang web chuyên nghiệp trong thời gian nhanh nhất.

2. Dream Spa

theme wordpress lĩnh vực spa 2

Một theme spa chất lượng, thiết kế nhẹ nhàng dễ nhìn, bộ builder kéo thả chuyên nghiệp màu sắc thư thái không nhòe nhoẹt, hỗ trợ đa ngôn ngữ với plugin WPML.

3. Jacqueline

theme wordpress lĩnh vực spa 2

Theme này so với các theme khác khá rẻ, chỉ 39$ tuy nhiên chất lượng là không thể bàn cãi, với theme này bạn có thể làm được các loại web như yoga, massage, salon chuyên nghiệp.

4. WellnessCenter Beauty Spa

theme wordpress lĩnh vực spa 2

Theme có thiết kế dạng landing page hiện đại xu hướng mới, code được tối ưu rất tốt vì vậy tốc độ load là rất nhanh, có sẵn nhiều demo cho bạn lựa chọn chỉ qua vài click là đã cài demo thành công.

Theme sử dụng plugin làm slider nổi tiếng Revolution Slider, phù hợp mọi phiên bản wordpress mới nhất, một theme cũng rất đáng mua sử dụng.

5. SPA Treats

theme wordpress lĩnh vực spa 2

Theme này có phong cách thiết kế và trình bày trẻ trung năng động, bao gồm 2 demo có sẵn cho spa và nhà hàng, theme trình bày phải nói rất đơn giản, tối ưu load nhanh. Không cầu kỳ nhưng nhìn vào là thích ngay.

Lời kết : Trên là TOP 5 theme WordPress lĩnh vực spa thẩm mỹ viện mà mình đánh giá tốt cho một trang web làm dịch vụ làm đẹp, tùy sở thích từng người mà đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Xem thêm : Top 8 theme wordpress tối ưu SEO tốt nhất 2017

guest
5 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
huu
huu
2 years ago

share mình vơi

Nam Nguyễn
2 years ago

Anh ơi. Có theme về in ấn không anh?

thangnguyen
2 years ago

Hay quá đúng thứ minh cần

Ha Vi
1 year ago

Bạn có theme spa treat không? Mình muốn mua

Nam Ngô
Admin
1 year ago
Reply to  Ha Vi

Mình không có bạn ơi