Top 5 trung tâm đào tạo SEO chất lượng nhất tại TP. Hà Nội

25-02-2019 5 340 0 0

Báo lỗi

Trung tâm đào tạo SEO là những địa điểm được nhiều học viên, những cá nhân muốn tìm hiểu về SEO tìm tới để học hỏi, sẻ chia kỹ năng và kiến thức về mảng quan trọng này trong Marketing. Nếu bạn đang sinh sống tại TP. Hà Nội và đang tìm hiểu về những trung tâm đào tạo SEO, mời bạn tìm hiểu thêm danh sách Top những trung tâm đào tạo SEO tốt nhất tại TP. Hà Nội tiếp về sau!

12345

1


Vũ Minh Hoàng

SEO Duy Anh Web

Khóa học seo tại Duy Anh Web sẽ đem lại cho bạn những kỹ năng và kiến thức tốt nhất, học được làm được, đảm bảo có việc làm sau khóa học cho học viên. Đến với trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web số 27 Chùa Láng, TP. Hà Nội, những những bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường học thân thiện, thoải mái nhất, chất lượng tuyệt vời tại TP. Hà Nội.

Nhiều học viên thường lo lắng sẽ không theo được nghề seo, học mà không hiểu hoặc là học xong không đi xin được việc vì vẫn chưa đủ tự tin vào năng lực của bản thân. Nhưng đến với trung tâm chúng tôi, những những bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Với hình thức giảng dạy 1 kèm 1, những bạn sẽ được đào tạo một cách chi tiết cụ thể nhất về seo, cách thức để seo web lên top, làm thế nào để đưa được một từ khóa lên top tìm kiếm với những bài giảng dễ hiểu, thực hành luôn ngay tại lớp, không mang tính chất lý thuyết nhiều. chỉ việc đến đăng ký tham gia, bạn cũng rất có thể bắt đầu vào học ngay lập tức mà không cần đợi lớp, rất thuận lợi cho học viên.

Lịch học được sắp xếp thành 3 ca học sáng chiều tối từ thứ 2 đến thứ 7, học viên học thoải mái tùy ý muốn không giới hạn số buổi trong vòng 1 năm. Vậy nên những bạn thoải mái đến lớp học cho tới khi thành thạo thì thôi, Duy Anh Web sẽ giúp những bạn học được, làm được.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Tầng 3 Số 27 Phố Chùa Láng, Q. Q. Đống Đa – TP. Hà Nội.
  • web site: duyanhweb.com
  • SDT: 0915 852 256
  Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web
  Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web


  2


  Vũ Minh Hoàng

  SEO Vinalink

  Được xây dựng từ năm 2009, Vinalink luôn tự hào là đơn vị đào tạo Digital Marketing lớn nhất tại Việt Nam gồm có 4 trung tâm đào tạo đặt ở hai thành phố lớn TP. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. tiêu chuẩn SEO VUA của Vinalink, đặc biệt từ Thầy Lê Thanh Sang là triệu tập vào tối ưu toàn bộ những gì thuộc về người tiêu dùng: Content, UI, UX. bằng phương pháp phối hợp nhiều công cụ truyền thông khác, học viên SEO Vua rất có thể tạo ra những Viral Content giúp ngày càng tăng đột biết traffic vào web site. Từ đó Google đánh giá web site tin cậy cao hơn và ngày càng tăng xếp hạng của từ khóa trên SE.

  Trung tâm đào tạo SEO Vinalink là một trong những cái tên khá lâu lăm trong lĩnh vực SEO. – Marketing ngay từ khi khái niệm này mới xuất hiện tại Việt Nam. Vinalink cung ứng cho người học nhiều khóa đào tạo SEO chất lượng, thích hợp trình độ và quy mô Sale của từng đối tượng. Vinalink từng mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn với thứ hạng những từ khóa cao trên những công cụ tìm kiếm.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 85 Vương Thừa Vũ, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  • web site: vinalink.edu.vn
  • SDT: 0248 321 2345
  Trung tâm đào tạo SEO Vinalink
  Trung tâm đào tạo SEO Vinalink

  3


  Vũ Minh Hoàng

  SEO VietMoz

  VietMoz Academy là tổ chức đào tạo những khoá học Digital Marketing tại TP. Hà Nội. Ngoài những lớp học về SEO, Facebook, Adwords.. VietMoz cung ứng cả những khoá học về Digital tổng thể (Digital Master Class) cũng như những khoá học về sáng tạo nội dung (Content2Sales) Với đội ngũ giảng viên là những người có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tiễn. những khoá học của VietMoz được thiết kế theo quy mô đào tạo thiên về thực hành giúp học viên rất có thể hiểu và nhớ được 100% bài học ngay tại lớp.

  VietMoz được đánh giá cáo bởi quy trình dạy học bài bản, đi từ những bước nền tảng nhất giúp những người không không chắc chắn gì về SEO cũng rất có thể theo kịp bài học và thực hành trên những dự án công trình, hoạt động Sale của tôi với kết quả đúng như mong đợi.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 18 Ngõ 11 Thái Hà, Q. Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  • web site: vietmoz.com
  • SDT: 098 380 3333
  Trung tâm đào tạo SEO VietMoz
  Trung tâm đào tạo SEO VietMoz

  4


  Vũ Minh Hoàng

  BKASOFT

  BKASOFT là trung tâm chuyên đào tạo SEO cầm tay chỉ việc cho Doanh nghiệp bao gổm cả Leader là CEO, giám đốc, trưởng phòng,… và SEOer là nhân viên. BKASOFT đã và đang làm sức mình để mang tới giải pháp tư vấn và chuyển giao quy trình SEO kết quả cho Doanh nghiệp. Để làm điều này BKASOFT đào tạo 2 nhóm đối tượng là chủ doanh nghiệp và nhân viên của Doanh nghiệp. Đây là phương án đã làm rất hiệu với trên 200 doanh nghiệp đã thiết kế web site tại BKASOFT. đầu xuân năm mới 2016 BKASOFT chính thức mở lớp đào tạo nhằm giúp Doanh nghiệp tối ưu hệ thống SEO, giảm chi phí SEO, tăng kết quả làm Marketing trực tuyến cụ thể nhất là SEO…

  toàn bộ học viên LEADER được thực hành và làm việc có kết quả ngay trong khóa học như: Lên kế hoạch SEO cho doanh nghiệp, tính chi phí, tính toán nhân sự, tính kết quả SEO, lên kế hoạch phát triển hệ thống SEO chuyên nghiệp, lập bảng giám sát kết quả SEO.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: Số 1 Ngõ 72 Phố Hoa Bằng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • web site: bkasoft.com
  • SDT: 094 384 1186
  Trung tâm đào tạo BKASOFT
  Trung tâm đào tạo BKASOFT

  5


  Vũ Minh Hoàng

  SEOKool

  Đến với dịch vụ Đào Tạo SEO chuyên nghiệp và uy tín của SEOKool những bạn không chỉ là học được những kỹ năng và kiến thức cơ bản của SEO, mà ngoài ra những bạn còn được học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng và kiến thức thực tiễn của những người làm seo chuyên nghiệp, đã trải qua những quy trình triển khai thành công những dự án công trình khó, hóc búa có mức độ cạnh tranh rất cao, với những từ khóa như : Đào Tạo SEO, học SEO làm SEO…. và một số từ khóa dịch vụ khác như : thẩm mỹ viện, phun xăm….

  Đào Tạo SEO do SEOKool cung ứng có những phương pháp riêng biệt, một lối đi riêng không một nơi nào có được, giúp những bạn đưa được thứ hạng từ khóa của web site lên Top Google một cách kết quả, an toàn và bền chắc nhất và đây đúng là điểm khác lạ của SEOKool. Khóa học Đào Tạo SEO uy tín và chuyên nghiệp của SEOKool không chỉ là dừng ở việc cung ứng cho những bạn những kỹ năng và kiến thức chuyên biệt, kết quả mà trong quy trình học những bạn còn được hướng dẫn lên kế hoạch SEO và quản lý kế hoạch SEO một cách chi tiết và cụ thể nhất.

  Với những gì được học, những những bạn sẽ làm chủ được những dự án công trình SEO của chính mình, điều đó cũng đồng nghĩa với việc những bạn sẽ tìm kiếm được một lượng người tiêu dùng tiềm năng và có thu nhâp tốt. Với phong thái Đào Tạo SEO chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, SEOKool sẽ mang lại cho bạn những giá trị cụ thể sau khóa học.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • web site: seokool.com
  • SDT: 098 830 3068
  Trung tâm đào tạo SEOKool
  Trung tâm đào tạo SEOKool

  Từ khóa: Top 5 trung tâm đào tạo SEO chất lượng nhất tại TP. Hà Nội, Top 5 trung tâm đào tạo SEO chất lượng nhất tại TP. Hà Nội, Top 5 trung tâm đào tạo SEO chất lượng nhất tại TP. Hà Nội

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *