Top 6 sàn chứng khoán ảo giúp bạn học cách chơi miễn phí

20-02-2021 6 51023 0 0

Báo lỗi

không chỉ có cung ứng sân chơi thử thách trí tuệ cho sinh viên và những người am hiểu tài chính, những sàn thanh toán giao dịch chứng khoán ảo còn là nơi cung ứng kiến thức và kỹ năng cơ bản về thị trường tài chính thực. Tham gia những sàn chứng khoán ảo này, hôm nay những bạn chỉ là người chơi, nhưng tương lại rất có thể trở thành nhà đầu tư thành công.

123456

1


An Nguyễn

VN Stock trò chơi

Đây là sàn thanh toán giao dịch chứng khoán ảo lớn nhất tại Việt Nam. Sàn chứng khoán ảo này cung ứng đầy đủ những thông tin tài chính, chứng khoán và những công cụ thực hành chứng khoán để những sinh viên và nhà đầu tư thỏa sức thử thách bản thân. Đồng thời người tham gia trên sàn chứng khoán có thời điểm nhận được nhiều phần thưởng có giá trị được VNstockgame tổ chức thường xuyên.

website: http://www.vnstockgame.com/

Giao diện của VN Stock Game
Giao diện của VN Stock trò chơi


2


An Nguyễn

Học+Làm=Giàu

Sàn chứng khoán ảo của xã hội hoclamgiau.vn mô phỏng cách thức hoạt động của sàn chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE) và Hà Thành (HNX) với những đầy đủ 4 loại lệnh: LO, MP, ATO, ATC và những công dụng khớp lệnh. Hoclamgiau.vn là môi trường thực hành đầu tư lý tưởng luôn được hoàn thiện để bắt kịp trong thực tiễn. Ngoài ra để tăng tính hấp dẫn và ganh đua, sàn tổ chức những cuộc thi “Nhà đầu tư tài ba” theo định kỳ hàng tháng để vinh danh những người chơi xuất sắc.

website: https://hoclamgiau.vn/

Lịch trả cổ tức trong game chứng khoán ảo Học Làm Giàu
Lịch trả cổ tức trong trò chơi chứng khoán ảo Học Làm Giàu

3


An Nguyễn

Vietstock

Đấu trường chứng khoán Vietstock lần đầu xuất hiện vào tháng 3 năm 2014 và đã lôi cuốn hàng nghìn tài khoản tham gia. Đấu trường mô phỏng hoàn toàn theo quy mô thị trường chứng khoán trong thực tiễn. Người tham gia chơi rất có thể dễ dàng đăng ký miễn phí để có thời điểm giành nhiều phần thưởng hấp dẫn liên tục được tổ chức. Vietstock tham gia link với rất nhiều trường ĐH như tại ĐH Ngoại thương Hà Thành, ĐH Kinh tế Quốc dân, học viện chuyên nghành Ngân hàng, ĐH Hoa Sen, ĐH Kinh tế TPHCM…

website: http://dautruong.vietstock.vn/

Giao diện đáu trường chứng khoán Việt - Vietstock
Giao diện đáu trường chứng khoán Việt – Vietstock

4


An Nguyễn

Chứng Khoán Việt VN

Người tham gia Chứng Khoán Việt VN sẽ được cấp ngay 500 triệu đồng tiền ảo để tham gia thanh toán giao dịch chứng khoán trên website. quy mô sàn chứng khoán ảo này áp dụng hình thức T+3 và hạn chế trọng lượng thanh toán giao dịch theo quy chế của Ủy ban chứng khoán Nhà nước. Chứng Khoán Việt VN còn cung ứng hỗ trợ tư vấn về thời điểm đầu tư trong 6 ngày thanh toán giao dịch trước tiên.

website: http://www.chungkhoanviet.vn/

Video hướng dẫn thực hành chứng khoán ảo trên Chứng Khoán Việt VN

5


An Nguyễn

Sàn thanh toán giao dịch Chứng khoán ảo FESE

Sàn thanh toán giao dịch Chứng khoán ảo FESE là một sân chơi học thuật nổi trội của trường ĐH Kinh tế – Luật do một nhóm sinh viên đam mê chứng khoán (FESE GROUP) xây dựng từ tháng 6 năm 2004. FESE là quy mô mô phỏng thị trường tài chính, tạo ra sân chơi có ích cho không chỉ có sinh viên trường ĐH Kinh tế – Luật mà còn toàn bộ những người đang muốn tham gia sàn chứng khoán nhưng vẫn chưa tồn tại đủ điều kiện. Phương châm của FESE đó là Học thật! Chơi thật! Trải nghiệm thật!

website: http://fese.uel.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/fesegroup.uel

Video giới thiệu sàn thanh toán giao dịch chứng khoán FESE

6


An Nguyễn

Sàn thanh toán giao dịch chứng khoán ảo trường ĐH Duy Tân

Sàn chứng khoán ảo Estock vốn là sân chơi của thầy và trò ĐH Duy Tân và sau đó được phát triển mở rộng thành một đấu trường chứng khoán trực tuyến. Ngoài lợi ích được thử thách khả năng đầu tư tài chính, người tham gia còn rất có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng từ những người có kinh nghiệm trong thực tiễn.

website: http://estock.duytan.edu.vn

Giao diện của Sản chứng khoán ảo Estock của đại học Duy Tân
Giao diện của Sản chứng khoán ảo Estock của ĐH Duy Tân

Từ khóa: Top 6 sàn chứng khoán ảo giúp bạn học cách chơi miễn phí, Top 6 sàn chứng khoán ảo giúp bạn học cách chơi miễn phí, Top 6 sàn chứng khoán ảo giúp bạn học cách chơi miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *