Top 6 website kiếm tiền nổi tiếng nhất của Nga

11-04-2017 6 3357 1 2

Báo lỗi

Bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm những website kiếm tiền ở Nga? Bài viết này đưa ra một số website phổ biến nhất giúp bạn giải quyết điều đó.

123456

1


Dang Dong

SEOSPRINT

Ở nhà cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm được tiền. “SeoSprint” là một website uy tín nhất của nước Nga cũng như trên toàn cầu với ngôn ngữ là tiếng Nga. bạn cũng hoàn toàn có thể Kiếm tiền chỉ với cùng 1 số thao tác đơn giản mà website yêu cầu như: click quảng cáo, đọc mail, đăng ký forum,… Phương thức cộng tiền của website: “SeoSprint” hỗ trợ AP, WMR (min 2 Rub), Liqpay và đặc biệt là LR với min pay chỉ 0.1$ tương đương 3 Rub. Giá click ở SS dao động từ 0.021 – 0.035 Rub (nếu làm ref của tôi, giá click của những bạn sẽ từ 0.035 – 0.049 Rub) vì bạn được tự động cộng 80% tiền reback của tôi. (Phương thức này hoàn toàn do hệ thống của website làm việc, mình set reback cho toàn bộ ref của tôi là 80% – đây là giá trị reback tự động cao nhất tại SS).
website: http://www.seosprint.net/?ref=1010060
Trang web kiếm tiền SEOSPRINT ở Nga.
website kiếm tiền SEOSPRINT ở Nga.


2


Dang Dong

VIP PROMOTION

“Vip promotion” là một trong những website kiếm tiền ở Nga. bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền trên web bằng nhiều phương thức không giống nhau như đọc mail, đăng kí forum,… Nếu bạn cần kiếm thêm thu nhập đây là một sự lựa chọn cho bạn.
VIP-prom thanh toán bằng $ thay cho đồng RÚP trên SEO-sprint, do đó việc thanh toán sẽ dễ dàng, có nhiều lựa chọn hơn, chúng ta cũng sẽ nhìn thấy tiền làm ra cụ thể hơn. Tiền tìm kiếm được sẽ được thanh toán ngay lập tức qua Webmoney hay PerfectMoney. Web sẽ hỗ trợ thanh toán qua WMZ (0.05$), LR (0.1$).
những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để biết chi tiết hơn nhé qua website: http://www.vip-prom.net/
Trang web kiếm tiền VIP PROMOTION ở Nga.
website kiếm tiền VIP PROMOTION ở Nga.

3


Dang Dong

VMMAIL.RU

Bạn yêu thích việc đọc mail không? Bạn nghĩ thế nào khi vừa đọc mail vừa hoàn toàn có thể kiếm tiền? “Vmmail.ru” sẽ trả chi phí cho bạn khi làm điều đó. Ngoài ra những bạn cũng hoàn toàn có thể làm nhiệm vụ khác trên Wmmail.ru để kiếm tiền như đọc quảng cáo mỗi quảng cáo chỉ được kích 1 lần trong ngày/1 địa chỉ IP. Tức là nếu những bạn fake lại IP thì những bạn cũng hoàn toàn có thể kích lại những quảng cáo mà những bạn đã kích trước đó. Ngoài ra nếu trong một website mà những bạn đang mở khi triển khai nhiệm vụ mà những quảng cáo xuất hiện Trong số đó đã trùng với những quảng cáo mà bạn đã kích thì bạn hãy nhấn F5 đến khi nào xuất hiện quảng cáo mới. Phương thức thanh toán của trang tối thiểu 0.1$ qua WMZ (Webmoney).
website xem thêm vào cho bạn: http://www.wmmail.ru/
Trang web kiếm tiền VMMAIL.RU ở Nga.
website kiếm tiền VMMAIL.RU ở Nga.

4


Dang Dong

SEO PROMOX

“Seo promox” – nơi bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được tiền. những bạn sẽ có được thu nhập bằng phương pháp: Lướt web, đọc quảng cáo email để triển khai những công việc đơn giản và thú vị cho một khoản phí. Để làm điều này, bạn không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt hoặc cần phải có nhiều thời gian. bạn cũng hoàn toàn có thể làm được bất kỳ nơi nào và làm việc bất kỳ lúc nào. toàn bộ những khoản thanh toán được triển khai trong hệ thống ngay lập tức. Phí được cân bằng và ổn định. bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được tiền thứ nhất của bạn ngay sau khi bắt đầu công việc. Cũng như những website kiếm tiền khác “Seo promox” là một sự lựa chọn cho bạn. Cách thức kiếm tiền ở “Seo promox” tương tự như “SeoSprint”.
website bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm:https://m.vk.com/company_seopromox
Trang web kiếm tiền SEO PROMOX ở Nga.
website kiếm tiền SEO PROMOX ở Nga.

5


Dang Dong

SEO FAST

Tại “Seo-fast” bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm được tiền thật nhanh gọn và dễ dàng. những phương pháp bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm được thu nhập như: xem những website của những nhà quảng cáo, triển khai một loạt những công việc thú vị, tạo ra lợi nhuận từ việc giới thiệu của bạn, bán giới thiệu tại hội chợ,… Bạn cũng hoàn toàn có thể tự làm quảng cáo để kiếm tiền, website sẽ cung ứng cho bạn 200 lượt xem, tuy nhiên số tiền kiếm sẽ không được nhiều, những cách cộng chi phí,… đều được hệ thống Unique refbeka tính tự động, một hệ
hệ thống thành tựu hấp dẫn của “Seo-fast”. Bên cạnh đó khi hoàn thành nhiệm vụ và tìm kiếm được tiền bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu thanh toán trong ngày.
bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về website để biết được nhiều hơn thế nhé.
website xem thêm: https://seo-fast.ru/
Trang web kiếm tiền SEO FAST ở Nga.
website kiếm tiền SEO FAST ở Nga.

6


Dang Dong

PROFITCENTR

“Profitcentr” là một trong những website kiếm tiền uy tín có phương thức thanh toán ngay lập tức ở Nga. “Pc” cũng là một trong những website uy tín của Nga, cách thức thanh toán với Minium payout: 0 Rub qua WMR (Webmoney). Để đăng ký “profitcentr” những bạn phải có một tài khoản WEBMONEY. Cách kiếm tiền trên web: kiếm tiền trải qua Click Ads, đọc email, triển khai nhiệm vụ, tham gia nhóm, triển khai những thử nghiệm, làm Fortress, xem những website,… website xem thêm vào cho bạn: https://profitcentr.com/
Trang web kiếm tiền PROFITCENTR ở Nga.
website kiếm tiền PROFITCENTR ở Nga.

Từ khóa: Top 6 website kiếm tiền nổi tiếng nhất của Nga, Top 6 website kiếm tiền nổi tiếng nhất của Nga, Top 6 website kiếm tiền nổi tiếng nhất của Nga

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *