Top 8 Vì sao con gái cần phải tự lập kiếm tiền

13-03-2021 8 834 2 0

Báo lỗi

Lúc còn trẻ, tôi luôn chẳng hiểu tại sao người ta cứ phải cố gắng kiếm thật nhiều tiền? Sau này, tôi mới dần hiểu ra, à, thì ra ai cũng vậy nhất là con gái càng phải cố gắng kiếm thật nhiều tiền. Vì ở cái tuổi này, người ta chẳng còn quan tâm bạn học giỏi ra sao, ngoan ngoãn thế nào mà chỉ quan tâm lương tháng bao nhiêu? Vì người ta ai cũng biết kiếm tiền và biết tiêu tiền. Vì đồng tiền luân hồi không bo bo. Vì đồng tiền có chân đi. Bảo sao mà kì vậy? Dẫu cho là bạn có một người anh xã giàu sang đi chăng nữa, hãy vẫn tiếp tục song hành với công việc và đam mê của tớ. Những lý do trong bài viết này sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ “chỉ việc lấy anh xã triệu phú thì muốn gì cũng được”.

12345678

1


Thảo Nhiên

Để gia đình được ngẩng cao đầu

Phụ nữ sở hữu năng lực tài chính tốt, ngẩng cao đầu mà sống. Do tác động của tư tưởng phong kiến, rất nhiều người cho rằng phụ nữ được tạo ra để quán xuyến những chuyện trong nhà, chăm con đẻ cái, nấu nướng và phục vụ ba má anh xã. Một số phụ nữ cũng cho rằng kiếm tiền và xây dựng sự nghiệp là nghĩa vụ của đàn ông. Nhưng đàn ông thông minh và thành đạt sẽ không chọn phụ nữ như vậy, vì nhanh chán.

Vai trò của đàn ông và phụ nữ ngày nay đã khác xưa rất nhiều, tùy vào tính cách và đặc trưng văn hóa mỗi gia đình mà họ hoàn toàn có thể bổ sung hay thay đổi vai trò cho nhau. Thử nghĩ xem, nếu bạn cũng hoàn toàn có thể kết hôn với một người đàn ông vừa kiếm tiền giỏi vừa biết hỗ trợ vợ chăm con nấu ăn, có phải rất hạnh phúc không. Cũng như vậy, nếu như bạn cũng hoàn toàn có thể hỗ trợ người đàn ông của tớ trong việc kiếm tiền, đặc biệt trong những lúc kinh tế khó khăn, anh xã bạn chắc chắn cũng cực kì cảm kích. Muốn người khác làm gì cho mình, trước tiên hãy xem giá trị bản thân mình có xứng đáng được điều đó vẫn chưa. Hãy nhớ rằng, nếu bạn xem đàn ông như một cây ATM, nếu đến với bạn, họ cũng sẽ xem bạn không khác gì một công cụ giải tỏa sinh lý.

Vì vậy, nếu bạn sinh ra trong một gia đình giàu sang, hãy tận dụng điều kiện của gia đình để học rộng hiểu cao và tìm kiếm được nhiều tiền hơn. Nếu chẳng may bạn sinh ra trong một gia đình nghèo khó thì đó càng là lý do khiến bạn phải nỗ lực hết mình hơn nữa. Kiếm thật nhiều tiền để ba mẹ không phải cúi thấp đầu khi nói chuyện với lối xóm, bà con. Mà ba mẹ sẽ luôn tự hào vì trong hoàn cảnh khó khăn mà bạn vẫn hoàn toàn có thể vượt khó khăn và báo đáp ba mẹ.

Để gia đình được ngẩng cao đầu
Để gia đình được ngẩng cao đầu
Để gia đình được ngẩng cao đầu
Để gia đình được ngẩng cao đầu


2


Thảo Nhiên

Tự tin trong giao tiếp xã hội

Đời đàn bà, cụ thể không được để bản thân mình thiếu tiền, bạn cũng hoàn toàn có thể sinh ra trong gia đình không giàu sang, tuy nhiên đừng mặc cảm rồi vừa lòng với cái nghèo của chính mình. Một người đàn bà thông minh đó là luôn nỗ lực để làm giàu.

“Tự tin là chìa khóa để thành công”, đây là lời khuyên chính xác và cực kì quen thuộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều có sẵn sự tự tin ngay từ khi sinh ra. Khi bạn có tiền trong tay, những bạn sẽ tự tin hơn khi thả mình vào đám đông để trò chuyện. không nhất thiết phải mặc cảm trước những lời thử thách khoe khoang của người đời. Hãy luôn nhớ rằng, không nhất thiết phải trở thành một triệu phú nhưng cần phải có đủ tiền để bản thân không phải sống thiếu thốn. Khi mang đầy nợ nần, sự dè dặt sẽ càng khiến tâm lý của bạn trở thành thụ động hơn.

Tự tin trong giao tiếp xã hội
Tự tin trong giao tiếp xã hội
Tự tin trong giao tiếp xã hội
Tự tin trong giao tiếp xã hội

3


Thảo Nhiên

Tiếng nói có giá trị hơn

Trong xã hội hiện nay, đồng tiền hoàn toàn có thể chi phối mọi thứ, ta hoàn toàn có thể dùng tiền để mua được mọi thứ như địa vị, danh vọng, tri thức… Không những vậy nó còn giúp cho bạn có tiếng nói giá trị hơn.

Có một thực sự bạn nên học cách chấp thuận đó là sẽ không mấy ai để ý đến lời nói của bạn nếu như trong tay bạn không tồn tại tiền. Dù ít hay nhiều, vẫn phải có để đảm bảo cuộc sống. Xã hội hiện đại đó là nghiệt ngã như vậy đấy, bạn có nhiều tiền, nói con ngựa là con trâu mọi người đều sẽ tin nó là con trâu. Giá trị của tiếng nói đôi khi không những dựa vào bạn giỏi bao nhiêu mà còn là ví của bạn dày bao nhiêu.

Tiếng nói có giá trị hơn
Tiếng nói có giá trị hơn
Tiếng nói có giá trị hơn
Tiếng nói có giá trị hơn

4


Thảo Nhiên

Dù có ly hôn vẫn sống tốt

Khi hoàn toàn có thể độc lập về mặt tài chính, những bạn sẽ không bị những áp lực về cơm áo gạo tiền, những hạng mục chi phí bỉm sữa cho con đe dọa mà cắn răng chôn mình vào một mối quan hệ không hề hạnh phúc. Nhiều người phụ nữ hả hê khi bắt được một anh anh xã giàu sang, cô ấy lập tức nghỉ việc, lấy tiền của anh xã và bắt đầu hưởng thụ cuộc sống xa hoa, đổi đời trong nháy mắt trước hàng trăm ánh nhìn hâm mộ của thiên hạ. Nhưng cuộc đời lại không như là mơ khi mà một ngày cô bồ nhí đột nhiên xuất hiện, chỉ sót lại hai chọn lựa, hoặc là rời đi, quay lại với cuộc đời nghèo xơ xác, thất nghiệp, quên hết kinh nghiệm làm việc. Hoặc là giả lơ vờ như mình không hay không biết nhưng đến đêm về thì tủi thân nằm khóc. Cuộc sống đó là như vậy, đừng sống mãi trên cành cao mà không nghĩ đến một ngày gió sẽ lớn.

Con gái tìm kiếm được nhiều tiền sẽ có cuộc sống chủ động hơn. Vì thế hãy kiếm thật nhiều tiền để khi:

– Đây 300 triệu cô hãy cầm lấy và tránh xa bố con tôi ra

– Đây 3 tỷ anh hãy cầm lấy và tránh xa mẹ con tôi ra

Dù có ly hôn vẫn sống tốt
Dù có ly hôn vẫn sống tốt
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

5


Thảo Nhiên

Tự tin theo đuổi người đàn ông mình thích

Chủ đề “tình yêu và bánh mì” vẫn luôn là nỗi niềm của bao thế hệ phụ nữ khi nói về quan hệ lứa đôi. Trước đây, người ta vẫn nghĩ tình yêu và bánh mì hoàn toàn có thể cùng tồn tại. Nhưng sau đó, người ta lại phát hiện ra rằng không tồn tại tình yêu thì cũng chẳng có bánh mì. Số khác cho rằng, nếu thực sự giữ được trái tim trong sáng trong tình yêu, những bạn sẽ không so sánh 1 nửa của tớ với món đồ giá trị nào cả. Nó cũng như việc bạn yêu một người giàu sang nhưng Hình như không hề quan tâm đến khối tài sản của họ, nếu không, người khác sẽ nghĩ bạn là người phụ nữ vật chất.

Nếu như bạn lỡ đem lòng yêu một người đàn ông thành đạt, đó chẳng có gì là sai cả, rõ ràng bạn vẫn luôn có quyền tự do yêu đương trong xã hội này. Nhưng vấn đề sẽ khác lạ nhau ở chỗ, bạn với anh ấy là môn đăng hộ đối hay đũa mốc chòi mâm son. Và tiêu chuẩn để đánh giá cho hai câu nói ấy không gì khác ngoài việc bạn sở hữu bao nhiêu khả năng tài chính, hay chỉ là đến với người đàn ông ấy chỉ vì yêu tiền của anh ta mà thôi. Vì vậy khi có tiền thì những bạn sẽ không hề lo lắng gì nữa.

Tự tin theo đuổi người đàn ông mình thích
Tự tin theo đuổi người đàn ông mình thích
Tự tin theo đuổi người đàn ông mình thích
Tự tin theo đuổi người đàn ông mình thích

6


Thảo Nhiên

Sống hạnh phúc hơn

Chúng ta thường được nghe rằng tiền không thể mua được hạnh phúc. Nhưng điều đó có thực sự đúng không? Tiền có thực sự chỉ là công cụ để đáp ứng nhu cầu về vật chất? Tiền không thể mua được tình yêu của bạn, nhưng bạn nghĩ tiền hoàn toàn có thể mua được hạnh phúc cho bạn không?

Ai cũng nói rằng tình cảm không thể đánh đổi bằng vật chất, nhưng thực sự là tiền hoàn toàn có thể mua được những thứ bạn cần để hạnh phúc. những bạn sẽ chẳng thể có được hạnh phúc khi mà những nhu cầu cơ bản nhất của một con người là đồ ăn, chỗ ở và việc chăm sóc sức khỏe bạn cũng không tồn tại tiền để chi trả.

Đừng tự huyễn hoặc rằng chỉ việc phải có tình yêu thì con người sẽ hạnh phúc nữa. Bạn thừa biết rằng cuộc đời này không màu nhiệm đến thế đâu mà. Nếu bạn suốt ngày chỉ mải mê vật lộn với việc thanh toán đống hóa đơn vào cuối tháng, bỏ qua mọi sự cám dỗ của thời trang và mỹ phẩm vì cái túi lép xẹp của tớ, cuộc sống của những bạn sẽ là hạnh phúc sao ?

Việc tiêu tiền vào những thứ làm tăng giá trị thực sự của bản thân sẽ làm cuộc sống của bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn. Khi quyết định mua một món đồ gì đắt tiền tôi đều tự hỏi nó có giúp tôi giải trí hay mang lại một ý nghĩa sâu sắc về tinh thần nào không. Và việc dùng tiền để đem lại hạnh phúc cho chính bản thân mình không phải là điều mà ai cũng làm được, đúng không những bạn nữ.

Sống hạnh phúc hơn
Sống hạnh phúc hơn
Sống hạnh phúc hơn
Sống hạnh phúc hơn

7


Thảo Nhiên

không nhất thiết phải cúi đầu nịnh bợ bất kỳ ai

Phụ nữ ngày nay vất vả kiếm tiền không phải chính vì tham tiền, chỉ là họ muốn hoàn toàn có thể tự nuôi được bản thân mình, không phải ngửa tay ra xin từng đồng của chống, mong muốn mua gì, ăn gì cũng hoàn toàn có thể tự bỏ tiền của bản thân ra, không những là một bình hoa di động, hay một người nội trợ lúc nào cũng đầy dầu mỡ. Và điều quan trọng nữa là khi có nhiều tiền những bạn sẽ không nhất thiết phải cúi đầu nịnh bợ bất kỳ ai.

Hãy nhớ rằng, khi mà bạn có tiền trong tay, mọi người sẽ chạy theo bạn để nịnh bợ chứ không phải điều ngược lại. chỉ việc bạn có tiền trong tay, họ và bạn là hai con người ngồi cùng một dãy ghế, sẽ không ai phải vì ai mà nể sợ, cũng không ai vì ai mà phải nịnh bợ, cúi đầu. Toàn bộ những người phụ nữ nỗ lực kiếm tiền, đều là những người rất mãnh liệt. Những người phụ nữ ấy, cho dù cô ấy không đẹp mắt nghiêng nước nghiêng thành, nhưng với những cố gắng của cô ấy sẽ được ông trời đền đáp xứng đáng.

Không cần phải cúi đầu nịnh bợ bất kỳ ai
không nhất thiết phải cúi đầu nịnh bợ bất kỳ ai
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

8


Thảo Nhiên

Thoải mái làm đẹp

Gọi phụ nữ là nữ nhi, tức là toàn bộ mọi người mong mỏi phụ nữ hãy làm đẹp, làm điệu và chỉn chu trong cách ăn mặc, đi đứng, cử chỉ. Đặc biệt, phụ nữ khi ra đường, đến nơi làm việc, ra ngoài xã hội, lại càng phải chú trọng đến việc sửa soạn. Tại sao phụ nữ không những “nên” mà còn phải triệt để làm đẹp?

Không phải tự nhiên mà câu nói “đàn bà đẹp thì luôn có quà” lại nổi tiếng đến thế. thực tại cho thấy, phụ nữ đẹp luôn hấp dẫn và nhận được sự để ý, ưu tiên của mọi người xung quanh. Hơn nữa, cổ nhân từng nói và thực tại cũng đã khẳng định điều này từ hàng trăm năm nay. những đấng mày râu luôn nể phục và hướng tới những phụ nữ có sức hấp dẫn. Biết tôn tạo và phát huy vẻ đẹp, tài năng của tớ như nữ hoàng Cleopatra, nữ hoàng Elizabeth…

không hề điều gì khó chịu hơn việc bạn phải chấp thuận xấu xí chỉ vì không tồn tại đủ tài chính cho việc làm đẹp. Làm đẹp đó là nhu cầu tất yếu của phụ nữ, nó giúp chúng ta củng cố sự tự tin và có nhiều hơn thế cho mình những sự chọn lựa. Vì vậy hãy chăm chỉ kiếm tiền để không bản thân không bị thụt lùi lại phía sau.

Thoải mái làm đẹp
Thoải mái làm đẹp
Thoải mái làm đẹp
Thoải mái làm đẹp

Từ khóa: Top 8 Vì sao con gái cần phải tự lập kiếm tiền, Top 8 Vì sao con gái cần phải tự lập kiếm tiền, Top 8 Vì sao con gái cần phải tự lập kiếm tiền

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *