Top 9 website kiếm tiền trực tuyến tốt nhất hiện nay

09-01-2017 9 770 0 0

Báo lỗi

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ đã có rất nhiều website để kiếm tiền trực tuyến xuất hiện tràn ngập trên mạng internet. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ đã không biết lựa chọn và đầu tư cho đúng đắn, dẫn đến không chỉ là tiền mất mà còn tiêu tốn thời gian công sức bởi sự lợi dụng của kẻ xấu. Chính vì thế, Toplist.vn xin giới thiệu tới bạn đọc những website kiếm tiền trực tuyến tốt nhất hiện nay.

123456789

1


Khuyen Ho

Clickbank.com

Clickbank.com là hệ thống bán lẻ trên internet với khoảng 200 triệu quý khách trên toàn toàn cầu và ngày càng phát triển. Clickbank là một chợ điện tử, Sale những sản phẩm số như sách, ebook, phần mềm, khóa học trực tuyến… Nơi gắn kết 3 quy mô:

 • Vendors là những người tạo ra sản phẩm. những sản phẩm trên Clickbank là do người khác tạo ra, và Clickbank đóng vai trò trung gian. Clickbank cũng có thể có vài sản phẩm của riêng họ.
 • Customer là quý khách, những người cần mua sản phẩm do vendor tạo ra.
 • Affiliates Partner là những người quảng bá sản phẩm của vendors tới quý khách, mỗi sản phẩm sẽ có một đường link riêng để quảng bá tới quý khách.

Clickbank đúng là nơi mà ai cũng hoàn toàn có thể đăng sản phẩm số của tôi để bán cho quý khách và ai cũng hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản để quảng bá sản phẩm của vendors và ăn phần trăm hoa hồng cho từng sản phẩm. những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website chính thức: http://www.clickbank.com/.

Trang website kiếm tiền trực tuyến clickbank.com
Trang website kiếm tiền trực tuyến clickbank.com


2


Khuyen Ho

Alibaba.com

Alibaba.com là trang website do tập đoàn lớn Alibaba xây dựng tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc vào trong ngày 4 tháng tư năm 1999 do ông Jack Ma cùng 17 thành viên sáng lập, với loại hình Sale thương mại điện tử, đấu giá trực tuyến, make money transfers, thương mại di động.

tập đoàn lớn Alibaba có gần 27000 nhân viên với nhiều công ty con như Taobao, Alipay, Tmall, UCWeb, Guangzhou Evergrande F. C.
Trang Alibaba.com là cổng thông tin điện tử để doanh nghiệp kết nối với những nhà sản xuất Trung Quốc và với quý khách trên toàn cầu.
Trang Alibaba.com áp dụng phương pháp kết nối đa chiều, kiếm tiền cho những đối tượng không mua, không bán trên toàn cầu theo quy mô: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị.

Để kiếm tiền trực tuyến, những bạn sẽ đóng vai trò là người tiếp thị giới thiệu những sản phẩm có trên website đến quý khách và hưởng số phần trăm hoa hồng theo sản phẩm bán được.
Vậy hãy nhanh tay đăng ký một tài khoản và tham gia tiếp thị những sản phẩm nào.
Tìm hiểu thêm thông tin tại đây: https://m.alibaba.com/

Trang website kiếm tiền trực tuyến của Alibaba.com
Trang website kiếm tiền trực tuyến của Alibaba.com

3


Khuyen Ho

Amazon.com

Amazon là công ty thương mại điện tử đa vương quốc, có trụ sở tại thành phố Seattle bang Washington, Hoa Kỳ. Amazon là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất tại Hoa Kỳ. Doanh số bán hàng trên internet gần gấp ba lần so với doanh thu của hãng xếp hạng nhì trong cùng lĩnh vực Staples trong cùng lĩnh vực tại thời điểm tháng 1 năm 2010.
Amazon do Jeff Bezos xây dựng năm 1994 và đưa vào hoạt động trực tuyến năm 1995. Amazon đã xây dựng những trang website riêng biệt tại Canada, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Nhật, Trung Quốc.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền trên Amazon như sau:

 • Trở thành Third – party seller, tức là bạn cũng hoàn toàn có thể đăng bán sản phẩm của tôi cho một nhóm quý khách bất kỳ. Sản phẩm hoàn toàn có thể là đồ mới, đồ cũ, tái chế, tổng hợp…
 • Bán đồ handmade do mình tự làm.
 • Bán ebook, trong vòng 2 ngày sách những bạn sẽ có mặt trong toàn bộ những Shop Kindle trên toàn cầu.
 • Tham gia chương trình Affiliate, bất kỳ ai có blog hay website đều hoàn toàn có thể làm tiếp thị links, bạn đưa đường link sản phẩm lên trang của tôi và hướng người tiêu dùng đến trang website Amazon và bạn cũng hoàn toàn có thể hưởng 4% – 10% hoa hồng trên mỗi sản phẩm.
 • Nhận chiết khấu từ những việc review sản phẩm.
 • Tận dụng những nhiệm vụ nhỏ như viết từ mô tả ảnh bạn được 10 USD cho một mô tả, hoặc nhận 2,5 USD cho một review, càng làm nhiều thì những bạn sẽ càng có nhiều tiền.

bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin thêm tại đây: https://www.amazon.com/

Đăng ký tài khoản với Amazon.com
Đăng ký tài khoản với Amazon.com

4


Khuyen Ho

Teespring.com

Teespring là trang website đầu đàn về bán áo thun và là website bán áo thun in trên thị trường Châu Âu, nhờ Teespring mà thị trường bán áo thun in ngày càng rộng. Teespring giúp bạn trong việc in ấn, vận chuyển hàng hóa đến tay người tiêu dùng và chính sách chăm sóc quý khách với 18 ngôn ngữ. Việc của bạn là thiết kế mẫu áo, tạo chiến dịch và tìm kiếm quý khách tiềm năng.
Teespring là một trong những trang bán áo thun uy tín hiện nay trên thị trường.

Để tham gia kiếm tiền trực tuyến bạn phải cần phải có những thông tin sau:
Bạn có một nhóm hoặc đối tượng quý khách tiềm năng trong một lĩnh vực nào đó như: bác sĩ, nhân viên, kỹ sư…
Bạn có riêng một nhóm thiết kế cho những người này.
Bạn upload file thiết kế lên trang bán áo thun Teespring và đặt giá cả cho nó, lợi nhuận tìm được là phần chênh lệch của giá thành và giá thành.
Tìm cách lôi kéo quý khách tiềm năng mua sản phẩm của bạn trải qua quảng cáo trên facebook, forum website…
Càng nhiều quý khách mua bạn càng có được nhiều tiền.

bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin thêm về website tại đây: https://teespring.com/.

Giao diện website Teespring.com
Giao diện website Teespring.com

5


Khuyen Ho

YouTube.com

YouTube là công ty chi nhánh của Google xây dựng vào tháng 2 năm 2005, do ông Steve Chen, Chad Hurley, Jawed Karim đồng sáng lập. Có trụ sở chính tại California, Hoa Kỳ. YouTube hoạt động trên toàn cầu và có bị chặn ở một số vương quốc. Trang website nơi người tiêu dùng hoàn toàn có thể sẻ chia video, tải lên hoặc tải về máy tính hay Dế yêu, sẻ chia những video Video. người tiêu dùng không cần đăng ký vẫn hoàn toàn có thể xem hết những video trên hầu hết những trang.

Để kiếm tiền trên YouTube, bạn cần phải có email đăng ký tạo một kênh trên YouTube và kiếm tiền trải qua việc tải video của bạn sẻ chia đến người xem. Sau đó, Google dựa trên nội dung video của bạn và dựa vào Xu thế tìm kiếm của người đang xem video của bạn để đăng quảng cáo thích hợp. những bạn sẽ tìm được tiền khi có nhiều lượt xem trên video, có người xem click vào quảng cáo và mua sản phẩm…

Để tìm hiểu thêm thông tin và trở thành đối tác của YouTube bạn hãy vào tại đây: https://www.youtube.com/.

Xu hướng kiếm tiền trên YouTube 2016
Xu thế kiếm tiền trên YouTube 2016

6


Khuyen Ho

2Capcha.com

2Capcha.com là một trong những website kiếm tiền tốt từ 1$ cho 1000 Capcha. bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng đăng ký và triển khai, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được tiền thưởng cho những capcha khó. Nhận tiền trải qua PayPal tối thiểu là 5$, Payza là 1 trong những$ và Webmoney là 0.5$.
2Capchat là website kiếm tiền với công việc đơn giản, những số tiền tìm được rất ít, bạn hãy lựa chọn cho mình trang website kiếm tiền thích hợp nha.

Link trang website tại đây:https://www.youtube.com/.

Mô hình gõ Capcha để kiếm tiền online
quy mô gõ Capcha để kiếm tiền trực tuyến

7


Khuyen Ho

Infoq.vn

Infoq.vn là trang website kiếm tiền trực tuyến trải qua những khảo sát trực tuyến. Đây là website của công GMO RUNSYSTEM. Infoq.vn là trang website chuyên khảo sát lấy ý kiến người tiêu dùng về những lĩnh vực dịch vụ, công nghệ, y tế, giáo dục, hàng tiêu dùng… Công ty thường xuyên có những hoạt động vì xã hội như chương trình “cánh én vùng cao” – mang yêu thương về miền giá lạnh, chương trình từ thiện trung thu yêu thương…

Bạn chỉ việc phải có email và đăng ký tài khoản là hoàn toàn có thể trở thành thành viên của website. từng ngày website sẽ gửi phiếu khảo sát trải qua email, bạn chỉ việc kiểm tra email thường xuyên và triển khai khảo sát của tôi. Số tiền tìm được trải qua số điểm bạn tích lũy được từ khảo sát của bạn. bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được tiền bằng việc giới thiệu bè bạn của tôi cùng tham gia.
Hàng tuần bạn còn có thời điểm trúng thưởng trải qua khảo sát xổ số.

Xem thêm thông tin tại đây:http://infoq.vn/.

Giao diện website Infoq.vn
Giao diện website Infoq.vn

8


Khuyen Ho

Google Adsense

Adsense là cách kiếm tiền miễn phí và đơn giản.
Google Adsense là một trong những cách nhanh và tốt nhất trải qua việc kiếm tiền từ những bạn có Blog và website. Bạn kiếm tiền bằng phương pháp đăng ký một tài khoản Adsense và đăng quảng cáo lên website của tôi và từ đó Google sẽ trả tiền cho bạn nếu quý khách ghé thăm website của bạn và click chuột vào quảng cáo. Với mỗi lượt click bạn tìm được từ 0.1$ – 5$, đối với quảng cáo đắt tiền thì từ 5$ – 7$ cho một lượt click.

Google sẽ phân tích từ khóa website của bạn và đặt quảng cáo cho thích hợp. Nếu một người đăng ký Adsense từ trang website của bạn thì bạn được 100$ thì Adsense sẽ chuyển tiền cho bạn. Nếu một người download Firefox từ trang website của bạn và thiết lập những bạn sẽ được 1$… Đặc biệt, bạn không được tự click quảng cáo trên trang website của tôi, vì như thế tài khoản của bạn bị spam và sẽ không tồn tại được lâu.

bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại Google Adsense tại đây: https://goo.gl/QOPbfg.

Kiếm tiền với Google Adsense
Kiếm tiền với Google Adsense

9


Khuyen Ho

Accesstrade Network

AccessTrade là một nền tảng của Affiliate marketing phát hành từ lâu ở Nhật Bản theo quy mô CPA, có tức là khi có một người nào đó triển khai một hành động trải qua đường link do AccessTrate cung ứng cho bạn thì những bạn sẽ có hoa hồng.

Đây là một Network tiếp thị links, đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher, Customer, bạn cũng hoàn toàn có thể hiểu như sau:

 • Advertiser là nhà quảng cáo họ muốn đẩy mạnh bán hàng trải qua hình thức Affiliate marketing
  Publisher là đối tác, mình kiếm tiền đúng là trải qua cách này đóng vai trò là người giới thiệu sản phẩm tới quý khách và nhận được hoa hồng khi những sản phẩm này được bán.
 • Customer là quý khách sẽ mua sản phẩm của bạn.
  AccessTrate có hệ thống chuyên nghiệp theo dõi hoạt động và những thao tác mua hàng để bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi một cách công khai minh bạch minh bạch, những giao dịch thanh toán được quản lý chặt chẽ, có báo cáo rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho những bên tham gia.

bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây: https://accesstrade.vn/.

Mạng lưới AccessTrate tại Việt Nam
Mạng lưới AccessTrate tại Việt Nam

Từ khóa: Top 9 website kiếm tiền trực tuyến tốt nhất hiện nay, Top 9 website kiếm tiền trực tuyến tốt nhất hiện nay, Top 9 website kiếm tiền trực tuyến tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *